:::     :::

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก - ออสเตรีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
6,988
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดนมาร์ก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
ออสเตรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 2 - 1
 
ชไมเคิ่ล
 
มาห์เล่
 
คริสเตนเซ่น
 
เคียร์
 
ลาร์เซ่น
 
เดลานี่ย์
 
ฮอยเบียร์ก
 
วาสส์
 
ดามส์การ์ด
 
วินด์
 
โพลเซ่น
 
บัคมันน์
 
อูลเมอร์
 
ฮินเตเร็กเกอร์
 
พอช
 
อลาบา
 
เชิป
 
อิลซานเคอร์
 
กริลลิทช์
 
ซาบิทเซอร์
 
เชาบ์
 
เกรโกริทช์


เดนมาร์ก

เดนมาร์ก ของเทรนเนอร์ คาสเปอร์ ฮูลมานด์ เกมล่าสุดบุกชนะ มอลโดวา 4-0 เป็นการกวาดชัยชนะทั้ง 7 เกม ยิงได้ 26 ประตู และยังไม่เสียประตูเลย หากชนะอีกเกม จะได้ฉลองตีตั๋วรอบสุดท้ายทันที
สภาพทีมไม่มี มาร์ติน เบรธเวท กองหน้าตัวเก่ง กับสองกองกลาง ราสมุส ฟอล์ค และ ฟิลิป บิลลิง ที่บาดเจ็บ ขณะที่ คริสเตียน เอริคเซ่น ก็ยังพักฟื้นนับตั้งแต่หัวใจหยุดเต้นในเกมยูโร 2020
ออสเตรีย
ฟรังโก้ โฟด้า เทรนเนอร์ ออสเตรีย พาทีมบุกชนะ หมู่เกาะแฟโร 2-0 ยังอยู่อันดับ 4 ของกลุ่ม ตามอันดับ 2 อยู่ถึง 4 คะแนน ดังนั้นหากแพ้เกมนี้อีก ก็มีโอกาสหมดหวังไปกาตาร์ตั้งแต่เกมนี้
สภาพทีมไม่มี มาร์โก อาร์เนาโตวิช, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, ฟิลิปป์ ลีนฮาร์ท, วาเลนติโน่ ลาซาโร่, คริสโตฟ เบาม์การ์ทเนอร์ ถอนตัวทั้งหมด ก่อนหน้านี้ ยูเลียน เบาม์การ์ทลิงเกอร์ ก็เจ็บอยู่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
เดนมาร์ก (4-3-3) : คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, ซิโมน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โยอาคิม มาห์เล่ - ดาเนียล วาสส์, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โธมัส เดลานี่ย์ - ยุสซุฟ โพลเซ่น, โยนาส วินด์, มิคเคล ดามส์การ์ด
ออสเตรีย (4-3-2-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - อันเดรียส อูลเมอร์, มาร์ติน ฮินเตเร็กเกอร์, สเตฟาน พอช, ดาวิด อลาบา - อเลสซานโดร เชิป, สเตฟาน อิลซานเคอร์, โฟลเรียน กริลลิทช์ - มาร์เซล ซาบิทเซอร์, หลุยส์ เชาบ์ - มิชาเอล เกรโกริทช์
ผู้ตัดสิน : อีวาน ครูซเลียค (สโลวาเกีย)
สนาม : พาร์เก้น

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 มอลโดวา 0 : 4 เดนมาร์ก
08/09/2021 เดนมาร์ก 5 : 0 อิสราเอล
05/09/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 1 เดนมาร์ก
02/09/2021 เดนมาร์ก 2 : 0 สก๊อตแลนด์
08/07/2021 อังกฤษ 2 : 1 เดนมาร์ก
ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 2 ออสเตรีย
08/09/2021 ออสเตรีย 0 : 1 สก๊อตแลนด์
05/09/2021 อิสราเอล 5 : 2 ออสเตรีย
02/09/2021 มอลโดวา 0 : 2 ออสเตรีย
27/06/2021 อิตาลี 2 : 1 ออสเตรีย
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก - ออสเตรีย
01/04/2021 ออสเตรีย 0 : 4 เดนมาร์ก
17/10/2018 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
04/03/2010 ออสเตรีย 2 : 1 เดนมาร์ก
10/10/1991 ออสเตรีย 0 : 3 เดนมาร์ก
05/06/1991 เดนมาร์ก 2 : 1 ออสเตรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2. อิเควทอเรียลกินี 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
3. แซมเบีย 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -3 4
4. มอริเตเนีย 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
Group C
1. ไนจีเรีย 3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
2. กาบูเวร์ดี 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 2 0 1 2 1 0 0 -2 4
4. ไลบีเรีย 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ยูกันดา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. เคนย่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
4. รวันดา 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -3 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. แทนซาเนีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2. เบนิน 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3. สาธารณรัฐคองโก 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
4. มาดากัสการ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3


เดนมาร์ก หวังตีตั๋วไปรอบสุดท้าย เวิลด์คัพ 2022 ตั้งแต่เกมนี้เลย จึงหวังเอาชนะให้ได้ ขณะที่ ออสเตรีย จะมาเน้นเกมรับ ต้องการยื้อไปจนถึงสองเกมสุดท้าย แต่ด้วยสภาพทีมและฟอร์มปัจจุบัน โคนม มีโอกาสเฉือนชนะสูง

ผลที่คาด : เดนมาร์ก ชนะ ออสเตรีย 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด