:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ชาลเก้ 04

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
2,207
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 20:30
ชาลเก้ 04

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
3 - 3 - 2 - 2
 
เบามันน์
 
คาเดราเบ็ค
 
ปอสช์
 
โฟ้กท์
 
แซสเซญง
 
ซามาสเซกู
 
รูดี้
 
กริลลิทส์ช
 
เบบู
 
ครามาริช
 
เบาม์การ์ท
 
แฟห์รมันน์
 
พาฟลิดิส
 
มุสตาฟี่
 
อ็อคซิพค่า
 
เบ็คเกอร์
 
แซร์ดาร์
 
โคลาซินัช
 
เอิซโดกาน
 
อารีต์
 
ฮุนเตลาร์
 
ปาเซียนเซีย

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของกุนซือ เซบาสเตียน เฮอเนส เก็บได้ 6 คะแนนจาก 4 นัดหลังสุด โอกาสรอตกชั้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เดนนิส ไกเกอร์, เบนจามิน ฮึบเนอร์, เออร์มิน บิคัคซิช, มูนาส ดับบูร์ และ คอสตาส สตาฟีลิดิส ที่บาดเจ็บทั้งหมด  

เกมนี้จะมี อิห์ลาส เบบู, อังเดรย์ ครามาริช และ คริสโตฟ เบาม์การ์ท คอยประสานงานกันในเกมรุก 


ชาลเก้

''ราชันสีน้ำเงิน'' ตกชั้นไปแล้ว ตอนนี้ให้ ดิมิทริออส กรัมโมซิส ขัดตาทัพ ผลงานล่าสุดพ่ายต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี มาติย่า นาสตาซิช, นาบิล เบนทาเล็บ, นาสซิม บูเจลลับ, คีเลียน ลูเดวิก และ ชตีเฟ่น สเคอร์ซิบสกี้ ที่บาดเจ็บ นอกจาก มาลิก เธียว, ซาลิฟ ซาเน่ และ เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่ ก็ติดโทษแบนอีก 

การจัดเกมรุกจะมี ชาน เอิซโดกาน และ อามีน อารีต์ ทำเกมอยู่ข้างหลัง คลาส-แยน ฮุนเตลาร์ และ กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย 


11 ผู้เล่นตามคาด 

  ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-1-2-3) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, ชเตฟาน ปอสช์, เควิน โฟ้กท์, ไรอัน แซสเซญง - เดียดี้ ซามาสเซกู - เซบาสเตียน รูดี้, โฟลเรียน กริลลิทส์ช - อิห์ลาส เบบู, อังเดรย์ ครามาริช, คริสโตฟ เบาม์การ์ท 

ชาลเก้ (3-3-2-2) : ราล์ฟ แฟห์รมันน์ - วาซิเลออส พาฟลิดิส, ชโคดราน มุสตาฟี่, บาสเตียน อ็อคซิพค่า - ทิโม เบ็คเกอร์, ซูอัต แซร์ดาร์, เซอัด โคลาซินัช - ชาน เอิซโดกาน, อามีน อารีต์ - คลาส-แยน ฮุนเตลาร์, กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย

สนาม : ไรน์ เน็คคาร์ อารีน่า 


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ชาลเก้ 04
17/04/2021 ไฟร์บวร์ก 4 : 0 ชาลเก้ 04
11/04/2021 ชาลเก้ 04 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
03/04/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 ชาลเก้ 04
21/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ชาลเก้ 04
09/01/2021 ชาลเก้ 04 4 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
07/03/2020 ชาลเก้ 04 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
20/10/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 ชาลเก้ 04
21/04/2019 ชาลเก้ 04 2 : 5 ฮอฟเฟ่นไฮม์
02/12/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 19 7 5 11 3 2 8 4 3 30 64
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 9 8 4 4 4 6 5 13 46
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
9. สตุ๊ตการ์ต 11 9 12 5 6 5 6 3 7 2 42
10. ไฟร์บวร์ก 11 8 12 7 5 4 4 3 8 -1 41
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 8 14 4 4 8 5 4 6 -16 35
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 17 5 4 7 4 2 10 -17 33
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 9 14 5 3 7 2 6 7 -11 30
15. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
16. Arminia Bielefeld 8 6 17 6 1 9 2 5 8 -28 30
17. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
ฮอฟเฟ่นไฮม์จะอยู่รอดทันทีหากชนะซึ่งคงไม่ใช่ปัญหา อยู่ที่ว่าจะยิงขาดได้หรือไม่ อย่างไรก็ตามพิจารณาจากสภาพของชาลเก้ที่ตกชั้นเรียบร้อย แถมภายในเต็มไปด้วยปัญหา ก็น่าจะเข้าทาง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่เดินหน้าบุกได้สนุกก่อนยิงขาดตามเป้า

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ ชนะ ชาลเก้  2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด