:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปเซีย - โคโม่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
1,868
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปเซีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 23:00
โคโม่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
โปรเวเดล
 
นิโคลาอู
 
คิวิออร์
 
ฮริสตอฟ
 
กยาซี่
 
บาสโตนี่
 
มาจจอเร่
 
บูราเบีย
 
อากูเดโล่
 
เอ็นโซล่า
 
แวร์เด้
 
กีด็อตติ
 
โยวิเน่
 
สกาย่า
 
บิงส์
 
คานญาโน่
 
ปาริกินี่
 
เบลเลโม่
 
คาบาชี่
 
บลังโก้
 
แชร์รี่
 
กลิอออซซี่

สเปเซีย

ลูก้า ก็อตติ เทรนเนอร์ สเปเซีย เกมนี้จะไม่มี เคลวิน อาเทียง, ซัลบา เฟร์เร และ ฌานิส อันติสต์ ที่เจ็บ ส่วนที่เหลือพร้อมช่วยทีม

อีวาน โปรเวเดล ลงเฝ้าเสา กองหลังมี เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ, ยาคุ๊บ คิวิออร์ และ ดิมิทริออส นิโคลาอู กองกลาง เควิน อากูเดโล่, เมห์ดี้ บูราเบีย, จูลิโอ มาจจอเร่, ซิโมเน่ บาสโตนี่ และ เอ็มมานูเอล กยาซี่ กองหน้าเป็น ดานิเอเล่ แวร์เด้ ล่าตาข่ายกับ เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า 

โคโม่

จาโคโม่ กัตตูโซ่ กุนซือ โคโม่ สภาพทีมจะไม่มี มูเตียร์ ชาเจีย กองกลางที่เจ็บ ส่วน เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์คนดังที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมน่าจะเป็นแค่สำรองก่อน

ทีมจะวาง ซิโมเน่ กีด็อตติ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง อเลสซิโอ โยวิเน่, ฟิลิปโป สกาย่า, หลุยส์ บิงส์ และ อันเดรีย คานญาโน่ ประสานงาน กองกลางมี วิตโตริโอ ปาริกินี่, อเลสซานโดร เบลเลโม่, เอลวิส คาบาชี่ และ อเล็กซ์ บลังโก้ แนวรุกเป็น อัลแบร์โต้ แชร์รี่ กับ เอ็ตโตเร่ กลิอออซซี่ ประสานงาน

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปเซีย (3-5-2) : อีวาน โปรเวเดล - เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ, ยาคุ๊บ คิวิออร์, ดิมิทริออส นิโคลาอู - เควิน อากูเดโล่, เมห์ดี้ บูราเบีย, จูลิโอ มาจจอเร่, ซิโมเน่ บาสโตนี่, เอ็มมานูเอล กยาซี่ - ดานิเอเล่ แวร์เด้, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า 

โคโม่ (4-4-2) : ซิโมเน่ กีด็อตติ - อเลสซิโอ โยวิเน่, ฟิลิปโป สกาย่า, หลุยส์ บิงส์, อันเดรีย คานญาโน่ - วิตโตริโอ ปาริกินี่, อเลสซานโดร เบลเลโม่, เอลวิส คาบาชี่, อเล็กซ์ บลังโก้ - อัลแบร์โต้ แชร์รี่, เอ็ตโตเร่ กลิอออซซี่

สนาม : สตาดิโอ อัลแบร์โต้ ปิกโก้

ผู้ตัดสิน : ฟรานเชสโก้ เมลาวินย่า


ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 อองเช่ร์ 2 : 2 สเปเซีย
28/07/2022 Padova 1 : 5 สเปเซีย
21/07/2022 สเปเซีย 3 : 0 ยาโบลเนช
16/07/2022 สเปเซีย 1 : 2 โบคุม
22/05/2022 สเปเซีย 0 : 3 นาโปลี
ผลงาน โคโม่ 5 นัดล่าสุด
23/07/2022 อตาลันต้า 4 : 0 Como
07/05/2022 Como 1 : 2 Cremonese
30/04/2022 Reggina 1 : 4 Como
25/04/2022 Como 0 : 2 L.R. Vicenza
18/04/2022 Pisa 3 : 1 Como
สถิติการพบกัน สเปเซีย - โคโม่
15/05/2016 Como 4 : 0 สเปเซีย
24/12/2015 สเปเซีย 1 : 1 Como
13/02/2011 Como 2 : 1 สเปเซีย
26/09/2010 สเปเซีย 1 : 1 Como
06/02/2005 สเปเซีย 0 : 0 Como

ความน่าจะเป็นของเกม

สเปเซีย โชว์ฟอร์มช่วงอุ่นเครื่องใช้ได้เลยโดยเฉพาะในเกมรุก ด้าน โคโม่ เป็นรองพอสมควร ปกติเกมรับก็เสียประตูง่ายอยู่แล้ว เกมนี้เจ้าบ้านคงคว้าชัยไปครองได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

สเปเซีย ชนะ สเปเซีย 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด