:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - เอฟเวอร์ตัน

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
7,308
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม 2564 - 00:00
เอฟเวอร์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
มาร์ติเนซ
 
ทาร์เก็ตต์
 
มิงก์ส
 
คอนซ่า
 
แคช
 
ลุยซ์
 
แม็คกินน์
 
เอล กาซี่
 
บาร์คลี่ย์
 
ตราโอเร่
 
เดวิส
 
พิคฟอร์ด
 
โฮลเกต
 
คีน
 
ก็อดฟรี่ย์
 
ดีญ
 
โคลแมน
 
อัลลัน
 
เดวิส
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ค.ลูวิน
 
ริชาร์ลิซอน

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาด แพ้ถึงครึ่งหนึ่งจากจำนวน 20 เกมลีกของพวกเขาตั้งแต่เข้าสู่ปี 2021 โดยมีเพียง เชฟฯ ยูไนเต็เ และ เซาธ์แฮมป์ตัน เท่านั้นที่ผลงานห่วยกว่า

    กุนซือ ดีน สมิธ จะได้ แจ็ค กรีลิช กองกลางกัปตันทีมกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไป 12 นัด เนื่องจากอาการบาดเจ็บหน้าแข้ง แม้ว่าอาจไม่เสี่ยงให้ออกสตาร์ทตัวจริงเลยก็ตาม

    อย่างไรก็ตาม โอลลี่ วัตกิ้นส์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษจะติดโทษแบน 1 นัด ขณะที่ มาร์กกาน ซ็องซง จะกลับมาซ้อมได้ในสัปดาห์หน้า

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่ ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในลีกที่ต้องเล่นเกมกลางสัปดาห์ แถมยังทำสถิติเก็บคลีนชีตได้ 3 นัดเยือนติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2015 ด้วย

    คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนจะไม่มี ฮาเมส โรดริเกซ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บน่อง แต่เขาก็อาจจะฟิตกลับมาได้ในโปรแกรมสุดสัปดาห์

    นอกจากนี้ เยร์รี มีน่า ก็ไม่น่าจะมีส่วนร่วมได้ หลังบาดเจ็บต้นขาเล็กน้อยมาจากเกมกับ เวสต์แฮม แต่ อับดูลาย ดูกูเร่ กองกลางมีลุ้นลงสนามครั้งแรกในรอบ 2 เดือน หลังหายเจ็บเท้าแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์ - เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่, รอสส์ บาร์คลี่ย์, อันวาร์ เอล กาซี่ - คีแนน เดวิส

    เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เมสัน โฮลเกต, ไมเคิ่ล คีน, เบน ก็อดฟรี่ย์, ลูก้าส์ ดีญ - เชมัส โคลแมน, อัลลัน, ทอม เดวิส, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน - โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน, ริชาร์ลิซอน

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
02/05/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
26/04/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 เวสต์บรอม
22/04/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 เวสต์แฮม 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
02/05/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
24/04/2021 อาเซนอล 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
17/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/04/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - เอฟเวอร์ตัน
02/05/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
17/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/03/2016 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เอฟเวอร์ตัน
21/11/2015 เอฟเวอร์ตัน 4 : 0 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 5 5 12 2 4 13 3 1 46 80
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 10 5 9 3 5 11 7 0 30 70
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 10 9 1 8 11 5 2 21 66
4. เชลซี 18 10 8 8 6 4 10 4 4 22 64
5. เวสต์แฮม 17 7 11 9 4 5 8 3 6 10 58
6. ลิเวอร์พูล 16 9 9 9 3 6 7 6 3 18 57
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 11 9 3 5 7 5 6 20 56
8. อาเซนอล 16 7 13 7 4 7 9 3 6 12 55
9. เอฟเวอร์ตัน 16 7 11 5 4 8 11 3 3 4 55
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 15 5 15 7 5 6 8 0 9 0 50
11. แอสตัน วิลล่า 14 6 14 6 3 8 8 3 6 8 48
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 14 7 4 7 5 5 7 -12 45
13. คริสตัล พาเลซ 11 8 16 5 5 7 6 3 9 -22 41
14. เซาแธมป์ตัน 11 7 17 7 3 7 4 4 10 -18 40
15. เบิร์นลี่ย์ 10 9 16 4 6 7 6 3 9 -14 39
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 16 5 5 7 5 4 9 -18 39
17. ไบรท์ตัน 8 13 14 3 8 6 5 5 8 -5 37
18. ฟูแล่ม 5 12 18 2 4 12 3 8 6 -22 27
19. เวสต์บรอม 5 11 19 3 6 8 2 5 11 -36 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 28 4 1 13 1 1 15 -44 17

    แอสตัน วิลล่า อาจจะได้เล่นในรังก็จริง ทว่าผลการแข่งขันของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาไม่ดีเลย ขณะที่ เอฟเวอร์ตัน ดันเป็นทีมที่ออกนอกบ้านได้ดีกว่าเฝ้าถิ่นตัวเองด้วย ความมั่นใจก็ได้กลับคืนมาแล้ว เชื่อว่า ทอฟฟี่ มีดีพอบุกมาเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า แพ้ เอฟเวอร์ตัน 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})