:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
1,191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
วันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 18:30
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ราฟาเอล
 
กิ๊บสัน
 
มัวร์
 
โฮล์มส์
 
เยียดอม
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
โอลิเซ่
 
ปุสกัส
 
เมเต้
 
สโคฟิลด์
 
ปีป้า
 
สเตียร์แมน
 
ซาร์
 
ทอฟโฟโล่
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
ซาโนโก้
 
โคโรม่า


เร้ดดิ้ง

เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช บุกแพ้ นอริช เละเทะ 1-4 หมดลุ้นเพลย์ออฟไปก่อนแล้ว
สภาพทีมยังไม่มี ไมเคิ่ล มอร์ริสัน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ นอกนั้นไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลงทีม แนวรุก ยาคู เมเต้ ยังลงประสานงานกับ ไมเคิ่ล โอลิเซ่
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พาทีมเสมอ โคเวนทรี 1-1 อยู่รอดปลอดภัยแน่นอนแล้ว
สภาพทีมต้องเช็กอาการ ปีป้า แบ็กที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกพร้อมใช้งาน ยาย่า ซาโนโก้ ประสานงาน จอช โคโรม่า และ ดูอาน โฮล์มส์
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, โธมัส โฮล์มส์, เลียม มัวร์, ลูอิส กิ๊บสัน - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, จอร์จ ปุสกัส, ยาคู เมเต้
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, ยาย่า ซาโนโก้, จอช โคโรม่า
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 นอริช ซิตี้ 4 : 1 เร้ดดิ้ง
25/04/2021 เร้ดดิ้ง 2 : 2 สวอนซี
22/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
24/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
22/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 บาร์นสลีย์
17/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - ฮัดเดอร์สฟิลด์
02/01/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 เร้ดดิ้ง
08/07/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
24/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
29/05/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
22/02/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 29 9 7 14 6 3 15 3 4 39 96
2. วัตฟอร์ด 26 10 9 18 2 2 8 8 7 31 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 23 15 7 12 9 2 11 6 5 35 84
4. สวอนซี 23 11 11 12 6 5 11 5 6 19 80
5. บอร์มัธ 22 11 12 13 3 6 9 8 6 29 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 14 12 5 5 11 3 9 8 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 14 12 3 7 7 9 7 8 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 18 13 14 8 5 9 10 8 5 17 67
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 18 11 16 10 4 8 8 7 8 0 65
10. มิดเดิลสโบรห์ 18 10 17 11 4 7 7 6 10 5 64
11. มิลล์วอลล์ 15 17 13 7 10 6 8 7 7 0 62
12. ลูตัน ทาวน์ 17 11 17 8 9 6 9 2 11 -9 62
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 7 21 7 5 11 10 2 10 -8 58
14. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 16 9 5 9 5 10 7 -4 57
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 12 19 8 7 7 6 5 12 8 54
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 16 17 6 8 8 6 8 9 -7 52
17. โคเวนทรี ซิตี้ 13 13 19 9 7 6 4 6 13 -17 52
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 19 6 4 13 7 9 6 -21 52
19. บริสตอล ซิตี้ 15 6 24 7 3 12 8 3 12 -20 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 12 21 8 7 8 4 5 13 -21 48
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 24 6 6 10 5 4 14 -22 43
22. โรเธอร์แฮม 11 8 26 5 4 14 6 4 12 -16 41
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 10 23 8 8 7 4 2 16 -21 40
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 10 10 25 7 5 11 3 5 14 -33 40


เร้ดดิ้ง หมดลุ้นเพลย์ออฟไปแล้ว และ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ก็อยู่รอดปลอดภัยแน่นอนแล้ว จึงกลายเป็นเกมที่ไม่มีความหมายใดๆ แล้ว คาดว่าจะเปิดฉากแลกเกมรุกกัน และแนวรุกของเจ้าบ้านดูจัดจ้านและมีพิษสงมากกว่า

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด