:::     :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - อัลเมเรีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
843
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 19:00
อัลเมเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รายโกวิช
 
นาสตาซิช
 
ไรโย่
 
วาลเยนต์
 
กอสต้า
 
อินญีโก้
 
โมฮัมเหม็ด
 
มาฟเฟโอ
 
โรดรีเกซ
 
อี กัง-อิน
 
มูรีกี
 
ปาเชโก้
 
โปโซ่
 
เอลี่
 
บาบิช
 
อาเกียเม่
 
ปุชมาล
 
ซามูเอล
 
เอ็มบาร์บ้า
 
โรเบร์โตเน่
 
รามาซานี่
 
ซูซ่า

มายอร์ก้า

ฮาเวียร์ อากีร์เร่ ไม่มี โรดรีโก้ บัตตาญ่า, อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ โดมินิค เกรฟ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีดริสซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, อันโตนิโอ ซานเชซ หรือ เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้, อังเคล โรดรีเกซ, อับดอน ปราตส์, ฟรังโก้ รูสโซ่, โจวานนี่ กอนซาเลซ, จูเนียร์ ลาโก้, ไบรอัน กูเฟร หรือ จอร์ดี้ เอ็มบูล่า จะเป็นสำรอง 

เวดัต มูรีกี จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อี กัง-อิน กับ ดาเนียล โรดรีเกซ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, อีดริสซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า, ฆวาเม่ กอสต้า ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ ไรโย่, มาตีย่า นาสตาซิช จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปรดรัก รายโกวิช ลงเฝ้าเสา  

อัลเมเรีย

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, เซซ่าร์ เด ลา โอซ, การ์ลอส โรฆาส, อเล็กซ์ เซนเตเยส, อีบัน มาร์โตส กับ ฆวนโฆ เนียโต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กอนซาโล่ เมเลโร่ กับ อินญีโก้ เอกวาราส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน เอล บีลาล ตูเร่, อาร์เนา ปุชมาล หรือ ไกกี้ แฟร์นานเดส พร้อมสลับลงสนาม  

ดีเอโก้ ซูซ่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, ลูกัส โรเบร์โตเน่, ลาร์จี้ รามาซานี่ เดินเกมรุก ขณะที่ อาร์เนา ปุชมาล จะคุมแดนกลางกับ ซามูเอล คอสต้า ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, โรดรีโก้ เอลี่, เซอร์ดาน บาบิช, เซร์คิโอ อาเกียเม่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด ปาเชโก้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

มายอร์ก้า (3-4-2-1) : เปรดรัก รายโกวิช - มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ ไรโย่, มาตีย่า นาสตาซิช - ปาโบล มาฟเฟโอ, อีดริสซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า, ฆวาเม่ กอสต้า - อี กัง-อิน, ดาเนียล โรดรีเกซ - เวดัต มูรีกี 

อัลเมเรีย (4-2-3-1) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ - อาเลฆานโดร โปโซ่, โรดรีโก้ เอลี่, เซอร์ดาน บาบิช, เซร์คิโอ อาเกียเม่ - อาร์เนา ปุชมาล, ซามูเอล คอสต้า - อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, ลูกัส โรเบร์โตเน่, ลาร์จี้ รามาซานี่ - ดีเอโก้ ซูซ่า 

สนาม : บีซิต มายอร์ก้า เอสตาดี้, ปัลม่า เด มายอร์ก้า 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 เรอัล มาดริด 4 : 1 มายอร์ก้า
03/09/2022 มายอร์ก้า 1 : 1 คิโรน่า
28/08/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 2 มายอร์ก้า
21/08/2022 มายอร์ก้า 1 : 2 เรอัล เบติส
15/08/2022 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 มายอร์ก้า
ผลงาน อัลเมเรีย 5 นัดล่าสุด
13/09/2022 อัลเมเรีย 0 : 1 โอซาซูน่า
06/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 อัลเมเรีย
28/08/2022 อัลเมเรีย 2 : 1 เซบีย่า
23/08/2022 เอลเช่ 1 : 1 อัลเมเรีย
15/08/2022 อัลเมเรีย 1 : 2 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - อัลเมเรีย
21/02/2021 มายอร์ก้า 2 : 0 อัลเมเรีย
04/12/2020 อัลเมเรีย 0 : 1 มายอร์ก้า
19/05/2019 มายอร์ก้า 1 : 0 อัลเมเรีย
06/01/2019 อัลเมเรีย 2 : 0 มายอร์ก้า
21/05/2017 มายอร์ก้า 1 : 0 อัลเมเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 0 0 2 0 0 3 0 0 10 15
2. บาร์เซโลน่า 4 1 0 1 1 0 3 0 0 14 13
3. เรอัล เบติส 4 0 1 3 0 0 1 0 1 5 12
4. โอซาซูน่า 4 0 1 3 0 0 1 0 1 4 12
5. บียาร์เรอัล 3 1 1 1 0 0 2 1 1 8 10
6. แอธเลติก บิลเบา 3 1 1 1 1 1 2 0 0 7 10
7. แอตเลติโก มาดริด 3 1 1 1 0 1 2 1 0 5 10
8. คิโรน่า 2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
9. ราโย่ บาเยกาโน่ 2 1 2 1 0 1 1 1 1 0 7
10. เซลต้า บีโก้ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -2 7
11. เรอัล โซเซียดาด 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -2 7
12. บาเลนเซีย 2 0 3 2 0 1 0 0 2 2 6
13. มายอร์ก้า 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -2 5
14. อัลเมเรีย 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -2 4
15. เซบีย่า 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
16. เอสปันญ่อล 1 1 3 0 0 3 1 1 0 -4 4
17. เรอัล บายาโดลิด 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -7 4
18. เกตาเฟ่ 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -8 4
19. เอลเช่ 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
20. คาดิส 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -14 0

มายอร์ก้า ลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน อัลเมเรีย วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า เสมอ อัลเมเรีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด