:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - ลูตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
957
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
วันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 18:30
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
ลัมลี่ย์
 
ฮามาไลเนน
 
ดิ๊คกี้
 
คาเมรอน
 
บาร์เบต
 
คาคาย
 
วิลล็อค
 
โยฮันเซ่น
 
แชร์
 
ออสติน
 
ไดค์ส
 
สลูก้า
 
บรี
 
แบร๊ดลี่ย์
 
ล็อคเกียร์
 
พ็อทท์ส
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
คอลลินส์
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค พาทีมบุกชนะ สโต๊ค 2-0 แต่ก็ไม่มีลุ้นใดๆ อยู่ก่อนแล้ว
สภาพทีมไม่มี ทอดด์ เคน ติดโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหา ชาร์ลี ออสติน ศูนย์หน้าร่างใหญ่ยืนตัวจริงคู่ ลินดอน ไดค์ส หลังจากกลับมายิงประตู สโต๊ค
ลูตัน ทาวน์
เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ไม่มีลุ้นใดๆ แล้ว เปิดบ้านเสมอ ร็อทเธอร์แฮม 0-0 เมื่อกลางสัปดาห์
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ อาจไม่ปรับเปลี่ยนแนวรุกจากนัดก่อนที่มี เจมส์ คอลลินส์ กับ แฮร์รี่ คอร์นิค เป็นตัวจริงประสานงาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : โจ ลัมลี่ย์ - ออสมัน คาคาย, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - คริส วิลล็อค, สเตฟาน โยฮันเซ่น, อีเลียส แชร์ - ชาร์ลี ออสติน, ลินดอน ไดค์ส
ลูตัน (4-3-3) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร - เจมส์ คอลลินส์, เอลิจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
24/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 นอริช ซิตี้
21/04/2021 สวอนซี 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/04/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
05/05/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
01/05/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
25/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 2 : 3 ลูตัน ทาวน์
22/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
17/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - ลูตัน
13/01/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
15/07/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
06/08/2011 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
09/04/2007 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 29 9 7 14 6 3 15 3 4 39 96
2. วัตฟอร์ด 26 10 9 18 2 2 8 8 7 31 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 23 15 7 12 9 2 11 6 5 35 84
4. สวอนซี 23 11 11 12 6 5 11 5 6 19 80
5. บอร์มัธ 22 11 12 13 3 6 9 8 6 29 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 14 12 5 5 11 3 9 8 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 14 12 3 7 7 9 7 8 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 18 13 14 8 5 9 10 8 5 17 67
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 18 11 16 10 4 8 8 7 8 0 65
10. มิดเดิลสโบรห์ 18 10 17 11 4 7 7 6 10 5 64
11. มิลล์วอลล์ 15 17 13 7 10 6 8 7 7 0 62
12. ลูตัน ทาวน์ 17 11 17 8 9 6 9 2 11 -9 62
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 7 21 7 5 11 10 2 10 -8 58
14. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 16 9 5 9 5 10 7 -4 57
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 12 19 8 7 7 6 5 12 8 54
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 16 17 6 8 8 6 8 9 -7 52
17. โคเวนทรี ซิตี้ 13 13 19 9 7 6 4 6 13 -17 52
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 19 6 4 13 7 9 6 -21 52
19. บริสตอล ซิตี้ 15 6 24 7 3 12 8 3 12 -20 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 12 21 8 7 8 4 5 13 -21 48
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 24 6 6 10 5 4 14 -22 43
22. โรเธอร์แฮม 11 8 26 5 4 14 6 4 12 -16 41
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 10 23 8 8 7 4 2 16 -21 40
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 10 10 25 7 5 11 3 5 14 -33 40


ควีนส์ปาร์ค ชนะสวยๆ มาในนัดก่อน แม้ไม่มีลุ้นใดๆ แล้วก็ตาม ขณะที่ ลูตัน ก็เล่นประคองตัวมานานแล้ว เพราะไม่มีลุ้นอะไรเช่นกัน คาดว่าเกมนี้ทั้งสองทีมจะมาแลกเกมรุกกัน และมีโอกาสเสมอกันไม่น้อย

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ ลูตัน 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด