:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - แบล็คพูล

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564
3,003
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2564 - 01:45
แบล็คพูล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
อินแกรม
 
เอลเดอร์
 
เบอร์นาร์ด
 
กรีฟส์
 
คอยล์
 
สมอลล์วูด
 
ฮันนีย์แมน
 
ลูอิส-พ็อทเทอร์
 
สมิธ
 
วิลค์ส
 
มาเจนนิส
 
แม็กซ์เวลล์
 
สเตอร์ลิง
 
เอ็คปิเตต้า
 
คีโอห์
 
การ์บัตต์
 
บาวเลอร์
 
วินเทิ่ล
 
ดูกอลล์
 
แอนเดอร์สัน
 
เลฟรี่
 
จอห์น-จูลส์


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคนน์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกแพ้ สโต๊ค 0-2 ทำให้ 8 เกมหลังสุดไม่ชนะต่อไป เก็บได้เพียง 2 คะแนน ไหลรูดลงมาอยู่อันดับรองสุดท้าย
สภาพทีมจะได้ เกร็ก ด็อคเคอร์ตี้ กับ อัลฟี่ โจนส์ หายเจ็บกลับมา แต่ยังไม่มี ทอม ฮัดเดิลสตัน กองกลางตัวเก๋าที่บาดเจ็บ และต้องเช็กความฟิตของ จอช มาเจนนิส อีกคน
แบล็คพูล
นีล คริทช์ลี่ย์ กุนซือ แบล็คพูล พาทีมเอาชนะ บาร์นสลี่ย์ 1-0 จากประตูเดียวของ เชย์น เลฟรี่ เป็นชัยชนะเกมที่ 3 จาก 9 เกมแรก ขึ้นมาอยู่ที่ 14
สภาพทีมยังไม่มี เควิน สจ๊วร์ต กองกลางที่บาดเจ็บเช่นเดียวกับ รีซ เจมส์ กองกลาง แต่ได้ เดเมทรี มิทเชลล์ หายเจ็บกลับมาลงสำรองนัดก่อน ถึงกระนั้นอาจไม่มีการปรับทีม
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : แม็ตต์ อินแกรม - ลูอิส คอยล์, ดีชอน เบอร์นาร์ด, เจค็อบ กรีฟส์, คัลลัม เอลเดอร์ - ริชาร์ด สมอลล์วูด, จอร์จ ฮันนีย์แมน - มัลลิค วิลค์ส, ไทเลอร์ สมิธ, คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์ - จอช มาเจนนิส
แบล็คพูล (4-4-2) : คริส แม็กซ์เวลล์ - ดูจอน สเตอร์ลิง, มาร์วิน เอ็คปิเตต้า, ริชาร์ด คีโอห์, ลุค การ์บัตต์ - จอช บาวเลอร์, ไรอัน วินเทิ่ล, เคนเน็ธ ดูกอลล์, เคชี่ แอนเดอร์สัน - เชย์น เลฟรี่, ไทรีซ จอห์น-จูลส์
สนาม : เอ็มเคเอ็ม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 Hull
18/09/2021 Hull 1 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 Hull
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 Hull
28/08/2021 Hull 0 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน แบล็คพูล 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 แบล็กพูล 1 : 0 บาร์นสลีย์
18/09/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 แบล็กพูล
15/09/2021 แบล็กพูล 0 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/09/2021 แบล็กพูล 1 : 0 ฟูแล่ม
28/08/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แบล็กพูล
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - แบล็คพูล
16/01/2021 Hull 1 : 1 แบล็กพูล
16/12/2020 แบล็กพูล 3 : 2 Hull
01/01/2013 แบล็กพูล 0 : 0 Hull
03/10/2012 Hull 2 : 3 แบล็กพูล
03/03/2012 แบล็กพูล 1 : 1 Hull

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 6 3 0 3 2 0 3 1 0 9 21
2. เวสต์บรอม 5 4 0 3 2 0 2 2 0 8 19
3. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 2 5 0 0 1 1 2 6 19
4. ฟูแล่ม 5 2 2 2 1 1 3 1 1 11 17
5. สโต๊ค ซิตี้ 5 2 2 4 1 0 1 1 2 3 17
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 1 3 1 1 1 3 0 7 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 4 2 0 2 2 1 2 1 13
8. บริสตอล ซิตี้ 3 4 2 0 4 1 3 0 1 1 13
9. เร้ดดิ้ง 4 1 4 3 1 1 1 0 3 -2 13
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 3 1 2 1 2 1 2 3 12
11. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 3 2 1 2 1 2 1 1 12
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 3 1 2 2 2 1 1 0 12
13. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -2 11
14. แบล็กพูล 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -4 11
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 4 3 2 1 1 0 3 2 -2 10
16. ลูตัน ทาวน์ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -3 10
17. สวอนซี 2 4 3 1 3 1 1 1 2 -3 10
18. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 1 1 2 1 2 2 -2 9
19. มิลล์วอลล์ 1 6 2 1 2 1 0 4 1 -2 9
20. บาร์นสลีย์ 1 5 3 1 2 1 0 3 2 -4 8
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 6 2 1 1 0 0 5 -10 7
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 2 6 0 1 4 1 1 2 -5 5
23. Hull 1 2 6 0 1 3 1 1 3 -9 5
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 3 1 3 0 1 1 3 -2 -2


สองทีมที่เลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีกวันด้วยกันมา ฮัลล์ กำลังฟอร์มแย่ต่อเนื่อง ขณะที่ แบล็คพูล ผลงานขึ้นๆ ลงๆ เกาะอยู่กลางตาราง มาเจอกันนาทีนี้ เจ้าบ้านพร้อมจัดแนวรุกบุกใส่แบบไม่มีเกรงกลัวแน่ และมีโอกาสที่จะคว้าชัยชนะนัดแรกในรอบ 9 เกมเสียที

ผลที่คาด : ฮัลล์ ชนะ แบล็คพูล 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด