:::     :::

วิเคราะห์บอล ซโวลล์ - สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
1,889
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซโวลล์
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 02:00
สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ลามพรู
 
นาคายามะ
 
โฟต
 
เคิร์สเท่น
 
ฟาน โพเล่น
 
สตรีเดอร์
 
เดน เบลท์
 
ลานดู
 
เรดาน
 
ฮุยเบิร์ตส์
 
เทดิช
 
โอโคเย่
 
อาเบลส์
 
เฟรนด์ส
 
เฮย์เลน
 
ปินโต้
 
ออสมาน
 
เอาอาสซาร์
 
ไมนานส์
 
สมีตส์
 
ฟาน ครอย
 
ธี

ซโวลล์

อาร์ท ลังเกเลอร์ ไม่มี ซาอิ ฟาน เวอร์เมสเคอร์เก้น, เปลล์ เคลเมนต์ กับ มุสตาฟา เซย์มัค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มีส์ เดอ วิต ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ดีน ฮุยเบิร์ตส์ กับ ไดชอว์น เรดาน พร้อมสลับลงเล่นแทน เคนเน็ธ พาล กับ เอลีเกีย เอ็มบิงก้า ส่วน แชร์วาน คาสทาเทียร์, เอเลียโน่ ไรน์เดอร์ส, ไรอัน คอลไวค์ หรือ มาร์ค พาไบ ยังเป็นสำรอง 

สโลโบดาน เทดิช จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ดีน ฮุยเบิร์ตส์, ไดชอว์น เรดาน, ชาร์ดี้ ลานดู เดินเกมรุก โธมัส ฟาน เดน เบลท์ จะคุมแดนกลางกับ รีโก้ สตรีเดอร์ ส่วน บราม ฟาน โพเล่น, แซม เคิร์สเท่น, ซีเมน โฟต, ยูตะ นาคายามะ จะลงคุมแนวรับ โดยมี คอนสตานตินอส ลามพรู เฝ้าเสา 

สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม

เฮงค์ เฟรเซอร์ ไม่มี แซม คราวเธอร์, ฟรานซิส รอสส์ กับ ยาค็อบ มูเลงก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มารีโอ เอนเกลส์, จานนีส มาซูราส หรือ เอมานูเอล เอเมก้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โลร็องต์ ยานส์, เคนโซ่ กูดไมน์, อารอน เมเยอร์ส หรือ เชเรมี่ ฟาน มุลเลม ยังเป็นสำรอง 

เลนนาร์ต ธี จะเล่นหน้าเป้า โดยมี สเวน ไมนานส์, ไบรอัน สมีตส์, ฟีโต้ ฟาน ครอย เดินเกมรุก ขณะที่ โมฮัมเหม็ด ออสมาน จะคุมแดนกลางกับ อาดิล เอาอาสซาร์ ส่วน เดิร์ค อาเบลส์, บาร์ท เฟรนด์ส, มิชาเอล เฮย์เลน, มิชาเอล ปินโต้ จะคุมแนวรับ โดยมี มาดูก้า โอโคเย่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซโวลล์ (4-3-3) : คอนสตานตินอส ลามพรู - บราม ฟาน โพเล่น, แซม เคิร์สเท่น, ซีเมน โฟต, ยูตะ นาคายามะ - โธมัส ฟาน เดน เบลท์, รีโก้ สตรีเดอร์ - ดีน ฮุยเบิร์ตส์, ไดชอว์น เรดาน, ชาร์ดี้ ลานดู - สโลโบดาน เทดิช 

สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม (4-2-3-1) : มาดูก้า โอโคเย่ - เดิร์ค อาเบลส์, บาร์ท เฟรนด์ส, มิชาเอล เฮย์เลน, มิชาเอล ปินโต้ - โมฮัมเหม็ด ออสมาน, อาดิล เอาอาสซาร์ - สเวน ไมนานส์, ไบรอัน สมีตส์, ฟีโต้ ฟาน ครอย - เลนนาร์ต ธี 

สนาม : แม็คปาร์ค สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน เปเรซ 


ผลงาน ซโวลล์ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เฮด อีเกิ้ลส์ 1 : 0 พีอีซี ซโวลล์
11/09/2021 พีอีซี ซโวลล์ 0 : 2 อาแย็กซ์
29/08/2021 วิลเลม ทเว 1 : 0 พีอีซี ซโวลล์
21/08/2021 ไนเมเคิน 2 : 0 พีอีซี ซโวลล์
15/08/2021 พีอีซี ซโวลล์ 0 : 1 วิเทสส์
ผลงาน สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 : 1 ไนเมเคิน
12/09/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
29/08/2021 เฮด อีเกิ้ลส์ 2 : 0 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
22/08/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 : 1 เฮราเคิล
15/08/2021 อูเทรชท์ 4 : 0 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
สถิติการพบกัน ซโวลล์ - สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม
04/04/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 : 2 พีอีซี ซโวลล์
26/09/2020 พีอีซี ซโวลล์ 4 : 0 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
25/08/2019 พีอีซี ซโวลล์ 2 : 2 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
31/03/2018 พีอีซี ซโวลล์ 2 : 0 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
20/08/2017 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 : 1 พีอีซี ซโวลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 4 1 0 3 0 0 1 1 0 21 13
2. พีเอสวี 4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
3. ฮีเรนวีน 3 1 1 2 0 1 1 1 0 1 10
4. วิลเลม ทเว 3 1 1 2 0 1 1 1 0 1 10
5. เฟเยนูร์ด 3 0 1 1 0 0 2 0 1 8 9
6. อูเทรชท์ 2 2 1 2 1 0 0 1 1 5 8
7. ไนเมเคิน 2 2 1 1 1 0 1 1 1 -2 8
8. ทเวนเต้ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 1 7
9. เฮด อีเกิ้ลส์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
10. คัมบูร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
11. วิเทสส์ 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -9 6
12. วาลไวก์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
13. โกรนิงเก้น 1 2 2 0 2 0 1 0 2 -3 5
14. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -4 5
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
16. เฮราเคิล 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
17. อาแซด 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
18. พีอีซี ซโวลล์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -7 0

ซโวลล์ ทำผลงานแย่แพ้ทั้ง 5 เกมที่ผ่านมาและยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว ส่วน สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม ทำผลงานดีกว่าเล็กน้อย แต่ยังมีจุดอ่อนกับการเล่นนอกบ้าน ดังนั้น ซโวลล์ ที่ลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์จึงมีโอกาสคว้าชัยครั้งแรกของซีซั่นสำเร็จ 

ผลที่คาด : ซโวลล์ ชนะ สปาร์ต้า ร็อตเธอร์ดัม 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด