:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - ลีดส์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
4,835
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 21:00
ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
อาเรโอล่า
 
มาซูอากู
 
อาเลเซ่
 
ดอว์สัน
 
เฟรเดริกส์
 
โนเบิ้ล
 
คราล
 
จอห์นสัน
 
วลาซิช
 
ยาร์โมเลนโก้
 
โบเว่น
 
เมส์ลิเย่ร์
 
ดราเมห์
 
เอลิ่ง
 
ยอเรนเต้
 
ฟีร์โป
 
ฟอร์ชอว์
 
ดัลลาส
 
ซัมเมอร์วิลล์
 
คลิช
 
เจมส์
 
แบมฟอร์ด

เวสต์แฮม

เดวิด มอยส์ กุนซือ ขุนค้อน จะยังไม่มีสองเซนเตอร์แบ็กอย่าง เคิร์ท ซูม่า และ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า เหมือนเดิม

ในรายของ อารอน เครสส์เวลล์ ก็อาจจะชวดต่อเนื่องจากปัญหาที่แผ่นหลัง ขณะที่ มอยส์ ยืนยันว่าในทีมมีหนึ่งหรือสองเคสที่เป็นโควิด-19

ตำแหน่งผู้รักษาประตู อัลฟงส์ อาเรโอล่า อาจได้ลงสนามแทน ลูคัส ฟาเบียนสกี้ หลังจากที่เขาจะได้เล่นในฟุตบอลถ้วยมาก่อนหน้านี้

ลีดส์ ยูไนเต็ด

มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ยังต้องเผชิญหน้ากับปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บในทีม โดย โจ เกลฮาร์ดท์ คือคนล่าสุดที่ต้องรักษาตัว

มีความหวังว่า แพทริก แบมฟอร์ด จะกลับมาจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า และพร้อมลงสนาม หลังจาก ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์ ต้องเดินกะเผลกในชัยชนะเหนือ เบิร์นลี่ย์ เมื่อสุดสัปดาห์ ก่อนที่ เกลฮาร์ดท์ จะเจ็บข้อเท้าในช่วงซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดี ซึ่งทั้งสองคาดว่าจะต้องพักราว 3 สัปดาห์

สำหรับกลุ่มที่เจ็บอย่าง เลียม คูเปอร์, แคลวิน ฟิลลิปส์, โรดรีโก้ โมเรโน่, ปาสกาล สเตราค์, ชาร์ลี เครสส์เวลล์ และ เจมี่ แช็คเคลตัน ยังคงชวดเหมือนเดิม

11 ตัวจริงตามคาด

เวสต์แฮม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - ไรอัน เฟรเดริกส์, เคร็ก ดอว์สัน, อาจีโบล่า อาเลเซ่, อาร์กตูร์ มาซูอากู - อเล็กซ์ คราล, มาร์ค โนเบิ้ล - อังเดร ยาร์โมเลนโก้, นิโกล่า วลาซิช, เบน จอห์นสัน - จาร์ร็อด โบเว่น

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - โคดี้ ดราเมห์, ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, จูเนียร์ ฟีร์โป - อดัม ฟอร์ชอว์, สจ๊วร์ต ดัลลาส - ครีเซนซิโอ ซัมเมอร์วิลล์, มาเตอุส คลิช, แดเนียล เจมส์ - แพทริก แบมฟอร์ด

ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 เวสต์แฮม
28/12/2021 วัตฟอร์ด 1 : 4 เวสต์แฮม
26/12/2021 เวสต์แฮม 2 : 3 เซาแธมป์ตัน
23/12/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เวสต์แฮม
16/12/2021 อาเซนอล 2 : 0 เวสต์แฮม
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
19/12/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 4 อาเซนอล
15/12/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
11/12/2021 เชลซี 3 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
05/12/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/09/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เวสต์แฮม
09/03/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
12/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เวสต์แฮม
17/03/2012 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 เวสต์แฮม
21/08/2011 เวสต์แฮม 2 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด

เวสต์แฮม จะต้องปรับทัพพอสมควรเลย เนื่องจากยังมีเกมลีกตกค้างรออยู่อีก ขณะที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็ยังเผชิญหน้ากับปัญหานักเตะบาดเจ็บภายในทีมอย่างต่อเนื่อง กระนั้นเกรดบอลของทั้งสองทีมก็ไม่ได้ไกลกันเลย มองแล้วนัดนี้มีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอในเวลาปกติ

ผลที่คาด

เวสต์แฮม เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด