:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565
2,046
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2565 - 02:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
อูกีจา
 
เนียกาเต้
 
กูยาเต้
 
บรอนน์
 
เดอเลน
 
ซาร์
 
ตราโอเร่
 
มิเกลเบรนซิส
 
บูลาย่า
 
เซ
 
เดอ เปรวิลล์
 
เพ็ตโควิช
 
เอบอสส์
 
ตราโอเร่
 
โตมาส์
 
ลาช
 
ฟุลชีนี่
 
เบนทาเล็บ
 
เมนดี้
 
ม็องโซ
 
โช
 
บาโอเก้น

เม็ตซ์

เฟรเดริก อองโตเน็ตติ หยุดสถิติพาทีมไม่ชนะตลอดการลงเล่น 14 เกมหลังสุด โดยผลงานที่ผ่านมาเปิดบ้านชนะ โอลิมปิก ลียง 3-2 ตอนนี้ตามหลังเพลย์ออฟตกชั้นอยู่ 3 คะแนน

เกมนี้พลาดใช้งาน มัตติเยอ อูโดล แบ็กซ้ายดวงแตกเอ็นเข่าฉีกพักยาว นอกจากนั้น อาบิบ ไมก้า มีปัญหาบาดเจ็บ รวมไปถึง อิบราฮิม อามาดู (โหนกแก้มแตก) และ เควิน เอ็นโดราม ไม่พร้อมรบ ส่วน แว็งซ็องต์ ปาโฌต์ ติดโทษแบน 1 นัด

แต่ได้ตัว อเล็กซ็องด์ อูกีจา พ้นโทษแบนกลับมา นอกจากนี้ ฟาลี ก็องเด้ กับ ฌอง-อาร์กแมล กานา-บียิก (กล้ามเนื้อ) หายเจ็บ

อองเช่ร์

เชรัลด์ บาติก หยุดผลงานแย่ไม่ชนะตลอด 6 เกมหลังสุด โดยนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านถล่ม บอร์กโดซ์ 4-1 รอกตกชั้นแน่นอนแล้ว

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ชิมมี่ กาโต์ วิงแบ็กขวาตัวหลักเจออาการบาดเจ็บข้อเท้าพลิกพักหลายสัปดาห์ นอกจากนั้น โซฟียาน บูฟาล แนวรุกแกนหลักเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ยังมี ซูเลย์มาน ดูมเบีย ติดโทษแบน 

แต่ได้ตัว โรแม็ง โตมาส์ พ้นโทษแบน รวมไปถึง ปิแอร์ริก กาแปลล์ หายเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (3-4-1-2) : อเล็กซ็องด์ อูกีจา - ดีแลน บรอนน์, บูบาการ์ กูยาเต้, ซีกู เนียกาเต้ - วิลเลียม มิเกลเบรนซิส, บูบาการ์ ตราโอเร่, ป๊าป มาตาร์ ซาร์, โตมาส์ เดอเลน - ฟาริด บูลาย่า - นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์, ดีดีเย่ร์ ล็อมเกล เซ

อองเช่ร์ (3-5-2) : ดานีเยล เพ็ตโควิช - เอ็นโซ่ เอบอสส์, อิสมาแอล ตราโอเร่, โรแม็ง โตมาส์ - มาธีอัส เปเรยร่า ลาช, อังเลโช่ ฟุลชีนี่, นาบิล เบนทาเล็บ, บาติสต้า เมนดี้, แว็งซ็องต์ ม็องโซ - โมฮาเหม็ด-อาลี โช, สเตฟาน บาโอเก้น

สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟเรียง

ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์



ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 เม็ตซ์ 3 : 2 โอลิมปิก ลียง
01/05/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 2 เม็ตซ์
24/04/2022 เม็ตซ์ 0 : 1 แบรสต์
21/04/2022 ลอริยองต์ 1 : 0 เม็ตซ์
17/04/2022 เม็ตซ์ 1 : 1 แกลร์มง
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
08/05/2022 อองเช่ร์ 4 : 1 บอร์กโดซ์
01/05/2022 โมนาโก 2 : 0 อองเช่ร์
24/04/2022 แกลร์มง 2 : 2 อองเช่ร์
21/04/2022 อองเช่ร์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/04/2022 น็องต์ 1 : 1 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - อองเช่ร์
03/10/2021 อองเช่ร์ 3 : 2 เม็ตซ์
04/03/2021 เม็ตซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
18/10/2020 อองเช่ร์ 1 : 1 เม็ตซ์
25/08/2019 อองเช่ร์ 3 : 0 เม็ตซ์
06/05/2018 เม็ตซ์ 1 : 2 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 8 4 15 3 0 9 5 4 45 80
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 20 8 8 8 5 5 12 3 3 23 68
3. โมนาโก 19 8 9 11 4 3 8 4 6 23 65
4. นีซ 19 7 10 10 4 4 9 3 6 17 63
5. แรนส์ 19 5 12 13 1 4 6 4 8 40 62
6. สตราส์บูร์ก 16 12 8 10 5 3 6 7 5 20 60
7. ล็องส์ 16 10 10 9 6 3 7 4 7 12 58
8. โอลิมปิก ลียง 15 11 10 10 5 3 5 6 7 13 55
9. น็องต์ 15 9 12 11 3 4 4 6 8 8 54
10. ลีลล์ 13 12 11 7 7 4 6 5 7 -2 51
11. แบรสต์ 13 9 14 7 4 7 6 5 7 -4 48
12. แร็งส์ 10 13 13 5 6 7 5 7 6 -1 43
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 7 17 7 5 6 5 2 11 -6 43
14. อองเช่ร์ 9 11 16 7 2 9 2 9 7 -12 38
15. ทรัวส์ 9 10 17 5 7 6 4 3 11 -14 37
16. แกลร์มง 9 9 18 4 6 8 5 3 10 -29 36
17. ลอริยองต์ 8 10 18 6 5 7 2 5 11 -28 34
18. แซงต์ เอเตียน 7 10 19 4 6 8 3 4 11 -34 31
19. เม็ตซ์ 5 13 18 2 7 9 3 6 9 -30 28
20. บอร์กโดซ์ 5 12 19 3 6 9 2 6 10 -41 27

เม็ตซ์ มีฮึดในนัดก่อนจนลุ้นหนีตกชั้นแบบอัตโนมัติได้อยู่ แต่เกมนี้ต้องชนะเท่านั้น ซึ่งมองว่ายังเป็นโอกาสที่ดีเนื่องจาก อองเช่ร์ ลอยลำไปแล้วแม้ทีมเยือนไร้แรงกดดันแต่ผลงานไม่นิ่ง หากทางเจ้าบ้านสานต่อได้ดีก็มีโอกาสเข้าวิน

ผลที่คาด : เม็ตซ์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด