:::     :::

วิเคราะห์บอล เวเนซูเอล่า - เอกวาดอร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2564
2,726
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวเนซูเอล่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2564 - 03:30
เอกวาดอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 3 - 2
 
กราเตโรล
 
กอนซาเลซ
 
เฟร์ราเรซี่
 
ชานเซลลอร์
 
เอร์นานเดซ
 
เปนญาราลด้า
 
โมเรโน่
 
รินกอน
 
โซเตลโด้
 
รามีเรซ
 
อูร์ตาโด้
 
รามีเรซ
 
อ.เปรเซียโด้
 
จ.เปรเซียโด้
 
ตอร์เรส
 
อินกาปีเอ้
 
เอสตูปินญาน
 
กรวยโซ่
 
ไกเซโด้
 
ปลาต้า
 
เมน่า
 
วาเลนเซีย

เวเนซูเอล่า

เลโอนาร์โด้ อัลเบร์โต้ กอนซาเลซ จะปรับทัพจากเกมพ่าย บราซิล 1-3 ด้วยการส่ง จอห์น ชานเซลลอร์, จูเนียร์ โมเรโน่, ฮาน อูร์ตาโด้, เอ็ดซอน กาสตีโย่ หรือ เอดูอาร์ด เบโย่ สลับลงสนาม ส่วน ดาร์วิน มาชีส, เซร์คิโอ กอร์โดวา, คริสเตียน กาสเซเรส, คริสเตียน มากูน, โรเบร์โต้ โรซาเลส หรือ เบร์นาลโด้ มานซาโน่ จะเป็นสำรอง 

เอริก รามีเรซ จะเล่นกองหน้าคู่ ฮาน อูร์ตาโด้ แดนกลางมี เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, โตมาส รินกอน, จูเนียร์ โมเรโน่ , อาดาลเบร์โต้ เปนญาราลด้า ลงทำเกม ส่วน โรนัลด์ เอร์นานเดซ, จอห์น ชานเซลลอร์, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ออสการ์ กอนซาเลซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โฮเอล กราเตโรล เฝ้าเสา 

เอกวาดอร์ 

กุสตาโว่ อัลฟาโร่ จะปรับทัพด้วยการส่ง อังเคโล่ เปรเซียโด้, จูเนียร์ เปรเซียโด้, ไบรอัน อังกูโล่ หรือ เฟร์นานโด ไกบอร์ สลับลงสนาม ส่วน เฌเรมี่ ซาร์เมียนโต้, อลัน ฟรังโก้, ฮาเวียร์ อาร์เรียก้า, เฮกซอน เมนเดซ, อายร์ตอน เปรเซียโด้, ชูเอา โรฮาส, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า หรือ ดีเอโก้ ปาลาซิออส ยังเป็นสำรอง 

อังเคล เมน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอ็นเนร์ วาเลนเซีย แดนกลางมี การ์ลอส กรวยโซ่, มอยเซส ไกเซโด้, กอนซาโล่ ปลาต้า ลงทำเกม ส่วน อังเคโล่ เปรเซียโด้, จูเนียร์ เปรเซียโด้, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปีเอโร อินกาปีเอ้, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเล็กซานเดร์ โดมิงเกซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเนซูเอล่า (4-4-2) : โฮเอล กราเตโรล - โรนัลด์ เอร์นานเดซ, จอห์น ชานเซลลอร์, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ออสการ์ กอนซาเลซ - เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, โตมาส รินกอน, จูเนียร์ โมเรโน่, อาดาลเบร์โต้ เปนญาราลด้า - ฮาน อูร์ตาโด้, เอริก รามีเรซ 

เอกวาดอร์ (5-3-2) : มอยเซส รามีเรซ - อังเคโล่ เปรเซียโด้, จูเนียร์ เปรเซียโด้, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปีเอโร อินกาปีเอ้, เปร์วีส เอสตูปินญาน - การ์ลอส กรวยโซ่, มอยเซส ไกเซโด้, กอนซาโล่ ปลาต้า - อังเคล เมน่า, เอ็นเนร์ วาเลนเซีย 

สนาม : เอสตาดิโอ โอลิมปีโก้ เด ลา ยูซีวี, การากาส

ผู้ตัดสิน : อันเดรส กุนญ่า (อุรุกวัย) 


ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
08/10/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 บราซิล
10/09/2021 ปารากวัย 2 : 1 เวเนซุเอลา
06/09/2021 เปรู 1 : 0 เวเนซุเอลา
03/09/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 อาร์เจนตินา
28/06/2021 เวเนซุเอลา 0 : 1 เปรู
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
08/10/2021 เอกวาดอร์ 3 : 0 โบลิเวีย
10/09/2021 อุรุกวัย 1 : 0 เอกวาดอร์
06/09/2021 เอกวาดอร์ 0 : 0 ชิลี
03/09/2021 เอกวาดอร์ 2 : 0 ปารากวัย
04/07/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน เวเนซูเอล่า - เอกวาดอร์
21/06/2021 เวเนซุเอลา 2 : 2 เอกวาดอร์
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
09/06/2017 เอกวาดอร์ 1 : 1 เวเนซุเอลา
16/11/2016 เอกวาดอร์ 3 : 0 เวเนซุเอลา
18/11/2015 เวเนซุเอลา 1 : 3 เอกวาดอร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 0 1 2 0 0 0 0 1 0 6
3. แซมเบีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
2. กาบูเวร์ดี 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
4. ไลบีเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. ยูกันดา 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. เคนย่า 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -5 2
4. รวันดา 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. เบนิน 2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐคองโก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
3. แทนซาเนีย 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
4. มาดากัสการ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

เวเนซูเอล่า ทำผลงานแย่แพ้ตลอด 5 เกมหลังและไม่ชนะ 10 นัดติดต่อกัน มีจุดอ่อนทั้งรุกและรับ ขณะที่ เอกวาดอร์ วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม ทีมเยือนยังเล่นเกมโต้กลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เวเนซูเอล่า แพ้ เอกวาดอร์ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด