:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564
2,864
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2564 - 20:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
3 - 4 - 3
 
ลูเธ่
 
ทริมเมิ่ล
 
ชลอทเทอร์เบ็ค
 
คน็อคเค่
 
ฟรีดริช
 
เลนซ์
 
กรีสเบ็ค
 
อิงวาร์ทสัน
 
เกนท์เนอร์
 
โปห์ยานปาโล่
 
ครูเซ่
 
มาร์ตีเนซ
 
โคลสเทอร์มันน์
 
อูปาเมกาโน่
 
ออร์บาน
 
มูกีเล่
 
ซาบิตเซอร์
 
คัมเพิ่ล
 
อังเคลินโญ่
 
โอลโม่
 
โพลเซ่น
 
เอ็นคุนคู

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิสเชอร์ ทำผลงานดีขึ้นและยังมีลุ้นไปเล่นฟุตบอลยุโรป โดยหากชนะก็จะคว้าตั๋ว ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ทันที ส่วนผลการแข่งขันอื่นก็ยึ้นอยู่กับคู่แข่งสะดุดด้วย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี โรเบิร์ต อันดริช ที่ติดโทษแบน ขณะที่ กริสช่า เพรอเมิ่ล กับ แอนโธนี่ อูจาห์ บาดเจ็บทั้งคู่ 

ในแนวรุกจะปรับส่ง โยเอล โปห์ยานปาโล่ ลงล่าตาข่ายร่วมกับ มักซ์ ครูเซ่ ทำให้ เปตาร์ มูซ่า หลุดเป็นสำรอง 

 

แอร์เบ ไลป์ซิก

"กระทิงแดง" จะลงเล่นเป็นนัดสุดท้ายในยุคกุนซือ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์หนุ่มคนเก่งที่จะย้ายไปคุม บาเยิร์น มิวนิค ฤดูกาลหน้า โดยฟอร์มช่วงหลังดร็อปลงไป แต่ก็ยังจบอันดับ 2 ของตารางซึ่งดีกว่าปีก่อนที่ได้อันดับ 3 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ไทเลอร์ อดัมส์ และ โดมินิก โซบอสซ์ไล ที่บาดเจ็บ ขณะที่ เพเตอร์ กูลาชซี่ ติดธุระส่วนตัว ไม่สามารถเฝ้าเสาได้ โจเซป มาร์ตีเนซ จะทำหน้าที่แทน

สามประสานแนวรุกวาง ดานี่ โอลโม่, ยุสซุฟ โพลเซ่น และ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ประสานงานร่วมกัน 


11 ผู้เล่นตามคาด 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (3-3-2-2) : อันเดรียส ลูเธ่ - มาร์วิน ฟรีดริช, โรบิน คน็อคเค่, นิโค่ ชลอทเทอร์เบ็ค - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, เซบาสเตีน กรีสเบ็ค, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ - คริสเตียน เกนท์เนอร์, มาร์คุส อิงวาร์ทสัน - มักซ์ ครูเซ่, โยเอล โปห์ยานปาโล่ 

แอร์เบ ไลป์ซิก (3-4-3) : โจเซป มาร์ตีเนซ - ลูคัส โคลสเทอร์มันน์, ดาโย่ต์ อูปาเมกาโน่, วิลลี่ ออร์บาน - นอร์ดี้ มูกีเล่, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เควิน คัมเพิ่ล, อังเคลินโญ่ - ดานี่ โอลโม่, ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู

สนาม : สตาดิโอน อัน แดร์ อัลเทน


ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
15/05/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
08/05/2021 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
24/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
22/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
17/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
17/05/2021 ไลป์ซิก 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
14/05/2021 ไลป์ซิก 1 : 4 ดอร์ทมุนด์
08/05/2021 ดอร์ทมุนด์ 3 : 2 ไลป์ซิก
01/05/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 ไลป์ซิก
25/04/2021 ไลป์ซิก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - ไลป์ซิก
21/01/2021 ไลป์ซิก 1 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
19/01/2020 ไลป์ซิก 3 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
18/08/2019 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 4 ไลป์ซิก
20/02/2016 ไลป์ซิก 3 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
28/08/2015 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 ไลป์ซิก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 6 4 12 4 0 11 2 4 52 75
2. ไลป์ซิก 19 8 6 11 4 2 8 4 4 29 65
3. ดอร์ทมุนด์ 19 4 10 10 2 4 9 2 6 27 61
4. โวล์ฟสบวร์ก 17 10 6 10 4 2 7 6 4 25 61
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 12 6 9 7 0 6 5 6 14 57
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 10 9 8 5 4 6 5 5 16 52
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 14 8 7 8 1 4 6 7 6 47
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 11 8 4 5 4 6 6 6 46
9. สตุ๊ตการ์ต 12 9 12 5 6 5 7 3 7 3 45
10. ไฟร์บวร์ก 12 9 12 7 6 4 5 3 8 2 45
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 10 10 13 7 3 6 3 7 7 -3 40
12. เอาก์สบวร์ก 10 6 17 6 4 7 4 2 10 -15 36
13. ไมนซ์ 9 9 15 4 4 9 5 5 6 -18 36
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 8 11 14 5 5 7 3 6 7 -10 35
15. Arminia Bielefeld 8 8 17 6 2 9 2 6 8 -28 32
16. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 10 16 3 5 8 4 5 8 -19 31
17. โคโลญจน์ 7 9 17 2 5 9 5 4 8 -27 30
18. ชาลเก้ 04 3 7 23 3 3 11 0 4 12 -60 16
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยังมีแรงจูงใจในนัดสุดท้ายทั้งการเล่นในบ้าน และลุ้นตั๋วยุโรป ที่ผ่านมาก็สู้กับทีมใหญ่ได้ดี เกมนี้จึงน่าจะสร้างปัญหาให้ แอร์เบ ไลป์ซิก ได้พอสมควร ทีมเยือนแผ่วลงนับตั้งแต่ นาเกลส์มันน์ ยืนยันอำลาทีม ดูแล้วมีโอกาสจบเสมอ เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า 

ผลที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เสมอ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด