:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
2,681
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 20:30
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 3 - 2 - 2
 
คาสเทิ่ลส์
 
เอ็มบาบู
 
ลาครัวซ์
 
บรู๊คส์
 
โอตาวิโอ
 
ชลาเงอร์
 
อาร์โนลด์
 
บาคู
 
ฟิลิป
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
เวกฮอร์สท์
 
ลูเธ่
 
ฟรีดริช
 
คน็อคเค่
 
ชลอทเทอร์เบ็ค
 
ทริมเมิ่ล
 
อันดริช
 
เลนซ์
 
เกนท์เนอร์
 
อิงวาร์ทสัน
 
มูซ่า
 
ครูเซ่

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ผลงานเกมลีกช่วงหลังไม่ดีแพ้ 3 จาก 4 เกมหลังสุด โดยเกมล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับ ดอร์ทมุนด์ 0-2 ตามหลังรองจ่าฝูง ไลป์ซิก 7 คะแนน

สภาพทีมเกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน บาร์ตอช บิยาเล็ค และ เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น ที่บาดเจ็บ แต่ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหา 

เกมนี้จะมี ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, รีดเล่ บาคู, มักซิมิเลี่ยน ฟิลิป และ ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ คอยเดินเกมในแดนกลาง ด้านหน้าเป้าจัด วูธ เวกฮอร์สท์  


ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

"ช่างตีเหล็ก" ชนะ 2 จาก 6 นัดหลังสุด โดยล่าสุดเปิดบ้านต้อน แวร์เดอร์ เบรเมน 3-1 ห่างจากการลุ้นพื้นที่บอลยุโรป 4 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เลออน ดายาคู, เซดริก ทอยแฮร์ท, แอนโธนี่ อูจาห์, ไทโว อโวนิยี่ และ เชรัลโด้ เบคเกอร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

คาดว่าเกมนี้จะพัก โยเอล โปห์ยานปาโล ที่ทำแฮตทริกได้ในเกมนัดล่าสุดไว้ใช้ในเกมชิงพื้นที่ยุโรปนัดถัดไป แล้วส่ง เปตาร์ มูซ่า ที่เป็นสำรองและทำ 2 แอสซิสต์ในเกมที่แล้วลงเป็นตัวจริงจับคู่กับ มักซ์ ครูเซ่ คอยล่าตาข่า 


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เปาโล โอตาวิโอ - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - รีดเล่ บาคู, มักซิมิเลี่ยน ฟิลิป, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ - วูธ เวกฮอร์สท์

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (3-3-2-2) : อันเดรียส ลูเธ่ - มาร์วิน ฟรีดริช, โรบิน คน็อคเค่, นิโค ชลอทเทอร์เบ็ค - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, โรเบิร์ต อันดริช, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ - คริสเตียน เกนท์เนอร์, มาร์คุส อิงวาร์ทสัน - เปตาร์ มูซ่า, มักซ์ ครูเซ่

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 2 ดอร์ทมุนด์
22/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
10/04/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
03/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์
ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
22/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
17/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
04/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
09/01/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
01/03/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
06/10/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
27/07/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
23/03/2018 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 19 7 5 11 3 2 8 4 3 30 64
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 9 8 4 4 4 6 5 13 46
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
9. สตุ๊ตการ์ต 11 9 12 5 6 5 6 3 7 2 42
10. ไฟร์บวร์ก 11 8 12 7 5 4 4 3 8 -1 41
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 8 14 4 4 8 5 4 6 -16 35
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 17 5 4 7 4 2 10 -17 33
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 9 14 5 3 7 2 6 7 -11 30
15. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
16. Arminia Bielefeld 8 6 17 6 1 9 2 5 8 -28 30
17. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
โวล์ฟสบวร์ก มีหลุดบ่อยช่วงหลังแต่การพักเบรกมาสักพักคงช่วยให้ทีมมีการเตรียมทีมดีขึ้น แม้ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะฟอร์มไม่ธรรมดา มีจุดแข็งคือความฟิตบวกทีมเวิร์กลงตัว แต่ที่น่าห่วงคือสไตล์การเล่นที่พร้อมเปิดหมัดแลก แบบนี้น่าจะเข้าทาง โวล์ฟสบวร์ก เขียดชนะสำเร็จ

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก ชนะ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด