:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - เวโรน่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564
1,650
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 - 23:30
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ซิลเวสตรี
 
ซาีมร์
 
นุยติงค์
 
เบเกา
 
ลาร์เซ่น
 
มาเกนโก้
 
วัลเลซ
 
เปเรย์ร่า
 
โมลีน่า
 
เบโต้
 
ปุสเซ็ตโต้
 
มอนติโป
 
ดาวิโดวิชซ์
 
กึนเทอร์
 
เช็คเครินี่
 
ฟาราโอนี่
 
ทาเมเซ่
 
เวโลโซ่
 
ลาโซวิช
 
บารัค
 
คาปรารี่
 
ซิเมโอเน่

         อูดิเนเซ่

         ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ ยังต้องรอหาชัยชนะต่อไปหลังเกมล่าสุดบุกเสมอ อตาลันต้า 1-1 ทำให้ทีมไม่ชนะใน 6 เกมหลัง ด้านสภาพทีมเกมนี้ขาด เคราร์ด เดวโลเฟว ที่เจ็บคนเดียวพร้อมกับได้ โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า พ้นโทษแบนกลับมา

         แกนหลักชุดเดิม มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง โรดรีโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์ และ ซามีร์ คุมเกมให้ มิดฟิลด์ได้ โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า ลงประสานงานกับ นาอวล โมลีน่า, วัลเลซ, ฌอง-วิคเตอร์ มาเกนโก้ และ เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น ทำหน้าที่ กองหน้า อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ ล่าตาข่ายกับ เบโต้ 

         เวโรน่า

         อีกอร์ ทูดอร์ เทรนเนอร์ เวโรน่า ทำผลงานเยี่ยมเปิดรังถล่มทีมแกร่งอย่าง ลาซิโอ 4-1 สภาพทีมเกมนี้ จานลูก้า ฟราบ็อตต้า กับ นิโกโล่ คาซาเล่ มีปัญหาเรื่องความฟิตไม่น่าพร้อมช่วยทีม

         ทีมจะมี ลอเรนโซ่ มอนติโป เป็นผู้รักษาประตู กองหลังพาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์ และ เฟเดริโก้ เช็คเครินี่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช คุมเกมให้ อันโตนิน บารัค กับ จานลูก้า คาปรารี่ ปั้นเกมหลัง โจวานนี่ ซิเมโอเน่ ที่ยืนหน้าเป้า

         11 ผู้เล่นตามคาด

         อูดิเนเซ่ (3-5-2) : มาร์โก ซิลเวสตรี - โรดรีโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์, ซามีร์ - นาอวล โมลีน่า, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, วัลเลซ, ฌอง-วิคเตอร์ มาเกนโก้, เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น - อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, เบโต้

         เวโรน่า (3-4-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์, เฟเดริโก้ เช็คเครินี่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิน บารัค, จานลูก้า คาปรารี่ - โจวานนี่ ซิเมโอเน่

         สนาม : ดาเซีย อารีน่า

         ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ มาร์เค็ตติ


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
24/10/2021 อตาลันต้า 1 : 1 อูดิเนเซ่
17/10/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 1 โบโลญญ่า
03/10/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 3 อูดิเนเซ่
26/09/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ฟิออเรนติน่า
24/09/2021 โรม่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
24/10/2021 เวโรน่า 4 : 1 ลาซิโอ
17/10/2021 เอซี มิลาน 3 : 2 เวโรน่า
03/10/2021 เวโรน่า 4 : 0 สเปเซีย
26/09/2021 เจนัว 3 : 3 เวโรน่า
22/09/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เวโรน่า
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - เวโรน่า
07/02/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เวโรน่า
27/09/2020 เวโรน่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
16/02/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 เวโรน่า
25/09/2019 เวโรน่า 0 : 0 อูดิเนเซ่
13/05/2018 เวโรน่า 0 : 1 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 8 1 0 4 0 0 4 1 0 16 25
2. เอซี มิลาน 8 1 0 4 0 0 4 1 0 13 25
3. อินเตอร์ มิลาน 5 3 1 2 2 0 3 1 1 12 18
4. โรม่า 5 1 3 4 1 0 1 0 3 7 16
5. อตาลันต้า 4 3 2 1 2 2 3 1 0 4 15
6. ยูเวนตุส 4 3 2 2 1 1 2 2 1 2 15
7. ฟิออเรนติน่า 5 0 4 2 0 2 3 0 2 1 15
8. ลาซิโอ 4 2 3 3 1 0 1 1 3 2 14
9. โบโลญญ่า 3 3 3 3 1 1 0 2 2 -4 12
10. เอ็มโปลี 4 0 5 1 0 4 3 0 1 -4 12
11. เวโรน่า 3 2 4 3 0 2 0 2 2 3 11
12. โตริโน่ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 2 11
13. ซัสเซาโล่ 3 2 4 2 1 2 1 1 2 0 11
14. อูดิเนเซ่ 2 4 3 1 2 2 1 2 1 -2 10
15. ซามพ์โดเรีย 2 3 4 1 2 2 1 1 2 -4 9
16. เวเนเซีย 2 2 5 1 1 1 1 1 4 -8 8
17. สเปเซีย 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -11 7
18. เจนัว 1 3 5 0 2 2 1 1 3 -7 6
19. กายารี่ 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -9 6
20. ซาแลร์นิตาน่า 1 1 7 1 1 3 0 0 4 -13 4

         ความน่าจะเป็นของเกม

         อูดิเนเซ่ ฟอร์มฝืดทีเดียว เกมรุกอาจจะยิงได้เรื่อยๆแต่เกมรับก็เสียประตูตลอด ด้าน เวโรน่า ตั้งแต่เปลี่ยนโค้ชมาเล่นดีเลย แม้มาเยือนแต่เกมนี้น่าจะมีแต้มกลับบ้านไปได้

         ผลที่คาด

         อูดิเนเซ่ เสมอ เวโรน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด