:::     :::

วิเคราะห์บอล โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
1,435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
ซอมเมอร์
 
เบนเซไบนี่
 
ฟรีดริช
 
เบเออร์
 
เนทซ์
 
โกเน่
 
นอยเฮาส์
 
ไลเนอร์
 
เพลอา
 
เอ็มโบโล่
 
โฮฟมันน์
 
เบามันน์
 
พอสช์
 
โฟ้กท์
 
อัคโพกูมา
 
คาเดราเบ็ค
 
ชตีเลอร์
 
ซามัสเซกู
 
รอยม์
 
เบาม์การ์ท
 
เบบู (รุทเทอร์)
 
ครามาริช

มึนเช่นกลัดบัค 

''สิงห์หนุ่ม'' ของเทรนเนอร์ อาดี้ ฮึทเทอร์ หมดลุ้นโควตายุโรปมาหลายสัปดาห์แล้ว นัดล่าสุดบุกเสมอ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ เอ็มมานูเอล โกเน่ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม แต่ นิโค เอลเวดี้ ยังติดโทษแบน ส่วนที่ต้องเช็กฟิตคือ ลาสซ์โล่ เบเนส และ มาร์คุส ตูราม 

โกเน่ คืนตัวจริงแดนกลางทันที ส่วนแนวรุกใช้ โยนาส โฮฟมันน์, บรีล เอ็มโบโล่ และ อเลสซาน เพลอา เล่นร่วมกัน 


ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ฟอร์มหลุดช่วงท้ายที่เก็บได้เพียง 3 คะแนนจาก 8 นัดหลังสุด ทำให้ไม่ได้ลุ้นไปเล่นถ้วยยุโรปฤดูกาลหน้า

ความพร้อมล่าสุดไม่มี มูนาส ดับบูร์ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ เบนยามิน ฮึบเนอร์, โรเบิร์ต สคอฟ, มาร์โค จอห์น, คริส ริชาร์ดส์ และ แอร์มิน บิคัคซิช บาดเจ็บทั้งหมด 

อิห์ลาส เบบู น่าจะเบียดตำแหน่งหน้าเป้าได้ก่อน จอร์จินโย่ รุทเทอร์ ส่วนด้านข้างเป็น คริสโตฟ เบาม์การ์ท กับ อังเดรย์ ครามาริช  


11 ผู้เล่นตามคาด

มึนเช่นกลัดบัค (3-4-3) : ยาน ซอมเมอร์ - มักซ์ เบเออร์, มาร์วิน ฟรีดริช, รามี่ เบนเซไบนี่ - ชเตฟาน ไลเนอร์, โฟลเรียน นอยเฮาส์, เอ็มมานูเอล โกเน่, ลูค่า เนทซ์ - โยนาส โฮฟมันน์, บรีล เอ็มโบโล่, อเลสซาน เพลอา

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-4-3)  : โอลิเวอร์ เบามันน์ - ชเตฟาน พอสช์,  เควิน โฟ้กท์, เควิน อัคโพกูมา  - พาเวล คาเดราเบ็ค, อันเจโล่ ชตีเลอร์, เดียดี ซามัสเซกู,  ดาวิด รอยม์ - คริสโตฟ เบาม์การ์ท, อิห์ลาส เบบู (จอร์จินโย่ รุทเทอร์), อังเดรย์ ครามาริช 

สนาม : สตาดิโอน อิม โบรุสเซีย-พาร์ค


ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
12/05/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ยูเครน
08/05/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
03/05/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 1 ไลป์ซิก
23/04/2022 ไฟร์บวร์ก 3 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
16/04/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 3 โคโลญจน์
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
07/05/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
30/04/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 4 ไฟร์บวร์ก
23/04/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
17/04/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
11/04/2022 ไลป์ซิก 3 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
สถิติการพบกัน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - ฮอฟเฟ่นไฮม์
18/12/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
22/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/12/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/02/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
28/09/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 24 4 5 13 2 2 11 2 3 60 76
2. ดอร์ทมุนด์ 21 3 9 12 0 4 9 3 5 32 66
3. เลเวอร์คูเซ่น 18 7 8 9 2 5 9 5 3 32 61
4. ไลป์ซิก 17 6 10 11 2 4 6 4 6 35 57
5. ไฟร์บวร์ก 15 10 8 8 5 4 7 5 4 13 55
6. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 15 9 9 9 5 2 6 4 7 5 54
7. โคโลญจน์ 14 10 9 9 4 4 5 6 5 4 52
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 7 13 8 4 5 5 3 8 2 46
9. ไมนซ์ 13 6 14 10 4 2 3 2 12 5 45
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 9 13 7 4 5 4 5 8 -11 42
11. โบคุม 12 6 15 8 4 5 4 2 10 -13 42
12. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 11 12 4 7 6 6 4 6 -4 41
13. โวล์ฟสบวร์ก 12 5 16 7 2 7 5 3 9 -11 41
14. เอาก์สบวร์ก 9 8 16 6 4 6 3 4 10 -18 35
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 6 18 6 3 8 3 3 10 -33 33
16. สตุ๊ตการ์ต 6 12 15 5 4 7 1 8 8 -19 30
17. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 5 12 16 2 9 5 3 3 11 -26 27
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3 9 21 3 5 9 0 4 12 -53 18
ผลงานเกมลีกช่วงสุดท้ายต่างกันเยอะ มึนเช่นกลัดบัค หลุดแพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 8 นัดหลังสุด สวนทางกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ยิ่งเล่นความมั่นใจยิ่งหดหาย 8 เกมที่ผ่านมาไม่พบเจอกับชัยชนะเลย ดูแล้วสิงห์หนุ่มเครื่องติดต่อเนื่อง คว้าสามแต้มส่งท้ายฤดูกาลแน่นอน

ผลที่คาด :  มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด