:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
1,211
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 21:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
มึลเลอร์
 
อิโตะ
 
อันทอน
 
มาฟโรปานอส
 
คาราซอร์
 
โซซ่า
 
เอ็นโดะ
 
มันกาล่า
 
มัสซิโม่
 
คาลัดซิช
 
เฟอห์ริช
 
กูลาชซี่
 
ซิมาก็อง
 
ออร์บาน
 
กวาร์ดิโอล
 
โคลสเทอร์มันน์
 
อดัมส์
 
คัมเพิ่ล
 
อังเคลินโญ่
 
เอ็นคุนคู
 
ซิลวา
 
โพลเซ่น (โซบอสซ์ไล)

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ สถานการณ์ยังไม่น่าไว้วางใจแม้เก็บอีกหนึ่งคะแนนสำคัญในเกมบุกเสมอ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ นัดล่าสุด

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ซิลาส เอ็มวูปา และ เอริก ธอมมี่ ที่บาดเจ็บ ส่วน โอมาร์ มาร์มูช ติดทีมชาติอียิปต์ไปเล่นแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 

การจัดทัพจะมี โรแบร์โต้ มัสซิโม่, โอเนล มันกาล่า, วาทารึ เอ็นโดะ และ บอร์นา โซซ่า คอยปั้นเกมอยู่ข้างหลัง คริส เฟอห์ริช กับ ซาซ่า คาลัดซิช  


แอร์เบ ไลป์ซิก

"กระทิงแดง" ของเทรนเนอร์ โดเมนิโก เทเดสโก เข้ามาเป็นเทรนเนอร์ใหม่ เอาชนะ ไมนซ์ ไปขาดลอย 4-1 ในเกมล่าสุด แต่ 8 นัดนอกบ้านฤดูกาลนี้ยังไม่ชนะใครเลย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก และ มาร์เซโล่ ซารัคคี่ ที่เจ็บทั้งหมด ส่วน ดานี่ โอลโม่ กับ นอร์ดี้ มูกีเอเล่ ติดโควิด-19 นอกจากนี้ อีลักซ์ โมรีบา กับ อมาดู ไฮดาร่า ก็ติดทีมชาติไปเล่นศึกแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 

การจัดแนวรุกวาง อันเดร ซิลวา  ยืนหน้าเป้า ปล่อยให้ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู กับ ยุสซุฟ โพลเซ่น หรือ โดมินิค โซบอสซ์ไล ปั้นเกม 


11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (3-1-4-2) : โฟลเรียน มึลเลอร์- คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, ฮิโระกิ อิโตะ - อตากาน คาราซอร์ - โรแบร์โต้ มัสซิโม่, โอเนล มันกาล่า, วาทารึ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - คริส เฟอห์ริช, ซาซ่า คาลัดซิช 

แอร์เบ ไลป์ซิก (3-4-3) : เพเทอร์ กูลาชซี่ - โมฮาเหม็ด ซิมาก็อง, วิลลี่ ออร์บาน, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล - ลูคัส โคลสเทอร์มันน์, ไทเลอร์ อดัมส์, เควิน คัมเพิ่ล, อังเคลินโญ่ - คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู, อันเดร ซิลวา, ยุสซุฟ โพลเซ่น (โดมินิค โซบอสซ์ไล) 

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
19/12/2021 โคโลญจน์ 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
15/12/2021 สตุ๊ตการ์ต 0 : 5 บาเยิร์น มิวนิค
12/12/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
05/12/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 ไลป์ซิก 4 : 1 ไมนซ์
18/12/2021 ไลป์ซิก 0 : 2 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
16/12/2021 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 ไลป์ซิก
11/12/2021 ไลป์ซิก 4 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
08/12/2021 ไลป์ซิก 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - ไลป์ซิก
21/08/2021 ไลป์ซิก 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
25/04/2021 ไลป์ซิก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
03/01/2021 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไลป์ซิก
16/02/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 ไลป์ซิก
27/09/2018 ไลป์ซิก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 14 1 3 8 0 2 6 1 1 39 43
2. ดอร์ทมุนด์ 13 1 5 9 0 1 4 1 4 20 40
3. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 4 5 6 2 1 3 2 4 11 31
4. ไฟร์บวร์ก 8 6 5 4 3 2 4 3 3 8 30
5. เลเวอร์คูเซ่น 8 5 5 4 2 3 4 3 2 12 29
6. โคโลญจน์ 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 7 4 5 3 1 2 4 3 2 28
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 7 6 5 3 4 2 4 2 3 2 27
9. ไลป์ซิก 7 4 7 7 0 3 0 4 4 11 25
10. ไมนซ์ 7 3 8 5 3 1 2 0 7 5 24
11. โบคุม 7 2 9 5 2 2 2 0 7 -9 23
12. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 6 4 8 4 2 2 2 2 6 -9 22
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 3 9 4 2 3 2 1 6 -17 21
14. โวล์ฟสบวร์ก 6 2 10 3 1 5 3 1 5 -13 20
15. สตุ๊ตการ์ต 4 6 8 3 2 4 1 4 4 -9 18
16. เอาก์สบวร์ก 4 6 8 3 2 3 1 4 5 -11 18
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 3 8 7 1 5 3 2 3 4 -8 17
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 1 3 14 1 3 5 0 0 9 -36 6
สตุ๊ตการ์ท ผลงานโดยรวมเป็นรอง แต่เกมนี้เล่นในบ้านสู้เต็มที่ ไลป์ซิก ทีมเยือนเล่นนอกบ้านแย่ไม่ชนะใครเลยนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ปัญหาหลักคือความมั่นใจในเกมรุกที่ยิงได้น้อยมาก เกมนี้เชียร์ม้าขาวดีกว่า น่าจะเก็บแต้มในบ้านได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด