:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - แวร์เดอร์ เบรเมน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2565
1,335
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 20:30
แวร์เดอร์ เบรเมน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 3 - 2 - 2
 
คาสเทิ่ลส์
 
บาคู
 
ลาครัวซ์
 
บอร์เนาว์
 
ฟาน เดอ เฟน
 
สวาเบิร์ก
 
อาร์โนลด์
 
วิมเมอร์
 
ครูเซ่
 
มาร์มูช
 
เอ็นเมชา
 
พาฟเลนก้า
 
พีเพอร์
 
เวลโควิช
 
ฟริเดิล
 
ไวเซอร์
 
โกรส
 
ยุง
 
ชมิด
 
บิทเท่นคอร์ท
 
ดุ๊คส์ช
 
ฟึลครุก

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" จบเพียงอันดัน 13 ของตารางในฤดูกาลที่แล้วก่อนเปลี่ยนกุนซือจาก ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท มาเป็น นิโก้ โควัช อดีตนายใหญ่ แฟร้งค์เฟิร์ต และ บาเยิร์น มิวนิค

ความพร้อมล่าสุดได้ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แต่ไม่มี ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ กับ โอตาวิโอ ที่ยังบาดเจ็บ 

แข้งใหม่ มัทธิอัส สวาเบิร์ก พร้อมลุยแดนกลางร่วมกับ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ ส่วนเกมรุกใช้ พาทริค วิมเมอร์, มักซ์ ครูเซ่ และ โอมาร์ มาร์มูช ประสานงานกันสนับสนุน ลูคัส เอ็นเมชา


เบรเมน

"นกนางนวล" ของเทรนเนอร์ โอเล่ แวร์เนอร์ คว้าตั๋วกลับมาเล่นในลีกสูงสุดได้อีกครั้งหลังตกชั้นไปฤดูกาลเดียว 

ความพร้อมในนัดนี้ไม่มี เบนจามิน โกลเลอร์, ดิเคนี่ ซาลิฟู และ ฌอง-มานูเอล เอ็มบอม ที่บาดเจ็บ 

มิทเชลล์ ไวเซอร์ หมดสัญญายืมตัวกลับ เลเวอร์คูเซ่นไปแล้วทำให้ตัวใหม่ เยนส์ สตาเก้ ได้ลุยแดนกลางแทน ส่วน มาร์วิน ดุ๊คส์ช กับ นิคลาส ฟึลครุก ช่วยกันล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก  (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - รีดเล่ บาคู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, มิคกี้ ฟาน เดอ เฟน - มัทธิอัส สวาเบิร์ก, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - พาทริค วิมเมอร์, มักซ์ ครูเซ่, โอมาร์ มาร์มูช - ลูคัส เอ็นเมชา

เบรเมน (3-3-2-2) : ยิรี่ พาฟเลนก้า - อามอส พีเพอร์, มิลอส เวลโควิช, มาร์โค ฟริเดิล - เยนส์ สตาเก้, คริสเตียน โกรส, อันโธนี่ ยุง - โรมาโน่ ชมิด, เลโอนาร์โด้ บิทเท่นคอร์ท - มาร์วิน ดุ๊คส์ช, นิคลาส ฟึลครุก 

สนาม : โฟล์คสวาเกน อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 Jena 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
23/07/2022 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
16/07/2022 เมเชเลน 3 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
09/07/2022 Tirol 1 : 7 โวล์ฟสบวร์ก
02/07/2022 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
01/08/2022 Energie Cottbus 1 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
16/07/2022 ทเวนเต้ 3 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
09/07/2022 เบซิคตัส 2 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
03/07/2022 Karlsruher SC 1 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
25/06/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 3 VfB Oldenburg
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - แวร์เดอร์ เบรเมน
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
28/11/2020 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
07/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
02/12/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
04/03/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บาเยิร์น มิวนิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เลเวอร์คูเซ่น 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ชาลเก้ 04 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. โวล์ฟสบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. โบคุม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. ดอร์ทมุนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. โคโลญจน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. ไมนซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. ไฟร์บวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. เอาก์สบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. สตุ๊ตการ์ต 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
โวล์ฟสบวร์ก ได้ โควัช มาคุมถือว่าดีเลยเพราะคุ้นเคยกับบุนเดสลีกาเป็นอย่างดี แกนหลักๆ ของทีมอยู่กันครบ เชื่อว่าเกมนี้น่าจะลุยได้น้ำได้เนื้อมากกว่า เบรเมน ที่ยังต้องปรับจูนอีกเล็กน้อย โวล์ฟสบวร์ก จะเบียดชนะไปได้ในที่สุด

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก ชนะ เบรเมน  1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด