:::     :::

วิเคราะห์บอล เอกวาดอร์ - โบลีเวีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 ตุลาคม 2564
2,451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอกวาดอร์
vs
วันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 07:30
โบลีเวีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 4 - 1
 
โดมิงเกซ
 
เอสตูปินญาน
 
อินกาปีเอ้
 
ตอร์เรส
 
กาสตีโย่
 
ปลาต้า
 
ไกเซโด้
 
กรวยโซ่
 
เมน่า
 
วาเลนเซีย
 
เอสตราด้า
 
ลามเป้
 
โฮเซ่
 
ฮูซีโน่
 
อากิน
 
กินเตโรส
 
เฮซุส
 
เซสเปเดส
 
ฮุสตีเนียโน่
 
ร.วาก้า
 
อ.วาก้า
 
กูเอย่าร์

เอกวาดอร์ 

กุสตาโว่ อัลฟาโร่ พร้อมส่ง เอ็นเนร์ วาเลนเซีย, อังเคล เมน่า, อลัน ฟรังโก้ หรือ ฮาเวียร์ อาร์เรียก้า หวนคืนทีมตัวจริง ส่วน ไบรอัน อังกูโล่, เฮกซอน เมนเดซ, อายร์ตอน เปรเซียโด้, เฟร์นานโด ไกบอร์, ชูเอา โรฮาส, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า หรือ ดีเอโก้ ปาลาซิออส ยังเป็นสำรอง ส่วน อเล็กซานเดร์ โดมิงเกซ พร้อมกลับมาลงเฝ้าเสาแทน เปโดร ออร์ตีซ

ไมเคิ่ล เอสตราด้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอ็นเนร์ วาเลนเซีย แดนกลางมี อังเคล เมน่า, การ์ลอส กรวยโซ่, มอยเซส ไกเซโด้, กอนซาโล่ ปลาต้า ลงทำเกม ส่วน ไบรอน กาสตีโย่, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปีเอโร อินกาปีเอ้, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเล็กซานเดร์ โดมิงเกซ ลงเฝ้าเสา

โบลีเวีย

เซซ่าร์ ฟารีอาส อาจเลือกพัก มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ โมเรโน่ เพื่อหลีกเลี่ยงการรับใบเหลืองเพิ่มเติมโอกาสจึงตกเป็นของ ฮวาเม่ กูเอย่าร์ ขณะที่ รามีโร่ วาก้า พร้อมสลับลงแทน มอยเซส วียาร์โรเอล ส่วน โรดรีโก้ รามาโย่, ฮวน การ์ลอส อาร์เซ่, เอร์วิน ซาเวดร้า, เฟร์นานโด เซาเซโด้, คิลเบิร์ต อัลวาเรซ, ดีเอโก้ วาย่าร์ หรือ เซบาสเตียน เรเยส ยังเป็นสำรอง  

ฮวาเม่ กูเอย่าร์ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โบรีส เซสเปเดส, เลโอเนล ฮุสตีเนียโน่, รามีโร่ วาก้า, เอนรี่ วาก้า ลงทำเกม ส่วน โฮเซ่ ซาเกรโด้, อาเดรียน ฮูซีโน่, หลุยส์ อากิน, ไฮโร กินเตโรส, เฮซุส ซาเกรโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี การ์ลอส ลามเป้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอกวาดอร์ (4-4-2) : อเล็กซานเดร์ โดมิงเกซ - ไบรอน กาสตีโย่, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปีเอโร อินกาปีเอ้, เปร์วีส เอสตูปินญาน - อังเคล เมน่า, การ์ลอส กรวยโซ่, มอยเซส ไกเซโด้, กอนซาโล่ ปลาต้า - ไมเคิ่ล เอสตราด้า, เอ็นเนร์ วาเลนเซีย 

โบลีเวีย (5-4-1) : การ์ลอส ลามเป้ - โฮเซ่ ซาเกรโด้, อาเดรียน ฮูซีโน่, หลุยส์ อากิน, ไฮโร กินเตโรส, เฮซุส ซาเกรโด้ - โบรีส เซสเปเดส, เลโอเนล ฮุสตีเนียโน่, รามีโร่ วาก้า, เอนรี่ วาก้า - ฮวาเม่ กูเอย่าร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล บังโก้ ปีชินชา, กวายากีล 

ผู้ตัดสิน : วิลมาร์ โรลดาน (โคลอมเบีย)


ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
10/09/2021 อุรุกวัย 1 : 0 เอกวาดอร์
06/09/2021 เอกวาดอร์ 0 : 0 ชิลี
03/09/2021 เอกวาดอร์ 2 : 0 ปารากวัย
04/07/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 เอกวาดอร์
28/06/2021 บราซิล 1 : 1 เอกวาดอร์
ผลงาน โบลีเวีย 5 นัดล่าสุด
10/09/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 โบลิเวีย
06/09/2021 อุรุกวัย 4 : 2 โบลิเวีย
03/09/2021 โบลิเวีย 1 : 1 โคลัมเบีย
29/06/2021 โบลิเวีย 1 : 4 อาร์เจนตินา
25/06/2021 โบลิเวีย 0 : 2 อุรุกวัย
สถิติการพบกัน เอกวาดอร์ - โบลีเวีย
30/03/2021 เอกวาดอร์ 2 : 1 โบลิเวีย
13/11/2020 โบลิเวีย 2 : 3 เอกวาดอร์
11/09/2019 เอกวาดอร์ 3 : 0 โบลิเวีย
12/10/2016 โบลิเวีย 2 : 2 เอกวาดอร์
14/10/2015 เอกวาดอร์ 2 : 0 โบลิเวีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 8 4
2. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. ไนเจอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4. Djibouti 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -10 0
Group B
1. ตูนิเซีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. แซมเบีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
3. อิเควทอเรียลกินี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -2 3
4. มอริเตเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. ไลบีเรีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
3. กาบูเวร์ดี 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 0 1 1 0 1 1 0 0 0 -1 1
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. แคเมอรูน 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
3. มาลาวี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โมซัมบิก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group E
1. มาลี 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เคนย่า 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. ยูกันดา 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. รวันดา 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group F
1. ลิเบีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. อิยิปต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. กาบอง 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. แองโกลา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. กินีบิสเซา 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. โมร็อกโก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. กินี 0 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2
4. ซูดาน 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
Group J
1. แทนซาเนีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เบนิน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. สาธารณรัฐคองโก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. มาดากัสการ์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

เอกวาดอร์ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้าย ขณะเดียวกัน โบลีเวีย เป็นทีมที่เล่นเกมรับรั่วเสียประตูมากสุดและยังมีจุดอ่อนกับการเล่นนอกบ้าน อีกทั้งยังต้องมาเล่นในสภาพแวดล้อมยากในกวายากีลด้วย แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นอุดประตูก็ตาม แต่ เอกวาดอร์ เล่นในถิ่นดุดันจึงน่าจะบดคว้าชัยได้ไม่ยาก 

ผลที่คาด : เอกวาดอร์ ชนะ โบลีเวีย 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด