:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - เลบันเต้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
1,097
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 19:00
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ปาเชโก้
 
ดูอาร์เต้
 
เลอเชิน
 
ลากวาร์เดีย
 
ชีโม่
 
รีโอฆา
 
ปีน่า
 
บัตตาญ่า
 
โฆต้า
 
ลูกัส เปเรซ
 
โฆเซลู
 
เฟร์นานเดซ
 
มีราม่อน
 
ปอสตีโก้
 
ดูอาร์เต้
 
แกลร์ก
 
เด ฟรูโตส
 
มัลซ่า
 
เมเลโร่
 
บาร์ดี้
 
มาร์ตี้
 
โมราเลส

อลาเบส

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี อินญีโก้ กอร์โดบา, ฆาเบียร์ โลเปซ, ฆอร์เค่ บูร์กี กับ โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฟากุนโด้ เปยีสตรี้ กับ รูเบน ดูอาร์เต้ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เอ็ดการ์ เมนเดซ หรือ เปเร่ ปอนส์ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, เดย์แวร์ซอน คอสต้า หรือ จอห์น กีเด็ตติ ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เนมานย่า ราโดย่า, นิโกล่า ชุคเชวิช กับ โฆเซ่ กัมปันญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มิกกาแอล มัลซ่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส, ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, รูเบน โรชีน่า หรือ ดาเนียล โกเมซ พร้อมสลับลงสนาม 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ อังเคล โมราเลส แดนกลางมี ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, มิกกาแอล มัลซ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, เอนีส บาร์ดี้ ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, ออสการ์ ดูอาร์เต้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ - โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, โตมาส ปีน่า, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ   

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, ออสการ์ ดูอาร์เต้, การ์ลอส แกลร์ก - ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, มิกกาแอล มัลซ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, เอนีส บาร์ดี้ - โรเจอร์ มาร์ตี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส  

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ   

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เออิบาร์ 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
24/04/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
22/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บียาร์เรอัล
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
10/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 เลบันเต้
24/04/2021 เอลเช่ 1 : 0 เลบันเต้
22/04/2021 เลบันเต้ 0 : 1 เซบีย่า
19/04/2021 เลบันเต้ 1 : 5 บียาร์เรอัล
10/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เลบันเต้
สถิติการพบกัน อลาเบส - เลบันเต้
09/11/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/01/2020 เลบันเต้ 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/08/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เลบันเต้
12/02/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เลบันเต้
30/09/2018 เลบันเต้ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 7 4 13 3 1 10 4 3 39 76
2. เรอัล มาดริด 22 8 4 12 2 3 10 6 1 34 74
3. บาร์เซโลน่า 23 5 6 11 4 2 12 1 4 47 74
4. เซบีย่า 22 4 8 12 1 4 10 3 4 22 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 9 7 6 4 7 5 5 16 53
6. บียาร์เรอัล 13 13 8 7 6 4 6 7 4 13 52
7. เรอัล เบติส 14 9 11 8 5 4 6 4 7 -3 51
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 15 9 3 5 4 3 10 -12 45
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 11 8 5 4 3 7 7 8 45
10. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
11. โอซาซูน่า 10 10 14 6 5 6 4 5 8 -10 40
12. คาดิส 10 10 14 4 5 8 6 5 6 -20 40
13. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
14. บาเลนเซีย 8 12 14 6 7 4 2 5 10 -8 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 16 5 6 6 3 4 10 -14 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 17 5 5 7 2 5 10 -24 31
17. เรอัล บายาโดลิด 5 16 13 3 7 7 2 9 6 -14 31
18. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 16 4 6 7 2 6 9 -18 30
19. เอลเช่ 6 12 16 4 8 5 2 4 11 -21 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

อลาเบส ต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนตกชั้น ขณะเดียวกัน เลบันเต้ ทำผลงานในช่วงหลังย่ำแย่แพ้ตลอด 4 เกมที่ผ่านมา ทีมเยือนยังมีแรงจูงใจในการเล่นน้อยกว่าด้วย ดังนั้น อลาเบส จึงน่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด