:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - แบรสต์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 พฤษภาคม 2564
970
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 พฤษภาคม 2564 - 20:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เบนีเตซ
 
กามาร่า
 
ซาลีบา
 
โตดิโบ
 
อาตาล
 
บูดาอุย
 
กูอีรี่
 
เมอลู
 
ตูราม
 
โลเปส
 
ดอลเบิร์ก
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
ปิแอร์-กาเบรียล
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
ดูแวร์น
 
แปร์โรด์
 
ลูคัส
 
เบลเกบลา
 
โอโนราต์
 
แฟฟร์
 
ชาร์กบอนนิย่ร์
 
มูนิเย่

นีซ

อาเดรียน อูร์เซีย ยังคงมีผลงานขึ้นๆ ลงๆ นัดที่ผ่านมาบุกพ่าย ลีลล์ 0-2 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 10 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เชฟฟ์ เรน-อาเดแลด เอ็นเข่าฉีกพักยาว ในราย ดันเต้ (หัวเข่า) กองหลังบาดเจ็บยาว นอกจากนั้น มีเซียน มาโอลีดา เจ็บกล้ามเนื้อพักยาว ยังมี มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน เจ็บน่อง และ จอร์แดน โลตอมบ้า ติดโทษแบน

แต่ทีมได้ตัว อามีน กูอีรี่ (น่อง) และ เกเฟรน ตูราม (น่อง) กลับมามีชื่อ


แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พลาดท่าโดน น็องต์ บุกไปถล่มถึงรัง 1-4 ในนัดที่ผ่านมา รั้งที่ 14 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน คริสโตฟ เอแรลล์ กองหลังตัวหลักเจ็บเข่า เซบาสเตียง ซีบัวส์ ผู้รักษาประตูเจ็บข้อเท้า และ ปอล ลาสน์ เจ็บเอ็นหัวเข่า รวมไปถึง โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-1-4-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ยุสเซฟ อาตาล, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, วิลเลี่ยม ซาลีบา, อาสซาน กามาร่า - อีช็อม บูดาอุย - โรนี่ โลเปส, เกเฟรน ตูราม, ปิแอร์ เลส์-เมอลู, อามีน กูอีรี่ - แคสปอร์ ดอลเบิร์ก


แบรสต์ (4-2-3-1) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น, โรแม็ง แปร์โรด์ - ฌอน ลูคัส, อารีส์ เบลเกบลา - ฟร้องก์ โอโนราต์, โรแม็ง แฟฟร์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ - สเตฟ มูนิเย่


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 ลีลล์ 2 : 0 นีซ
25/04/2021 นีซ 3 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
18/04/2021 ดิฌง 2 : 0 นีซ
11/04/2021 นีซ 0 : 0 แร็งส์
04/04/2021 น็องต์ 1 : 2 นีซ
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 แบรสต์ 1 : 4 น็องต์
24/04/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 2 แบรสต์
18/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 ล็องส์
11/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 นีมส์
04/04/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 แบรสต์
สถิติการพบกัน นีซ - แบรสต์
07/01/2021 แบรสต์ 2 : 0 นีซ
22/02/2020 นีซ 2 : 2 แบรสต์
15/12/2019 แบรสต์ 0 : 0 นีซ
03/02/2013 แบรสต์ 0 : 2 นีซ
26/09/2012 แบรสต์ 2 : 4 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 23 10 3 10 6 2 13 4 1 40 79
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 3 8 12 1 5 12 2 3 52 75
3. โอลิมปิก ลียง 21 10 5 11 3 4 10 7 1 36 73
4. โมนาโก 22 5 8 11 5 2 11 0 6 32 71
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 11 9 9 5 4 6 6 5 7 56
6. ล็องส์ 15 11 10 7 6 5 8 5 5 4 56
7. แรนส์ 15 9 11 8 3 6 7 6 5 11 54
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 12 7 3 8 5 8 4 -4 47
9. เม็ตซ์ 12 10 13 5 4 8 7 6 5 0 46
10. นีซ 13 7 15 6 3 8 7 4 7 -3 46
11. แร็งส์ 9 15 11 4 8 5 5 7 6 -2 42
12. แซงต์ เอเตียน 11 9 15 4 6 7 7 3 8 -12 42
13. อองเช่ร์ 11 8 16 5 3 9 6 5 7 -19 41
14. แบรสต์ 11 7 17 8 4 6 3 3 11 -13 40
15. บอร์กโดซ์ 11 6 19 6 4 8 5 2 11 -18 39
16. สตราส์บูร์ก 10 8 17 4 4 9 6 4 8 -10 38
17. ลอริยองต์ 10 8 18 9 2 7 1 6 11 -19 38
18. น็องต์ 8 13 15 3 8 7 5 5 8 -11 37
19. นีมส์ 8 8 19 3 5 10 5 3 9 -29 32
20. ดิฌง 3 9 23 1 6 11 2 3 12 -42 18

นีซ คงทำได้ดีกว่าเพราะเล่นในรัง แม้ว่า แบรสต์ ต้องการชัยชนะเพื่อการันตีการอยู่รอดของพวเขา แต่มองว่าแนวรุกเจ้าบ้านยังน่าจะวางใจได้ดีกว่า บวกับแนวรับของทีมเยือนไม่ดีเท่าไหร่พร้อมเสียตลอด ดูแล้ว แบรสต์ ไม่น่ารอด


ผลที่คาด: นีซ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด