:::     :::

วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
3,594
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอธเลติก บิลเบา
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 02:00
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ซีม่อน
 
บาเลนเซียก้า
 
อินญีโก้
 
นูนเญซ
 
เด มาร์กอส
 
มอร์ซีโย่
 
อ.โลเปซ
 
เบสก้า
 
เบเรนเกร์
 
บียาลีเบร้
 
วิลเลียมส์
 
เอร์เรร่า
 
นาโช่
 
อารีดาเน่
 
ด.การ์เซีย
 
ฆวน กรูซ
 
เบนฆา
 
บราซานาช
 
ตอร์โร่
 
มอนกาโยล่า
 
ร.การ์เซีย
 
อาวีล่า

แอธเลติก บิลเบา 

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี อีเกร์ มูเนียอิน, ยูรี เบร์ชีเช่, ดาเนียล การ์เซีย, อินญีโก้ เลเก้, อันเดร์ กาป้า กับ เปรู โนลาสกัวอิน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, เยราย อัลบาเรซ กับ อินญีโก้ มาร์ตีเนซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อินญากี้ วิลเลียมส์, อูไน โลเปซ, อูไน นูนเญซ หรือ ออยอาน ซานเซ็ต พร้อมสลับลงสนาม 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อาเซียร์ บียาลีเบร้ แดนกลางมี อเล็กซ์ เบเรนเกร์, มิเกล เบสก้า, อูไน โลเปซ, จอน มอร์ซีโย่ ลงทำเกม ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, อูไน นูนเญซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, มิเกล บาเลนเซียก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน เฝ้าเสา

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี โจนาธาน กาเยรี่, มานูเอล ซานเชซ กับ รูเบน มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ ติดโทษแบน แต่ อินญีโก้ เปเรซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, อันเต้ บูดีเมียร์ หรือ อาเดรียน โลเปซ พร้อมสลับลงสนาม 

หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

แอธเลติก บิลเบา (4-4-2) : อูไน ซีม่อน - ออสการ์ เด มาร์กอส, อูไน นูนเญซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, มิเกล บาเลนเซียก้า - อเล็กซ์ เบเรนเกร์, มิเกล เบสก้า, อูไน โลเปซ, จอน มอร์ซีโย่ - อินญากี้ วิลเลียมส์, อาเซียร์ บียาลีเบร้   

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - นาโช่ บีดาล, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ - ลูกัส ตอร์โร่ - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า 

สนาม : ซาน มาเมส บาร์เรีย, บิลเบา  

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
04/05/2021 เซบีย่า 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
29/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
26/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
22/04/2021 เรอัล เบติส 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
18/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 4 บาร์เซโลน่า
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
25/04/2021 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 โอซาซูน่า
22/04/2021 โอซาซูน่า 3 : 1 บาเลนเซีย
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
11/04/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
สถิติการพบกัน แอธเลติก บิลเบา - โอซาซูน่า
24/10/2020 โอซาซูน่า 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
17/02/2020 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 โอซาซูน่า
24/11/2019 โอซาซูน่า 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
01/04/2017 โอซาซูน่า 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
30/10/2016 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 7 4 13 3 1 10 4 3 39 76
2. เรอัล มาดริด 22 8 4 12 2 3 10 6 1 34 74
3. บาร์เซโลน่า 23 5 6 11 4 2 12 1 4 47 74
4. เซบีย่า 22 4 8 12 1 4 10 3 4 22 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 9 7 6 4 7 5 5 16 53
6. บียาร์เรอัล 13 13 8 7 6 4 6 7 4 13 52
7. เรอัล เบติส 14 9 11 8 5 4 6 4 7 -3 51
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 15 9 3 5 4 3 10 -12 45
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 11 8 5 4 3 7 7 8 45
10. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
11. โอซาซูน่า 10 10 14 6 5 6 4 5 8 -10 40
12. คาดิส 10 10 14 4 5 8 6 5 6 -20 40
13. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
14. บาเลนเซีย 8 12 14 6 7 4 2 5 10 -8 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 16 5 6 6 3 4 10 -14 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 17 5 5 7 2 5 10 -24 31
17. เรอัล บายาโดลิด 5 16 13 3 7 7 2 9 6 -14 31
18. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 16 4 6 7 2 6 9 -18 30
19. เอลเช่ 6 12 16 4 8 5 2 4 11 -21 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

บิลเบา ลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่าเนื่องจากยังต้องการชัยชนะเพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นแย่งตั๋วยูโรปาลีก ขณะที่ โอซาซูน่า ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้นจึงมีโอกาสหมุนเวียนนักเตะลงสนามตามความเหมาะสม ดังนั้น บิลเบา ที่กลับมาเล่นด้วยความมั่นใจอีกครั้งจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : แอธเลติก บิลเบา ชนะ โอซาซูน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด