:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - ปีเตอร์โบโร่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
2,670
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564 - 02:00
ปีเตอร์โบโร่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
ราฟาเอล
 
ราห์มาน
 
มัวร์
 
มอร์ริสัน
 
เยียดอม
 
เดเล่-บาชิรู
 
ลอเรนท์
 
เอจาเรีย
 
สวิฟท์
 
ฮาลิโลวิช
 
ปุสกัส
 
พิม
 
ธอมป์สัน
 
เคนท์
 
บัทเลอร์
 
วอร์ด
 
แกรนท์
 
นอร์เบิร์น
 
เบอร์โรว์ส
 
ซโมดิกส์
 
เดมเบเล่
 
คล้าร์ก-แฮร์ริส


เร้ดดิ้ง

เวลโก้ เปาโนวิช เฮดโค้ชของ เร้ดดิ้ง เกมล่าสุดอุตส่าห์นำ ควีนส์ปาร์ค 3-1 แต่สุดท้ายจบสกอร์ 3-3
สภาพทีมไม่มี ยาคู เมเต้, ลูคัส ชูเอา, เฟมี่ อาซีซ สามตัวรุกบาดเจ็บพักยาว ทำให้กองหน้ายังต้องใช้ จอร์จ ปุสกัส และกลางรุก จอห์น สวิฟท์ ที่ยิงแฮตทริกนัดก่อน
ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
ปีเตอร์โบโร่ ของกุนซือ ดาร์เรน เฟอร์กูสัน เกมล่าสุดบุกไปแพ้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยับเยิน 2-6
สภาพทีมยังไม่มี มาร์ค บีเวอร์ส กับ ริคกี้-เจด โจนส์ บาดเจ็บ ตัวหลักคนอื่นๆ ซิรีกี เดมเบเล่, แจ็ค แมร์ริอ็อต, จอนสัน คล้าร์ก-แฮร์ริส ต้องเช็กฟิตแต่พร้อมลงเล่น
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เลียม มัวร์, บาบา ราห์มาน - ทอม เดเล่-บาชิรู, จอช ลอเรนท์ - อาเลน ฮาลิโลวิช, จอห์น สวิฟท์, โอวี่ เอจาเรีย - จอร์จ ปุสกัส
ปีเตอร์โบโร่ (3-4-1-2) : คริสตี้ พิม - เนธาน ธอมป์สัน, แฟร้งกี้ เคนท์, แดน บัทเลอร์ - โจ วอร์ด, จอร์จ แกรนท์, โอลิเวอร์ นอร์เบิร์น, แฮร์ริสัน เบอร์โรว์ส - แซมมี่ ซโมดิกส์ - ซิริกี เดมเบเล่, จอนสัน คล้าร์ก-แฮร์ริส
สนาม : เซเลกท์ คาร์ ลีสซิ่ง สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/08/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 เร้ดดิ้ง
21/08/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
18/08/2021 เร้ดดิ้ง 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
14/08/2021 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ผลงาน ปีเตอร์โบโร่ 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 เวสต์บรอม
21/08/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
18/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - ปีเตอร์โบโร่
24/07/2019 เร้ดดิ้ง 4 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
28/08/2013 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 6 : 0 เร้ดดิ้ง
29/08/2012 เร้ดดิ้ง 3 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
21/03/2012 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 3 : 1 เร้ดดิ้ง
30/11/2011 เร้ดดิ้ง 3 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ฟูแล่ม 4 1 1 2 1 0 2 0 1 9 13
3. สโต๊ค ซิตี้ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 2 13
4. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
5. บอร์มัธ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
6. โคเวนทรี ซิตี้ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 6 11
8. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 3 1 1 1 1 1 2 0 1 9
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 2 1 1 1 1 1 1 0 3 8
11. บริสตอล ซิตี้ 2 2 2 0 2 1 2 0 1 0 8
12. ลูตัน ทาวน์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -2 7
14. มิลล์วอลล์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
15. มิดเดิลสโบรห์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
16. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -2 6
17. บาร์นสลีย์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -3 6
18. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. แบล็กพูล 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
20. Hull 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
21. สวอนซี 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
22. เร้ดดิ้ง 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -6 4
23. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -8 4
24. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -4 1


เร้ดดิ้ง ต้องเรียกความมั่นใจโดยเร็ว หลังจากทำสองแต้มหลุดมือในนัดก่อน เจอกับ ปีเตอร์โบโร่ ที่กำลังเสียขวัญจากการแพ้ 2-6 คาดว่าจะเป็นโอกาสให้เจ้าบ้านคว้าสามคะแนนเป็นการแก้ตัว

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ ปีเตอร์โบโร่ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})