:::     :::

วิเคราะห์บอล อังกฤษ - ฮังการี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564
3,433
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อังกฤษ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2564 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
พิคฟอร์ด
 
ชอว์
 
มิงส์
 
สโตนส์
 
วอล์คเกอร์
 
เมาท์
 
ไรซ์
 
เฮนเดอร์สัน
 
กรีลิช
 
เคน
 
สเตอร์ลิง
 
กูลาชซี่
 
ซาไล
 
ออร์บาน
 
ลังก์
 
เนโก้
 
เชเฟอร์
 
ไคลน์ไฮส์เลอร์
 
นากี้
 
โซบอสไล
 
โชน
 
ซาไล

    อังกฤษ

    พลพรรค สิงโตคำราม ต้องการชัยชนะอีก 2 จาก 3 นัดที่เหลือเพื่อไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่กาตาร์ในปีหน้า โดยล่าสุดเพิ่งใช้พวกตัวสำรองบุกถล่ม อันดอร์รา 5-0

    กุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ไม่มี รีซ เจมส์ และ แคลวิน ฟิลลิปส์ ที่ถอนตัวออกไปเพราะอาการบาดเจ็บ โดย เบน ชิลเวลล์ และ เจมส์ วอร์ด-เพราส์ ถูกเรียกตัวมาแทน ขณะที่ แฮร์รี่ แม็กไกวร์, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ จู๊ด เบลลิงแฮม ก็เดี้ยงอยู่ก่อนหน้าแล้ว

    สำหรับเกมนี้ อังกฤษ จะกลับมาใช้ทีมชุดหลัก โดยนักเตะอย่าง เมสัน เมาท์, ดีแคลน ไรซ์, ราฮีม สเตอร์ลิง, แฮร์รี่ เคน และ แจ็ค กรีลิช จะคืนตัวจริงทั้งหมด

    ฮังการี

    ฮังการี แพ้ 9 จาก 10 นัดที่มาเยือน อังกฤษ เว้นเกมเดียวที่บุกชนะถึงเวมบลีย์ 6-3 ในเดือนพฤศจิกายน ปี 1953

     มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนจะไร้ มาร์ค ทามาส และ อัตติล่า ฟิโอล่า สองกองหลังที่ถอนตัวออกจากทีมไปแล้วเนื่องด้วยอาการบาดเจ็บ

    นอกจากนี้ เอ็นเดร บ็อตก้า ก็ยังติดโทษแบนด้วย แต่แกนหลักอย่าง ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, โดมินิก โซบอสไล และ อดัม ซาไล ยังอยู่ครบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    อังกฤษ (4-3-3) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, ไทโรน มิงส์, ลุค ชอว์ - จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ดีแคลน ไรซ์, เมสัน เมาท์ - ราฮีม สเตอร์ลิง, แฮร์รี่ เคน, แจ็ค กรีลิช

    ฮังการี (3-4-2-1) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - อัตติล่า ซาไล, วิลลี่ ออร์บาน, อดัม ลังก์ - โลอิก เนโก้, อันดราส เชเฟอร์, ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, โซลท์ นากี้ - โดมินิก โซบอสไล, ซาโบลช์ โชน - อดัม ซาไล

    ผู้ตัดสิน : อเลฆานโดร เอร์นานเดซ (สเปน)


ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 อันดอร์รา 0 : 5 อังกฤษ
09/09/2021 โปแลนด์ 1 : 1 อังกฤษ
05/09/2021 อังกฤษ 4 : 0 อันดอร์รา
03/09/2021 ฮังการี 0 : 4 อังกฤษ
12/07/2021 อิตาลี 2 : 1 อังกฤษ
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
10/10/2021 ฮังการี 0 : 1 แอลเบเนีย
09/09/2021 ฮังการี 2 : 1 อันดอร์รา
05/09/2021 แอลเบเนีย 1 : 0 ฮังการี
03/09/2021 ฮังการี 0 : 4 อังกฤษ
24/06/2021 เยอรมัน 2 : 2 ฮังการี
สถิติการพบกัน อังกฤษ - ฮังการี
03/09/2021 ฮังการี 0 : 4 อังกฤษ
12/08/2010 อังกฤษ 2 : 1 ฮังการี
31/05/2006 อังกฤษ 3 : 1 ฮังการี
28/04/1999 ฮังการี 1 : 1 อังกฤษ
12/10/1983 ฮังการี 0 : 3 อังกฤษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2. เกาหลีใต้ 2 1 0 2 1 0 0 0 0 2 7
3. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. เลบานอน 0 2 1 0 0 0 0 2 1 -1 2
5. อิรัก 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
6. ซีเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -2 1
Group B
1. ออสเตรเลีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
3. ญี่ปุ่น 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 3
4. โอมาน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
5. จีน 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
6. เวียดนาม 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

    อังกฤษ จะกลับมาใช้เหล่าแกนหลักอีกครั้งในเกมนี้ ซึ่งด้วยศักยภาพทีมก็เหนือกว่า ฮังการี เยอะอยู่แล้ว ด้านทีมเยือนก็ผลงานบู่มาตลอดด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นมีลุ้นที่จะเอาชนะแบบถล่มขาดได้

    ผลที่คาด

    อังกฤษ ชนะ ฮังการี 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด