:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
6,281
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 02:45
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
ฮันดาโนวิช
 
บาสโตนี่
 
เดอ ฟราย
 
สคริเนียร์
 
เปริซิช
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
วีดาล
 
ดุมฟรีส์
 
เลาตาโร่
 
อเล็กซิส
 
สตราโคช่า
 
ฮีซาย
 
ปาตริก
 
เฟลิเป้
 
มารูซิช
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
คาตัลดี้
 
อัลเบร์โต้
 
เปโดร
 
อิมโมบิเล่
 
ซ๊าคชานญี่

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน ได้พักมาเต็มหลังเกมกับ โบโลญญ่า ถูกเลื่อนออกไป ทำให้ ฮาคาน ชาลาโนลู ต้องมาชดใช้โทษแบนเกมนี้ ส่วน อเล็กซ์ คอร์ดาซ ติดโควิด แต่ทาง เอดิน เชโก้ กลับมาแล้ว

ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ เดนเซล ดุมฟรีส์, อาร์ตูโร่ วีดาล, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, นิโกโล่ บาเรลล่า และ อีวาน เปริซิช ทำเกม แนวรุก อเล็กซิส ซานเชซ ล่าตาข่ายกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

ลาซิโอ

เมาริซิโอ ซาร์รี่ นายใหญ่ ลาซิโอ เปิดบ้านเสมอกับ เอ็มโปลีค 3-3 ในเกมก่อนหน้านี้ โดยทีมไม่มี ฌอง-ดาเนียล อัคปา อัคโปร ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ด้าน ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ เจ็บ

โธมัส สตราโคช่า เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง เอลเซอิด ฮีซาย, ปาตริก, ลุยซ์ เฟลิเป้ และ อดัม มารูซิช คุมเกม มิดฟิลด์ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ คาตัลดี้ และ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ทำหน้าที่ กองหน้า มัตเตีย ซ๊าคชานญี่ จะลงตัวจริงร่วมกับ  ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ เปโดร โรดรีเกซ 

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - เดนเซล ดุมฟรีส์, อาร์ตูโร่ วีดาล, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, นิโกโล่ บาเรลล่า, อีวาน เปริซิช - อเล็กซิส ซานเชซ, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

ลาซิโอ (4-3-3) : โธมัส สตราโคช่า - เอลเซอิด ฮีซาย, ปาตริก, ลุยซ์ เฟลิเป้, อดัม มารูซิช - เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ คาตัลดี้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ - เปโดร โรดรีเกซ,  ชิโร่ อิมโมบิเล่, มัตเตีย ซ๊าคชานญี่

สนาม : สตาดิโอ จูเซปเป้ เมอัซซ่า

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
23/12/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 โตริโน่
18/12/2021 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 5 อินเตอร์ มิลาน
13/12/2021 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 กายารี่
08/12/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
05/12/2021 โรม่า 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
06/01/2022 ลาซิโอ 3 : 3 เอ็มโปลี
22/12/2021 เวเนเซีย 1 : 3 ลาซิโอ
18/12/2021 ลาซิโอ 3 : 1 เจนัว
13/12/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 1 ลาซิโอ
10/12/2021 ลาซิโอ 0 : 0 กาลาตาซาราย
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - ลาซิโอ
16/10/2021 ลาซิโอ 3 : 1 อินเตอร์ มิลาน
15/02/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 ลาซิโอ
04/10/2020 ลาซิโอ 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
17/02/2020 ลาซิโอ 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
26/09/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 14 4 1 7 2 0 7 2 1 34 46
2. เอซี มิลาน 14 3 3 7 1 2 7 2 1 20 45
3. นาโปลี 12 4 4 6 1 3 6 3 1 21 40
4. อตาลันต้า 11 5 3 3 3 3 8 2 0 14 38
5. ยูเวนตุส 10 5 5 5 2 3 5 3 2 10 35
6. ฟิออเรนติน่า 10 2 7 6 1 2 4 1 5 9 32
7. โรม่า 10 2 8 6 2 2 4 0 6 8 32
8. ลาซิโอ 9 5 6 6 3 1 3 2 5 5 32
9. เอ็มโปลี 8 4 8 3 1 6 5 3 2 -4 28
10. โบโลญญ่า 8 3 8 5 1 4 3 2 4 -4 27
11. เวโรน่า 7 6 7 5 2 3 2 4 4 3 27
12. โตริโน่ 7 4 8 6 2 2 1 2 6 4 25
13. ซัสเซาโล่ 6 7 7 3 4 4 3 3 3 -1 25
14. อูดิเนเซ่ 4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15. ซามพ์โดเรีย 5 5 10 2 3 6 3 2 4 -9 20
16. เวเนเซีย 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -16 17
17. สเปเซีย 4 4 12 2 3 5 2 1 7 -21 16
18. กายารี่ 2 7 11 1 4 5 1 3 6 -22 13
19. เจนัว 1 9 10 0 4 5 1 5 5 -18 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 2 2 14 1 1 7 1 1 7 -31 8

ความน่าจะเป็นของเกม

อินเตอร์ มิลาน ยึดจ่าฝูงอย่างมั่นคงด้วยผลงานที่เก็บชัยชนะมาต่อเนื่อง เกมรุกดุดันเกมรับเหนียวแน่น ด้าน ลาซิโอ เกมรุกหวังผลได้ดีจริงแต่ปัญหาคือเกมรับก็เสียประตูง่ายเหมือนกัน เกมนี้เจ้าบ้านน่าจะเก็บสามแต้มไปได้แบบไม่ยาก

ผลที่คาด

อินเตอร์ มิลาน ชนะ ลาซิโอ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด