:::     :::

วิเคราะห์บอล เอลเช่ - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
1,190
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลเช่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 19:00
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 3 - 2
 
กาซีย่า
 
โมฮีก้า
 
กอนซาเลซ
 
เบร์ดู
 
ปาลาซิออส
 
ฟีเดล
 
มาสการ์เรลล์
 
ราอูล กูตี
 
โฆซาน
 
การ์รีโย่
 
เปเร่ มีย่า
 
ดีตูโร่
 
มาโย่
 
อาเราโฮ
 
มูรีโย่
 
กาลาน
 
ตาเปีย
 
บราอีส
 
ซูอาเรซ
 
เซร์วี่
 
อัสปาส
 
มีน่า

เอลเช่ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี เปโดร บีกาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส โบเย่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน เปเร่ มีย่า, กีโด้ การ์รีโย่, กอนซาโล่ เบร์ดู, โฆซาน เฟร์รานเดซ, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ หรือ ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อีวาน มาร์โกเน่, ดารีโอ เบเนเด็ตโต้, ลูกัส เปเรซ, เอ็นโซ่ โรโก้, ปาโบล ปิอัตติ หรือ โฆเซม่า ซานเชซ ยังเป็นสำรอง 

กีโด้ การ์รีโย่ จะเล่นกองหน้าคู่ เปเร่ มีย่า แดนกลางมี โฆซาน เฟร์รานเดซ, ราอูล กูตี, โอมาร์ มาสการ์เรลล์, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ลงทำเกม ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซิออส, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟรานซิสโก้ กาซีย่า ลงเฝ้า  

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ เนสตอร์ อาเราโฮ, ซานติอาโก้ มีน่า กับ โจเซฟ ไอดู ขณะที่ เดนิส ซูอาเรซ กับ ฟรังโก้ เซร์วี่ พร้อมสลับลงแทน ฟรานซิสโก้ เบลตราน กับ มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ส่วน ติอาโก้ กาลญาร์โด้, โอคาย โยคุชลู, โฆเซ่ ฟอนตาน, เอากุสโต้ โซลารี่, เกบิน บาซเกซ, มิเกล บาเอซ่า หรือ การ์ลอส โดมิงเกซ ยังเป็นสำรอง 

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, เดนิส ซูอาเรซ, ฟรังโก้ เซร์วี่ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, ฆาเบียร์ กาลาน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี มาตีอัส ดีตูโร่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอลเช่ (4-4-2) : ฟรานซิสโก้ กาซีย่า - เอลีเบลตอน ปาลาซิออส, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฮอัน โมฮีก้า - โฆซาน เฟร์รานเดซ, ราอูล กูตี, โอมาร์ มาสการ์เรลล์, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - เปเร่ มีย่า, กีโด้ การ์รีโย่

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : มาตีอัส ดีตูโร่ - อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, ฆาเบียร์ กาลาน - เรนาโต้ ตาเปีย - บราอีส เมนเดซ, เดนิส ซูอาเรซ, ฟรังโก้ เซร์วี่ - ยาโก้ อัสปาส, ซานติอาโก้ มีน่า  

สนาม : เอสตาดิโอ มานูเอล มาร์ตีเนซ บาเลโร่, เอลเช่ 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เอลเช่
23/09/2021 บียาร์เรอัล 4 : 1 เอลเช่
18/09/2021 เอลเช่ 1 : 1 เลบันเต้
14/09/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 เอลเช่
29/08/2021 เอลเช่ 1 : 1 เซบีย่า
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
28/09/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
22/09/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เซลต้า บีโก้
18/09/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 คาดิส
13/09/2021 เรอัล มาดริด 5 : 2 เซลต้า บีโก้
28/08/2021 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เอลเช่ - เซลต้า บีโก้
13/02/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เอลเช่
07/11/2020 เอลเช่ 1 : 1 เซลต้า บีโก้
03/03/2015 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เอลเช่
27/09/2014 เอลเช่ 0 : 1 เซลต้า บีโก้
02/03/2014 เอลเช่ 1 : 0 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 2 0 2 1 0 3 1 0 13 17
2. เรอัล โซเซียดาด 5 1 1 3 1 0 2 0 1 4 16
3. เซบีย่า 4 2 0 3 0 0 1 2 0 8 14
4. แอตเลติโก มาดริด 4 2 1 1 2 0 3 0 1 3 14
5. โอซาซูน่า 4 2 2 1 2 2 3 0 0 0 14
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 1 3 3 0 0 1 1 3 5 13
7. แอธเลติก บิลเบา 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
8. บาร์เซโลน่า 3 3 0 3 1 0 0 2 0 6 12
9. เรอัล เบติส 3 3 1 1 2 1 2 1 0 4 12
10. บาเลนเซีย 3 2 2 2 1 1 1 1 1 4 11
11. มายอร์ก้า 3 2 3 2 2 1 1 0 2 -5 11
12. บียาร์เรอัล 1 5 0 1 1 0 0 4 0 3 8
13. เซลต้า บีโก้ 2 1 4 1 0 3 1 1 1 -3 7
14. เอสปันญ่อล 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -3 6
15. คาดิส 1 3 3 0 2 2 1 1 1 -4 6
16. เอลเช่ 1 3 3 0 3 0 1 0 3 -4 6
17. เลบันเต้ 0 4 4 0 2 1 0 2 3 -7 4
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 4 0 1 2 0 2 2 -7 3
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -10 3
20. เกตาเฟ่ 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -10 0

เซลต้า บีโก้ มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการคว้าชัยชนะสองเกมติดต่อกัน ขณะที่ เอลเช่ ฟอร์มไม่ดีชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 นัดที่ผ่านมา แต่เกมนี้เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมมากกว่า ส่วนทีมเยือนค่อนข้างกรอบ ดังนั้น เอลเช่ น่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เอลเช่ เสมอ เซลต้า บีโก้ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด