:::     :::

วิเคราะห์บอล ชิลี - เวเนซูเอล่า

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564
6,050
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิลี
vs
วันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม 2564 - 07:00
เวเนซูเอล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
บราโว่
 
เวกาส
 
มารีปาน
 
เมเดล
 
อีสล่า
 
วีดาล
 
ปูลการ์
 
นูนเญซ
 
เบรเรตอน
 
ฮีเมเนซ
 
อเล็กซิส
 
ฟารินเญซ
 
ห.เอร์นานเดซ
 
มาร์ตีเนซ
 
เฟร์ราเรซี่
 
กอนซาเลซ
 
รินกอน
 
ฮ.มาร์ตีเนซ
 
เบโย่
 
เปนญารานด้า
 
มาชีส
 
รามีเรซ

ชิลี 

มาร์ติน ลาซาร์เต้ ไม่มี เปาโล ดีอาซ ที่บาดเจ็บมาจากเกมชนะ ปารากวัย 2-0 แต่ การี เมเดล พ้นโทษแบนพร้อมลงเสียบแทน ขณะที่ ชาร์ลส์ อารานกีซ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ มาร์เซโล่ นูนเญซ หรือ ฮัวกิน มอนเตซีโนส ด้าน ฌอน เมเนเซส มีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงมาจาก หลุยส์ ฮีเมเนซ ส่วน การ์ลอส ปาลาซีออส, เฟลีเป้ โมร่า, ดีเอโก้ วาลเดส, โตมาส อาลาร์กอน, เอ็นโซ่ โรโก้ หรือ ปาโบล กาลดาเมส ยังเป็นสำรอง 

อเล็กซิส ซานเชซ, หลุยส์ ฮีเมเนซ, เบน เบรเรตอน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มาร์เซโล่ นูนเญซ, เอริก ปูลการ์, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน, เซบาสเตียน เวกาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา 

เวเนซูเอล่า

เลโอนาร์โด้ อัลเบร์โต้ กอนซาเลซ ไม่มี เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จูเนียร์ โมเรโน่ ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบกำหนด ด้าน จอห์น ชานเซลลอร์ ถูกส่งตัวกลับต้นสังกัด ส่วน ฮาน อูร์ตาโด้ หรือ เอ็ดซอน กาสตีโย่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม แต่ เซร์คิโอ กอร์โดวา, คริสเตียน กาสเซเรส, คริสเตียน มากูน, โรเบร์โต้ โรซาเลส หรือ เบร์นาลโด้ มานซาโน่ ยังเป็นสำรอง 

เอริก รามีเรซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เอดูอาร์ด เบโย่, อาดาลเบร์โต้ เปนญารานด้า, ดาร์วิน มาชีส เดินเกมรุก ขณะที่ โตมาส รินกอน จะคุมแดนกลางกับ โฮเซ่ มาร์ตีเนซ ส่วน โรนัลด์ เอร์นานเดซ, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ออสการ์ กอนซาเลซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี วิลเกร์ ฟารินเญซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ชิลี (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว่ - เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน, เซบาสเตียน เวกาส - มาร์เซโล่ นูนเญซ, เอริก ปูลการ์, อาร์ตูโร่ วีดาล - อเล็กซิส ซานเชซ, หลุยส์ ฮีเมเนซ, เบน เบรเรตอน

เวเนซูเอล่า (4-2-3-1) : วิลเกร์ ฟารินเญซ - โรนัลด์ เอร์นานเดซ, หลุยส์ มาร์ตีเนซ, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ออสการ์ กอนซาเลซ -โตมาส รินกอน, โฮเซ่ มาร์ตีเนซ - เอดูอาร์ด เบโย่, อาดาลเบร์โต้ เปนญารานด้า, ดาร์วิน มาชีส - เอริก รามีเรซ 

สนาม : เอสตาดิโอ ซาน การ์ลอส เด อาโปกินโด้, ซานติอาโก้ เด ชีเล่  

ผู้ตัดสิน : ราฟาเอล เคล้าส์ (บราซิล) 


ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
11/10/2021 ชิลี 2 : 0 ปารากวัย
08/10/2021 เปรู 2 : 0 ชิลี
10/09/2021 โคลัมเบีย 3 : 1 ชิลี
06/09/2021 เอกวาดอร์ 0 : 0 ชิลี
03/09/2021 ชิลี 0 : 1 บราซิล
ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
11/10/2021 เวเนซุเอลา 2 : 1 เอกวาดอร์
08/10/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 บราซิล
10/09/2021 ปารากวัย 2 : 1 เวเนซุเอลา
06/09/2021 เปรู 1 : 0 เวเนซุเอลา
03/09/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 อาร์เจนตินา
สถิติการพบกัน ชิลี - เวเนซูเอล่า
18/11/2020 เวเนซุเอลา 2 : 1 ชิลี
29/03/2017 ชิลี 3 : 1 เวเนซุเอลา
30/03/2016 เวเนซุเอลา 1 : 4 ชิลี
15/11/2014 ชิลี 5 : 0 เวเนซุเอลา
07/09/2013 ชิลี 3 : 0 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เม็กซิโก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 5 11
2. อเมริกา 2 2 1 1 1 0 1 1 1 4 8
3. ปานามา 2 2 1 1 2 0 1 0 1 3 8
4. แคนนาดา 1 4 0 1 1 0 0 3 0 3 7
5. คอสตาริกา 1 3 1 1 1 1 0 2 0 0 6
6. เอลซัลวาดอร์ 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -3 5
7. ฮอนดูรัส 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -6 3
8. จาไมกา 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้ายโดยเฉพาะ ชิลี ที่ตามหลังอันดับ 5 โคลอมเบีย อยู่ 5 คะแนน แม้ เวเนซูเอล่า จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทีมเยือนเล่นนอกบ้านแย่และยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น ชิลี จะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ชิลี ชนะ เวเนซูเอล่า 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด