:::     :::

วิเคราะห์บอล แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - บีเลเฟลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
4,091
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 พฤษภาคม 2564 - 23:00
บีเลเฟลด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 1 - 2 - 1
 
ชโวลอฟ
 
คลึนเทอร์
 
โบยาต้า
 
ดาร์ได
 
พลัทเทนฮาร์ดท์
 
เคดิร่า
 
ตูซาร์
 
เซเฟิค
 
คุนญ่า
 
ดาร์ได
 
ปิออนเต็ก
 
ออร์เตก้า
 
บรุนเนอร์
 
พีเพอร์
 
นิลส์สัน
 
ลูโกกุย
 
พริเทิ่ล
 
ไมเออร์
 
โอคุกะวะ
 
โดอัน
 
โฟก์ลซามเมอร์
 
โคลส

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

"หญิงชรา" ของกุนซือ พาล ดาร์ได มีความหวังในการรอดตกชั้นมากขึ้นเมื่อไล่อัด ไฟร์บวร์ก 3-0 ในนัดล่าสุด 

สภาพทีมเกมนี้จะไม่มี มัตเตโอ เกนดูซี่ กองกลางตัวเก่งที่ยืมมาจากอาร์เซน่อล มีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าจากการเข้าปะทะในเกมล่าสุด ส่วน ลูค่า เนทซ์ เจ็บอยู่แล้ วพลาดช่วยทีมเช่นกัน

เกมนี้ปรับทัพหลายตำแหน่งส่ง ลูก้าส์ ตูซาร์, ซามี เคดิร่า และ มาเธอุส คุนญ่า คืนตัวจริงอีกครั้ง 


บีเลเฟลด์

บีเลเฟลด์ ของกุนซือ ฟรังค์ คราเมอร์ เสียสถิติไม่แพ้ 4 นัดติดเมื่อโดน กลัดบัค ทุบขาดลอย 5-0  

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหามากนัก ขาดเพียง นาธาน เด เมดิน่า ที่ติดโทษแบนเนื่องจากสะสมใบเหลืองครบโควตา 

การจัดทัพคาดว่า คราเมอร์ จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นในบางตำแหน่งโดย เซดริค บรุนเนอร์ และ อันเดรียส โฟก์ลซามเมอร์ จะกลับมาเป็นตัวจริง 


11 ผู้เล่นตามคาด 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (3-4-2-1) :  อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ  - มาร์ทอน ดาร์ได, เดดริค โบยาต้า, ลูคัส คลึนเทอร์ - เดโยไฟซิโอ เซเฟิค, ลูก้าส์ ตูซาร์, ซามี เคดิร่า, มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์ - วลาดิเมียร์ ดาร์ได, มาเธอุส คุนญ่า - คริสตอฟ ปิออนเต็ก

อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ (4-2-1-2-1) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริค บรุนเนอร์, อามอส พีเพอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, แอนเดอร์สัน ลูโกกุย - มานูเอล พริเทิ่ล, อาร์เน่ ไมเออร์ - มาซายะ โอคุกะวะ - รึตสึ โดอัน, อันเดรียส โฟก์ลซามเมอร์ - ฟาเบียน โคลส

สนาม : โอลิมเปีย สตาดิโอน 


ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
06/05/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 ไฟร์บวร์ก
03/05/2021 ไมนซ์ 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
10/04/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 : 0 Arminia Bielefeld
21/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ชาลเก้ 04
17/04/2021 เอาก์สบวร์ก 0 : 0 Arminia Bielefeld
10/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
03/04/2021 ไมนซ์ 1 : 1 Arminia Bielefeld
สถิติการพบกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - บีเลเฟลด์
11/01/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
09/01/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 : 1 Arminia Bielefeld
10/08/2015 Arminia Bielefeld 0 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
29/10/2014 Arminia Bielefeld 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
30/01/2011 Arminia Bielefeld 1 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 19 7 5 11 3 2 8 4 3 30 64
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 9 8 4 4 4 6 5 13 46
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
9. สตุ๊ตการ์ต 11 9 12 5 6 5 6 3 7 2 42
10. ไฟร์บวร์ก 11 8 12 7 5 4 4 3 8 -1 41
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 8 14 4 4 8 5 4 6 -16 35
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 17 5 4 7 4 2 10 -17 33
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 9 14 5 3 7 2 6 7 -11 30
15. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
16. Arminia Bielefeld 8 6 17 6 1 9 2 5 8 -28 30
17. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เริ่มคืนฟอร์มได้ถูกที่ถูกเวลา นัดนี้เล่นในบ้านด้วยมีความมั่นใจเต็มเปี่ยม บีเลเฟลด์ อาจทำได้ดีในช่วงหลัง แต่เจอกลัดบัคทุบนัดล่าสุดก็เสียความมั่นใจไปเยอะ ดูแล้ว แฮร์ธ่า อาศัยจังหวะนี้บดขยี้ต่อก่อนเก็บชัยตามเป้า 

ผลที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ชนะ บีเลเฟลด์ 2-1
 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด