:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
814
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
วันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 18:30
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
วิลสัน
 
ไฮแอม
 
แม็คฟาดซีน
 
ออสติการ์ด
 
ชิพลี่ย์
 
เคลลี่
 
เจมส์
 
ดาโบ
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
โยเคเรส
 
เบียลคอฟสกี้
 
เพียร์ซ
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
โรเมโอ
 
วูดส์
 
อีแวนส์
 
ธอมป์สัน
 
มาโลน
 
เบนเน็ตต์
 
วัลเลซ


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี พาทีมบุกเสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 แต่ก็การันตีอยู่รอดไปก่อนแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกใช้ คัลลัม โอฮาเร่ ปั้นเกม โดยที่ศูนย์หน้าเลือกระหว่าง วิคเตอร์ โยเคเรส, แม็ตต์ ก็อดเดน, มักซิม เบียมู, ไทเลอร์ วอล์คเกอร์
มิลล์วอลล์
มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ เปิดบ้านถล่ม บริสตอล ซิตี้ 4-1 โดยที่ไม่มีลุ้นใดๆ ในฤดูกาลนี้แล้ว
สภาพทีมยังไม่มี ชอน ฮัทชินสัน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ อเล็กซ์ เพียร์ซ พร้อมลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา เมสัน เบนเน็ตต์ กับ เจด วัลเลซ ยังเป็นตัวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, เลียม เคลลี่, แม็ทธิว เจมส์, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคเรส
มิลล์วอลล์ (3-5-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - มาห์ลอน โรเมโอ, ไรอัน วูดส์, จอร์จ อีแวนส์, เบน ธอมป์สัน, สกอตต์ มาโลน - เมสัน เบนเน็ตต์, เจด วัลเลซ
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
24/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
22/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 โคเวนทรี ซิตี้
18/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
16/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 มิลล์วอลล์ 4 : 1 บริสตอล ซิตี้
24/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 มิลล์วอลล์
22/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 4 บอร์มัธ
17/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 มิลล์วอลล์
10/04/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 3 สวอนซี
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - มิลล์วอลล์
02/01/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
04/02/2017 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 มิลล์วอลล์
10/09/2016 มิลล์วอลล์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
16/04/2016 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 มิลล์วอลล์
15/08/2015 มิลล์วอลล์ 0 : 4 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 29 9 7 14 6 3 15 3 4 39 96
2. วัตฟอร์ด 26 10 9 18 2 2 8 8 7 31 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 23 15 7 12 9 2 11 6 5 35 84
4. สวอนซี 23 11 11 12 6 5 11 5 6 19 80
5. บอร์มัธ 22 11 12 13 3 6 9 8 6 29 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 14 12 5 5 11 3 9 8 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 14 12 3 7 7 9 7 8 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 18 13 14 8 5 9 10 8 5 17 67
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 18 11 16 10 4 8 8 7 8 0 65
10. มิดเดิลสโบรห์ 18 10 17 11 4 7 7 6 10 5 64
11. มิลล์วอลล์ 15 17 13 7 10 6 8 7 7 0 62
12. ลูตัน ทาวน์ 17 11 17 8 9 6 9 2 11 -9 62
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 7 21 7 5 11 10 2 10 -8 58
14. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 16 9 5 9 5 10 7 -4 57
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 12 19 8 7 7 6 5 12 8 54
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 16 17 6 8 8 6 8 9 -7 52
17. โคเวนทรี ซิตี้ 13 13 19 9 7 6 4 6 13 -17 52
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 19 6 4 13 7 9 6 -21 52
19. บริสตอล ซิตี้ 15 6 24 7 3 12 8 3 12 -20 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 12 21 8 7 8 4 5 13 -21 48
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 24 6 6 10 5 4 14 -22 43
22. โรเธอร์แฮม 11 8 26 5 4 14 6 4 12 -16 41
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 10 23 8 8 7 4 2 16 -21 40
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 10 10 25 7 5 11 3 5 14 -33 40


โคเวนทรี มาเร่งเครื่องหนีตกชั้นตอนท้าย พอปลอดภัยเรียบร้อยก็เบาเครื่องลงไปแล้ว ขณะที่ มิลล์วอลล์ ลอยตัวอยู่กลางตารางมานานแล้ว ผลงานขึ้นๆ ลงๆ คาดว่าเกมนี้มีโอกาสที่จะแบ่งแต้มกันไปสูง

ผลที่คาด : โคเวนทรี เสมอ มิลล์วอลล์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด