:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาแลร์นิตาน่า - เวโรน่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
1,372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาแลร์นิตาน่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 23:30
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เบเลช
 
กายิโอโล่
 
สตรานเบิร์ก
 
กยอมเบอร์
 
ริเบรี่
 
รานิเอรี่
 
ลาสซาน่า กูลิบาลี่
 
มามาดู กูลิบาลี่
 
เคชริด้า
 
โบนาซโซลี่
 
ยูริช
 
มอนติโป
 
ดาวิโดวิชซ์
 
กึนเทอร์
 
มันยานี่
 
ฟาราโอนี่
 
เบสซ่า
 
อีลิช
 
ลาโซวิช
 
บารัค
 
คาปรารี่
 
ซิเมโอเน่

         ซาแลร์นิตาน่า

         ฟาบริซิโอ คาสโตรี่ เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า แพ้คาบ้านให้กับ อตาลันต้า มาในเกมล่าสุด ทำให้ทีมแพ้มารวดในฤดูกาลนี้ ด้านสภาพทีมไม่มี เลโอนาร์โด้ คาเปซซี่ กับ มัตเตโอ รุจเจรี่ ที่ยังไม่พร้อมช่วยทีม

         ทีมจะมี วิด เบเลช ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลัง นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, สเตฟาน สตรานเบิร์ก และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ ประสานงาน แดนกลางมี วายดี้ เคชริด้า, มามาดู กูลิบาลี่, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, ลูก้า รานิเอรี่ และ ฟร้องค์ ริเบรี่ กองหน้า มิลาน ยูริช กับ เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่ ล่าตาข่าย

         เวโรน่า

         อีกอร์ ทูดอร์ เทรนเนอร์ เวโรน่า เปิดตัวเกมแรกอย่างยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะ โรม่า 3-2 คว้าชัยเกมแรกในฤดูกาลนี้ให้กับทีม ส่วนนัดนี้ จานลูก้า ฟราบ็อตต้า, มิเกล เวโลโซ่ และ บอสโก้ ซูตาโร่ ยังไม่พร้อมช่วยทีม

         เกมนี้ ลอเรนโซ่ มอนติโป ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์ และ จานจาโคโม่ มันยานี่ ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, ดาเนี่ยล เบสซ่า, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุก อันโตนิโอ บารัค เป็นหน้าต่ำหลัง มิลาน ยูริช กับ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 

         11 ผู้เล่นตามคาด

         ซาแลร์นิตาน่า (3-4-1-2) : วิด เบเลช - นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, สเตฟาน สตรานเบิร์ก, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ - วายดี้ เคชริด้า, มามาดู กูลิบาลี่, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, ลูก้า รานิเอรี่, ฟร้องค์ ริเบรี่ - มิลาน ยูริช, เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

         เวโรน่า (3-4-1-2) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์, จานจาโคโม่ มันยานี่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, ดาเนี่ยล เบสซ่า, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค - จานลูก้า คาปรารี่, โจวานนี่ ซิเมโอเน่

         สนาม : สตาดิโอ อาเรคี่

         ผู้ตัดสิน : มัสซิมิเลียโน่ อิร์ราติ


ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 Salernitana 0 : 1 อตาลันต้า
12/09/2021 โตริโน่ 4 : 0 Salernitana
30/08/2021 Salernitana 0 : 4 โรม่า
22/08/2021 โบโลญญ่า 3 : 2 Salernitana
17/08/2021 Salernitana 2 : 0 Reggina
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เวโรน่า 3 : 2 โรม่า
14/09/2021 โบโลญญ่า 1 : 0 เวโรน่า
28/08/2021 เวโรน่า 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
21/08/2021 เวโรน่า 2 : 3 ซัสเซาโล่
15/08/2021 เวโรน่า 3 : 0 Catanzaro
สถิติการพบกัน ซาแลร์นิตาน่า - เวโรน่า
23/02/2019 เวโรน่า 1 : 0 Salernitana
29/09/2018 Salernitana 1 : 0 เวโรน่า
29/01/2017 เวโรน่า 2 : 0 Salernitana
05/09/2016 Salernitana 1 : 1 เวโรน่า
19/06/2011 Salernitana 1 : 0 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อินเตอร์ มิลาน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 11 10
3. เอซี มิลาน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 6 10
4. โรม่า 3 0 1 2 0 0 1 0 1 6 9
5. ฟิออเรนติน่า 3 0 1 1 0 0 2 0 1 1 9
6. ลาซิโอ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 5 7
7. อตาลันต้า 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
8. อูดิเนเซ่ 2 1 1 1 1 1 1 0 0 0 7
9. โบโลญญ่า 2 1 1 2 0 0 0 1 1 -3 7
10. โตริโน่ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 3 6
11. ซามพ์โดเรีย 1 2 1 0 1 1 1 1 0 2 5
12. ซัสเซาโล่ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
13. สเปเซีย 1 1 2 0 0 1 1 1 1 -5 4
14. เวโรน่า 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -3 3
15. เจนัว 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -5 3
16. Venezia 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -5 3
17. เอ็มโปลี 1 0 3 0 0 3 1 0 0 -5 3
18. ยูเวนตุส 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
19. กายารี่ 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
20. Salernitana 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0

         ความน่าจะเป็นของเกม

         ซาแลร์นิตาน่า ทำผลงานได้ดีในเกมที่แล้วแต่ก็ยังลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ เกมนี้เฝ้าบ้านเจอ เวโรน่า ที่กำลังใจมาเต็มเลย แม้ศักยภาพจะไม่ได้เหนือกว่ามากแต่นักเตะกำลังฮึกเหิม เจ้าบ้านก็ต้องบุกด้วย ทีมเยือนมีลุ้นถึงชนะได้เลย

         ผลที่คาด

         ซาแลร์นิตาน่า แพ้ เวโรน่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด