:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
2,975
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564 - 01:45
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
เทรเวอร์ส
 
เซมูร่า
 
เคลลี่
 
เมแฟม
 
สมิธ
 
เพียร์สัน
 
บิลลิง
 
คริสตี้
 
โลว์
 
โซลันกี
 
บรู๊คส์
 
เดียง
 
ดิ๊คกี้
 
เดอ ไวส์
 
บาร์เบต
 
โอดูบาโจ
 
บอลล์
 
โยฮันเซ่น
 
แม็คคัลลัม
 
แชร์
 
เกรย์
 
วิลล็อค


บอร์นมัธ

สกอตต์ พาร์เกอร์ เฮดโค้ช บอร์นมัธ พาทีมเปิดบ้านชนะ บาร์นสลี่ย์ 3-0 ชนะ 3 เสมอ 3 จาก 6 เกมแรก
สภาพทีมไม่มีปัญหาหลังจากได้ มาร์ค เทรเวอร์ส, ฟิลิป บิลลิง, อดัม สมิธ, เดวิด บรู๊คส์ กลับมาลงเล่นในนัดก่อน และมีโอกาสที่ตัวใหม่ ไรอัน คริสตี้ กับ จามาล โลว์ จะประเดิมตัวจริง
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ คิวพีอาร์ พาทีมไล่ตีเสมอ เร้ดดิ้ง 3-3 ทำให้ 6 เกมแรก ชนะ 3 เสมอ 3 เช่นกัน
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต ลินดอน ไดค์ส นอกนั้นไม่มีปัญหา อันเดร เกรย์ กองหน้าตัวใหม่ที่ลงสำรองและยิงได้นัดก่อน พร้อมเสียบตัวจริงแทน ชาร์ลี ออสติน ในแดนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : มาร์ค เทรเวอร์ส - อดัม สมิธ, คริส เมแฟม, ลอยด์ เคลลี่, จอร์แดน เซมูร่า - ไรอัน คริสตี้, ฟิลิป บิลลิง, เบน เพียร์สัน - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, จามาล โลว์
ควีนส์ปาร์ค (3-4-1-2) : เซนี่ เดียง - ร็อบ ดิ๊คกี้, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, โยอัน บาร์เบต - โมเสส โอดูบาโจ, โดมินิก บอลล์, สเตฟาน โยฮันเซ่น, แซม แม็คคัลลัม - อิเลียส แชร์ - อันเดร เกรย์, คริส วิลล็อค
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 บอร์มัธ 3 : 0 บาร์นสลีย์
28/08/2021 Hull 0 : 0 บอร์มัธ
25/08/2021 นอริช ซิตี้ 6 : 0 บอร์มัธ
21/08/2021 บอร์มัธ 2 : 2 แบล็กพูล
19/08/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 บอร์มัธ
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/08/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
25/08/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
21/08/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 บาร์นสลีย์
19/08/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - ควีนส์ปาร์ค
20/02/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 บอร์มัธ
17/10/2020 บอร์มัธ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/07/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บอร์มัธ
05/04/2014 บอร์มัธ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/12/2013 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ฟูแล่ม 4 1 1 2 1 0 2 0 1 9 13
3. สโต๊ค ซิตี้ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 2 13
4. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
5. บอร์มัธ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
6. โคเวนทรี ซิตี้ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 6 11
8. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 3 1 1 1 1 1 2 0 1 9
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 2 1 1 1 1 1 1 0 3 8
11. บริสตอล ซิตี้ 2 2 2 0 2 1 2 0 1 0 8
12. ลูตัน ทาวน์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -2 7
14. มิลล์วอลล์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
15. มิดเดิลสโบรห์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
16. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -2 6
17. บาร์นสลีย์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -3 6
18. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. แบล็กพูล 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
20. Hull 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
21. สวอนซี 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
22. เร้ดดิ้ง 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -6 4
23. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -8 4
24. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -4 1


บอร์นมัธ เจอศึกหนักกับ ควีนส์ปาร์ค ที่ผลงานดีในช่วงต้นซีซั่นทั้งคู่ และมี 12 คะแนนเท่ากัน คาดว่าทีมเยือนจะเน้นเกมรับไว้ก่อน เปิดโอกาสให้เจ้าบ้านครองบอลบุก และมีโอกาสที่จะคว้าชัยชนะไม่น้อย

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ ควีนส์ปาร์ค 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})