:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
8,295
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 01:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
มาร์ติเนซ
 
ทาร์เก็ตต์
 
มิงก์ส
 
คอนซ่า
 
เอลโมฮามาดี้
 
ลุยซ์
 
นากัมบา
 
แม็คกินน์
 
เอล กาซี่
 
วัตกิ้นส์
 
ตราโอเร่
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
โอเช
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
ฟิลลิปส์
 
โยคุสลู
 
ม.ไนลส์
 
โรบินสัน
 
เปเรยร่า
 
ดียาญ

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาด เสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ พวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 5 นัดเหย้าที่ผ่านมา (เสมอ 1 แพ้ 3)

    กุนซือ ดีน สมิธ ยืนยันว่า เวสเล่ย์ กองหน้าชาวบราซิเลี่ยนจะกลับมามีส่วนร่วมกับทีมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าไปเมื่อวันปีใหม่ ปี 2020

    ในรายของ แม็ตตี้ แคช แบ็กขวาจะติดโทษแบน ส่วน แจ็ค กรีลิช, มอร์กกาน ซ็องซง และ เทรเซเก้ต์ มีอาการบาดเจ็บยังชวดทั้งหมด

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ เสียไปถึง 62 ประตูในฤดูกาลนี้ โดยมีเพียง 3 ทีมใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรปที่โดนเจาะตาข่ายในลีกมากกว่าพวกเขาในปี 2020-21

    กุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ ยังคงไม่สามารถใช้งาน โรเบิร์ต สน็อดกราสส์ ปีกตัวเก๋า เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บแผ่นหลัง

    นอกจากนี้ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังมากประสบการณ์ก็ยังชวดจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า แต่นอกนั้นก็ไม่มีรายงานเรื่องอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม และคาดว่าอาจไม่เปลี่ยนทีมจาก 2 นัดที่ผ่านมา

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - อาเหม็ด เอลโมฮามาดี้, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - จอห์น แม็คกินน์, มาเวลัส นากัมบา, ดั๊กลาส ลุยซ์ - เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่, โอลลี่ วัตกิ้นส์, อันวาร์ เอล กาซี่

    เวสต์บรอมวิช (4-4-1-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ดารา โอเช, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, โอคาย โยคุสลู, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, คัลลั่ม โรบินสัน - มาเตอุส เปเรยร่า - เอ็มบาย ดียาญ

    ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
22/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/03/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
23/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 เวสต์บรอม
13/04/2021 เวสต์บรอม 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
03/04/2021 เชลซี 2 : 5 เวสต์บรอม
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
07/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - เวสต์บรอมวิช
21/12/2020 เวสต์บรอม 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
15/05/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
11/05/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เวสต์บรอม
16/02/2019 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 เวสต์บรอม
08/12/2018 เวสต์บรอม 2 : 2 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 18 5 9 8 1 7 10 4 2 21 59
4. เชลซี 16 10 7 7 6 3 9 4 4 20 58
5. เวสต์แฮม 16 7 10 9 4 4 7 3 6 10 55
6. ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 13 6 2 7 7 3 6 9 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -18 36
16. ไบรท์ตัน 7 13 13 2 8 6 5 5 7 -6 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 26 4 1 12 1 1 14 -38 17

    แอสตัน วิลล่า ฟอร์มไม่ดีเลยในช่วงหลัง กระนั้น เวสต์บรอมวิช ก็กลับไปแย่อีกครั้งแล้ว เกมนี้มาเยือนก็คงทำอะไรได้ไม่ถนัดแน่ ยิ่งเจ้าถิ่นกำลังโหยหาชัยชนะด้วย เฝ้ารังแบบนี้เชื่อว่าน่าจะบดเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า ชนะ เวสต์บรอมวิช 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด