:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
7,623
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม 2564 - 03:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
รุย ซิลวา
 
มาริน
 
เปเรซ
 
เคร์มาน
 
ฟูลกีเย่ร์
 
เอเตกี
 
โกนาลงส์
 
มาชีส
 
บีโก้
 
โซโร่
 
โมลีน่า
 
กูร์กตัวส์
 
วัลเวร์เด้
 
มิลิเตา
 
นาโช่
 
มิเกล
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
อาเซนซีโอ
 
เบนเซม่า
 
อาซาร์

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี โรเบิร์ต เคเนดี้, การ์ลอส เนบา, เฆซุส บาเยโฆ, หลุยส์ มีย่า กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรเบร์โต้ โซลดาโด้ ติดโทษแบน ด้าน บิคตอร์ ดีอาซ ถูกกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' ส่วน ยานเคล เอร์เรร่า กับ โดมิงโกส ดูอาร์เต้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ฆอร์เค่ โมลีน่า, ย็อง บรีซ เอเตกี, อัลเบร์โต้ โซโร่, เฟเดรีโก้ บีโก้, นาอวล เปเรซ กับ อาเดรียน มาริน พร้อมสลับลงสนาม 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อัลเบร์โต้ โซโร่, เฟเดรีโก้ บีโก้, ดาร์วิน มาชีส เดินเกมรุก ขณะที่ มักซีม โกนาลงส์ จะคุมแดนกลางกับ ย็อง บรีซ เอเตกี ส่วน ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, นาอวล เปเรซ, อาเดรียน มาริน จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสาแทน อารอน เอสกานเดลล์ 

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เซร์คิโอ รามอส, ราฟาแอล วาราน, แฟร์กล็องด์ เมนดี้, ลูกัส บาซเกซ กับ ดาเนียล การ์บาฆาล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์เซโล่ วิเอยร่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน เอแด็น อาซาร์, มาร์โก อาเซนซีโอ กับ มิเกล กูเตียร์เรซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน วินิซิอุส จูเนียร์, โรดรีโก้ โกเอส, อีสโก้ อาลาร์กอน, มาเรียโน่ ดีอาซ หรือ อันโตนิโอ บลังโก้ ยังเป็นสำรอง

มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มิเกล กูเตียร์เรซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, นาอวล เปเรซ, อาเดรียน มาริน - มักซีม โกนาลงส์, ย็อง บรีซ เอเตกี - อัลเบร์โต้ โซโร่, เฟเดรีโก้ บีโก้, ดาร์วิน มาชีส - ฆอร์เค่ โมลีน่า 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มิเกล กูเตียร์เรซ - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์    

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
11/05/2021 เรอัล เบติส 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
02/05/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 คาดิส
30/04/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
25/04/2021 เซบีย่า 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
23/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 1 เออิบาร์
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
10/05/2021 เรอัล มาดริด 2 : 2 เซบีย่า
06/05/2021 เชลซี 2 : 0 เรอัล มาดริด
02/05/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
28/04/2021 เรอัล มาดริด 1 : 1 เชลซี
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เรอัล มาดริด
24/12/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
14/07/2020 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล มาดริด
05/10/2019 เรอัล มาดริด 4 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
07/05/2017 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 4 เรอัล มาดริด
07/01/2017 เรอัล มาดริด 5 : 0 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 8 4 13 3 1 10 5 3 39 77
2. บาร์เซโลน่า 23 7 6 11 5 2 12 2 4 47 76
3. เรอัล มาดริด 22 9 4 12 3 3 10 6 1 34 75
4. เซบีย่า 23 5 8 13 1 4 10 4 4 23 74
5. เรอัล โซเซียดาด 15 11 9 8 6 4 7 5 5 18 56
6. เรอัล เบติส 15 9 11 9 5 4 6 4 7 -2 54
7. บียาร์เรอัล 13 13 9 7 6 5 6 7 4 11 52
8. เซลต้า บีโก้ 13 11 12 9 3 6 4 8 6 -2 50
9. แอธเลติก บิลเบา 11 13 12 8 6 4 3 7 8 7 46
10. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 16 9 3 5 4 3 11 -13 45
11. โอซาซูน่า 11 11 14 7 5 6 4 6 8 -9 44
12. คาดิส 11 10 15 5 5 8 6 5 7 -20 43
13. เลบันเต้ 9 13 14 5 8 5 4 5 9 -10 40
14. บาเลนเซีย 9 12 15 7 7 4 2 5 11 -6 39
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 8 11 17 5 6 7 3 5 10 -22 35
16. เกตาเฟ่ 8 10 18 5 6 7 3 4 11 -16 34
17. เอสดี ฮูเอสก้า 7 12 17 5 6 7 2 6 10 -18 33
18. เรอัล บายาโดลิด 5 16 14 3 7 7 2 9 7 -17 31
19. เอลเช่ 6 12 18 4 8 6 2 4 12 -25 30
20. เออิบาร์ 6 11 18 2 6 9 4 5 9 -19 29

เรอัล มาดริด มาเยือนด้วยสภาพทีมย่ำแย่มีตัวเลือกลงสนามจำกัดโดยเฉพาะแนวรับ แต่ทีมชุดขาวต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งแชมป์ช่วง 2 เกมสุดท้าย ขณะที่ กรานาด้า ลงเล่นด้วยสภาพทีมไม่สมบูรณ์เช่นกัน ดังนั้น เรอัล มาดริด จะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : กรานาด้า แพ้ เรอัล มาดริด 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด