:::     :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก มาร์กเซย - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564
6,071
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก มาร์กเซย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2564 - 02:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ม็องด็องด้า
 
ซาร์
 
บาเลร์ดี้
 
อัลบาโร่
 
กามาร่า
 
นางาโตโมะ
 
เกย์
 
โตแว็ง
 
ลิโรล่า
 
ปาเยต
 
มีลิค
 
เซลส์
 
กิลแบร์
 
มิโตรวิช
 
ชีกู
 
ซาซี่
 
ซิสโซโก้
 
อาโอลู
 
ลีเอนาร์
 
แบลล์การ์กด์
 
ดิยัลโล่
 
อาชอร์ก

โอลิมปิก มาร์กเซย

ฮอร์เค่ ซามเปาลี พาทีมคว้าชัยชนะได้สองเกมติดต่อกัน หลังจากนัดที่ผ่านมาบุกเชือด แร็งส์ ออกมาได้ 3-1 ตอนนี้ทีมรั้งที่ 6 

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน ชอร์ดาน อามาวี่ เจ็บต้นขาแม้จะซ้อมได้แล้วแต่ยังไม่ฟิตสมบูรณ์ รวมไปถึง ฮิโรกิ ซาไก บาดเจ็บ ในราย ดูเย่ ชาเลต้า-ซาร์ พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พลาดท่าแพ้ น็องต์ คารังตนเอง 1-2 ทำให้หล่นลงมารั้งที่ 15 ของตารางคะแนนนำหน้าโซนตกชั้น 6 แต้ม

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว 1 เดือน มาจีด วาริส, อิดริสส์ ซาดี้ และ บิงกูรู กามาร่า เดี้ยงทั้งหมด ในราย อาเดรียง โตมาส์ซง ติดโทษแบน

แต่ได้ตัว ลามีน โกเน่ หายเจ็บเข่า ส่วน เฟรเดริก กิลแบร์ พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก มาร์กเซย (3-1-4-2) : สเตฟ ม็องด็องด้า - อัลบาโร่ กอนซาเลซ, เลโอนาร์โด บาเลร์ดี้, ดูเย่ ชาเลต้า-ซาร์ - บูบาการ์ กามาร่า - โปล ลิโรล่า, ฟลอรีย็อง โตแว็ง, ป๊าป เกย์, ยูโตะ นางาโตโมะ - อาร์คาดิอุส มีลิค, ดิมิทรี ปาเยต


สตราส์บูร์ก (4-3-1-2) : มัตซ์ เซลส์ - เฟรเดริก กิลแบร์, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซ็องด์ ชีกู, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู, ดิมิทรี ลีเอนาร์ - ฌองริซแนร์ แบลล์การ์กด์ - อาบิบ ดิยัลโล่, ลูโดวิก อาชอร์ก


สนาม : สต๊าด เวโลโดรม


ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 แร็งส์ 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
17/04/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 2 ลอริยองต์
11/04/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
05/04/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 ดิฌง
20/03/2021 นีซ 3 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 น็องต์
18/04/2021 นีมส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
10/04/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/04/2021 บอร์กโดซ์ 2 : 3 สตราส์บูร์ก
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
สถิติการพบกัน โอลิมปิก มาร์กเซย - สตราส์บูร์ก
07/11/2020 สตราส์บูร์ก 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
30/01/2020 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 1 สตราส์บูร์ก
21/10/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 สตราส์บูร์ก
04/05/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
20/12/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 21 10 3 9 6 2 12 4 1 35 73
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 3 8 11 1 5 12 2 3 51 72
3. โมนาโก 22 5 7 11 5 1 11 0 6 33 71
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 5 10 3 4 9 7 1 32 67
5. ล็องส์ 15 11 8 7 6 4 8 5 4 8 56
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 10 9 9 4 4 6 6 5 7 55
7. แรนส์ 15 9 10 8 3 6 7 6 4 12 54
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 11 7 3 7 5 8 4 -3 47
9. นีซ 13 7 14 6 3 8 7 4 6 -1 46
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 15 5 3 9 6 5 6 -17 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 7 17 4 4 9 6 3 8 -10 37
16. บอร์กโดซ์ 10 6 18 5 4 8 5 2 10 -16 36
17. ลอริยองต์ 9 8 17 8 2 7 1 6 10 -18 35
18. น็องต์ 6 13 15 2 8 7 4 5 8 -17 31
19. นีมส์ 8 7 19 3 4 10 5 3 9 -29 31
20. ดิฌง 3 9 22 1 6 10 2 3 12 -38 18

แม้ทาง สตราส์บูร์ก ต้องการชัยชนะเพื่ออยู่รอดปลอดภัยในลีก แต่เกมนี้ต้องเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ที่กำลังไล่ลาพื้นที่บอลยุโรป ผลงานที่ผ่านมาของ โอแอ็ม ถือว่าทำได้ดีโดยเฉพาะแนวรุกที่ดุดัน เกมนี้เล่นในรังเจอทีมเยือนที่แนวรับพร้อมเสียเลยเชื่อว่า โอลิมปิก มาร์กเซย เอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด