:::     :::

วิเคราะห์บอล เวเนเซีย - โตริโน่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564
4,351
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวเนเซีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 27 กันยายน 2564 - 01:45
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
มาเอนปา
 
ชเน็กก์
 
เช๊คคาโรนี่
 
คัลดาร่า
 
มาซซ็ฮคคี่
 
บูซิโอ
 
วัคก้า
 
เซอร์นิกอย
 
ยอร์นเซ่น
 
อารามู
 
บูซิโอ
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
ซีม่า
 
เบรแมร์
 
โรดรีเกซ
 
ซินโก้
 
โปเบก้า
 
มานดราโกร่า
 
อันซัลดี้
 
ไลเน็ตตี้
 
ลูคิช
 
ซานาเบรีย

         เวเนเซีย

         เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ เวเนเซีย บุกไปแพ้ เอซี มิลาน 0-2 ทำให้ทีมแพ้มาสองเกมติดต่อกัน โดยเกมนี้ไม่มี เลารี่ อลา-มิลลีมากี้, ริดเจเซียโน่ ฮัปส์, อาร์นอร์ ซิกูร์ดส์สัน และ ลูก้า เลซเซรินี่ เจ็บ แต่ทาง ลูก้า ฟิออร์ดิลิโน่ ฟิตกลับมา

         ทีมจะมี นิกิ มาเอนปา ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, มัตเตีย คัลดาร่า, ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่ และ ดาวิด ชเน็กก์ กองกลาง โดเมน เซอร์นิกอย, อันโตนิโอ จูเนียร์ วัคก้า และ จานลูก้า บูซิโอ ทำหน้าที่ แนวรุก มัตเตีย อารามู, โตมาส เฮนรี่ และ เดนนิส ยอห์นเซ่น เป็นสามประสาน

         โตริโน่

         อีวาน ยูริช นายใหญ่ โตริโน่ เปิดบ้านเสมอ ลาซิโอ 1-1 รักษาสถิติไม่แพ้ใครมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนเกมนี้ยังไม่มี ซิโมเน่ เอเดร่า, ซิโมเน่ ซาซ่า, อาร์มานโด้ อิซโซ่, เดนิส ปราต และ อันเดรีย เบล็อตติ ที่ยังเจ็บ แต่ ซิโมเน่ แวร์ดี้ กับ คอฟฟี่ ฌิฌี้ ฟิตพร้อมช่วยทีม

         วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังให้ ดาวิด ซีม่า, เกลยซอน เบรแมร์ และ ริคาร์โด้ โรดรีเกซ เป็นสามประสาน แดนกลาง วิลฟรีด ซินโก้, ตอมมาโซ่ โปเบก้า, โรลันโด้ มานดราโกร่า, คริสเตียน อันซัลดี้ ทำเกมให้ แนวรุก คาโรล ไลเน็ตตี้ กับ ซาซ่า ลูคิช คอยทำเกมหลัง กองหน้า อันโตนิโอ ซานาเบรีย ล่าตาข่าย

         11 ผู้เล่นตามคาด

         เวเนเซีย (4-3-3) : นิกิ มาเอนปา - ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, มัตเตีย คัลดาร่า, ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่, ดาวิด ชเน็กก์ - โดเมน เซอร์นิกอย, อันโตนิโอ จูเนียร์ วัคก้า, จานลูก้า บูซิโอ - มัตเตีย อารามู, โตมาส เฮนรี่, เดนนิส ยอห์นเซ่น

         โตริโน่ (3-4-2-1) : วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช - ดาวิด ซีม่า, เกลยซอน เบรแมร์, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ - วิลฟรีด ซินโก้, ตอมมาโซ่ โปเบก้า, โรลันโด้ มานดราโกร่า, คริสเตียน อันซัลดี้ - คาโรล ไลเน็ตตี้, ซาซ่า ลูคิช - อันโตนิโอ ซานาเบรีย

         สนาม : สตาดิโอ ปิแอร์ ลุยจิ เปนโซ่

         ผู้ตัดสิน : ลอเรนโซ่ มาจโจนี่


ผลงาน เวเนเซีย 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 เอซี มิลาน 2 : 0 เวเนเซีย
19/09/2021 เวเนเซีย 1 : 2 สเปเซีย
11/09/2021 เอ็มโปลี 1 : 2 เวเนเซีย
04/09/2021 เบรสชา 4 : 0 เวเนเซีย
27/08/2021 อูดิเนเซ่ 3 : 0 เวเนเซีย
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 โตริโน่ 1 : 1 ลาซิโอ
18/09/2021 ซัสเซาโล่ 0 : 1 โตริโน่
12/09/2021 โตริโน่ 4 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
29/08/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 โตริโน่
22/08/2021 โตริโน่ 1 : 2 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน เวเนเซีย - โตริโน่
21/04/2005 เวเนเซีย 0 : 3 โตริโน่
14/11/2004 โตริโน่ 1 : 1 เวเนเซีย
04/04/2004 โตริโน่ 0 : 0 เวเนเซีย
09/11/2003 เวเนเซีย 2 : 1 โตริโน่
28/04/2002 เวเนเซีย 1 : 1 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. เอซี มิลาน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 9 16
3. อินเตอร์ มิลาน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 13 14
4. โรม่า 4 0 2 3 0 0 1 0 2 6 12
5. ฟิออเรนติน่า 4 0 2 1 0 1 3 0 1 0 12
6. ลาซิโอ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 6 11
7. อตาลันต้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 2 11
8. เอ็มโปลี 3 0 3 1 0 3 2 0 0 -1 9
9. ยูเวนตุส 2 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8
10. โบโลญญ่า 2 2 2 2 1 0 0 1 2 -5 8
11. โตริโน่ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 3 7
12. ซัสเซาโล่ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
13. อูดิเนเซ่ 2 1 3 1 1 2 1 0 1 -2 7
14. เวโรน่า 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
15. ซามพ์โดเรีย 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
16. เจนัว 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -5 5
17. สเปเซีย 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -7 4
18. เวเนเซีย 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -7 3
19. กายารี่ 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -8 2
20. ซาแลร์นิตาน่า 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -11 1

         ความน่าจะเป็นของเกม

         เวเนเซีย มีปัญหาในเกมรับเสียประตูง่าย แม้จะเล่นในบ้านเกมนี้แต่เป็นรอง โตริโน่ ที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจเลย ซีซั่นนี้เกมรุกยิงประตูมาทุกเกมเลย นัดนี้มีโอกาสคว้าสามแต้มไปครองได้

         ผลที่คาด

         เวเนเซีย แพ้ โตริโน่ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด