:::     :::

วิเคราะห์บอล โปลิศ เทโร - ชลบุรี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 ตุลาคม 2564
4,800
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปลิศ เทโร
vs
วันอังคาร ที่ 05 ตุลาคม 2564 - 18:00
ชลบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 1 - 2
 
กิตติพงษ์
 
ยาง จุน-อา
 
ไอแซค
 
เฉลิมศักดิ์
 
วันชัย
 
กนกพล
 
สิทธิโชค
 
เอกชัย
 
ธีรเทพ
 
เอวานโดร
 
อาทิตย์
 
ชนินทร์
 
นพนนท์
 
อันโตนิโอ
 
เคลิช
 
สัมพันธ์
 
วรชิต
 
กฤษดา
 
เกริกฤทธิ์
 
คานยุค
 
มูริลโล
 
ยู บยอง-ซู

โปลิศ เทโร

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ทีมบ๊วยของตารางและยังไม่ชนะใครในลีก ไม่มีปัญหาผู้เล่นติดโทษแบน แต่คาดว่าจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นบางตำแหน่งจากเกมสุดสัปดาห์ ในรายของ วันชัย จารุนงคราญ, สิทธิโชค ทัศนัย รวมถึง อาทิตย์ บุตรจินดา ที่มีชื่อเป็นเพียงตัวสำรองในเกมก่อน จะกลับมาสตาร์ทเป็น 11 ตัวจริงในนัดนี้ทั้งหมด

ชลบุรี เอฟซี

สะสม พบประเสริฐ จะไม่มี จูเนียร์ เอลด์สตอล กองหลังมาเลเซีย ที่ติดโทษแบน จากการถูกใบแดงในเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ อันโตนิโอ แสนใจรักษ์ น่าจะได้รับโอกาสสตาร์ทเป็น 11 คนแรก ส่วนแกนหลักต่างชาติอย่าง ยู บยอง-ซู, จีดี คานยุค รวมถึง เดนนิส มูริลโล ยังถูกจับลงสนามตามเดิม

 

11 ผู้เล่นตามคาด

โปลิศ เทโร (3-4-3) กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก - เฉลิมศักดิ์ อักขี, ไอแซค ฮอนนี, ยาง จุน-อา - เอกชัย สำเร, สิทธิโชค ทัศนัย, กนกพล ปุษปาคม, วันชัย จารุนงคราญ - อาทิตย์ บุตรจินดา, เอวานโดร เปาลิสตา, ธีรเทพ วิโนทัย

ชลบุรี เอฟซี (4-3-1-2) ชนินทร์ แซ่เอี๊ยะ - นพนนท์ คชพลายุกต์อันโตนิโอ แสนใจรักษ์, เรนาโต เคลิช, สัมพันธ์ เกษี - วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, กฤษดา กาแมน, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ - จีดี คานยุค - เดนนิส มูริลโล, ยู บยอง-ซู

สนาม : บุณยะจินดา


ผลงาน โปลิศ เทโร 5 นัดล่าสุด
02/10/2021 หนองบัวพิชญ 1 : 0 โปลิศ เทโร
26/09/2021 โปลิศ เทโร 1 : 1 สมุทรปราการ
19/09/2021 นครราชสีมา 1 : 0 โปลิศ เทโร
11/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 1 โปลิศ เทโร
05/09/2021 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 3 โปลิศ เทโร
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
01/10/2021 ชลบุรี 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
25/09/2021 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0 : 7 ชลบุรี
18/09/2021 ชลบุรี 3 : 1 หนองบัวพิชญ
12/09/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 : 3 ชลบุรี
05/09/2021 ชลบุรี 1 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน โปลิศ เทโร - ชลบุรี
21/02/2021 ชลบุรี 1 : 0 โปลิศ เทโร
26/09/2020 โปลิศ เทโร 1 : 2 ชลบุรี
08/07/2018 ชลบุรี 3 : 1 โปลิศ เทโร
18/03/2018 โปลิศ เทโร 0 : 1 ชลบุรี
12/11/2017 ชลบุรี 5 : 1 โปลิศ เทโร

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 6 10
2. ชลบุรี 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8 8
3. การท่าเรือ เอฟซี 2 2 1 2 1 0 0 1 1 2 8
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 2 2 1 1 2 1 1 0 0 1 8
5. สมุทรปราการ 2 2 1 1 0 1 1 2 0 1 8
6. ประทุม ยูไนเต็ด 2 1 0 2 0 0 0 1 0 3 7
7. แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
8. นครราชสีมา 2 1 2 2 0 0 0 1 2 -1 7
9. สุพรรณบุรี 1 3 1 1 2 0 0 1 1 0 6
10. หนองบัวพิชญ 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
11. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
12. ประจวบ 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -2 5
13. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
14. ราชบุรี 1 1 2 0 0 0 1 1 2 -1 4
15. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -11 3
16. โปลิศ เทโร 0 2 3 0 1 0 0 1 3 -4 2

เทโร เป็นทีมเดียวที่ยังไม่ชนะใครในลีก กองหน้าที่เคยฟอร์มฮอตนัดแรกฟอร์มก็หายไปหมด ด้าน ชลบุรี ก็พ่ายคาบ้านนัดที่ผ่านมา นัดนี้คงต้องว่ากันที่แท็คติกของ 2 ฝ่ายว่าใครทำได้ดีกว่า เจ้าถิ่นคงไม่ได้ไปเปิดเกมแลกทีมเยือนแน่ แม้ภาพรวมชลบุรีจะดูเหนือกว่า แต่รูปเกมมองแล้วอาจดูออกมาตึง เทโร คงต้องเน้นสุดขีด ซึ่งมีโอกาสสูงที่จะจบลงด้วยการแบ่งแต้มกัน

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด