:::     :::

วิเคราะห์บอล เยอรมัน - ฮังการี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565
6,012
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เยอรมัน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
แทร์ ชเตเก้น
 
เราม์
 
รือดิเกอร์
 
ซือเล่
 
โฮฟมันน์
 
กุนโดกัน
 
คิมมิช
 
ซาเน่
 
มุลเลอร์
 
ฮาแวร์ตซ์
 
แวร์เนอร์
 
กูลาชซี่
 
ลังก์
 
ออร์บาน
 
ซาไล
 
ฟิโอล่า
 
นากี้
 
สไตล์ส
 
เคอร์เคซ
 
โซบอสไล
 
กาซดัก
 
ซาไล

เยอรมัน

ขุนพล อินทรีเหล็ก เก็บได้ 6 แต้ม จาก 4 นัดในยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ทำให้รั้งอันดับ 2 ของตาราง คะแนนตามหลัง ฮังการี 1 แต้ม โดยล่าสุดเป็นการถล่ม อิตาลี 5-2

เทรนเนอรร์ ฮันซี่ ฟลิค ต้องเสีย มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตู และ เลออน โกเร็ตซ์ก้า กองกลางที่ต้องถอนตัวออกไปเนื่องจากถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

ด้าน ยูเลี่ยน บรันด์ท มีอาการบาดเจ็บต้องถอนตัวออกไปอีกคน ส่วน มาร์โค รอยส์ ก็โชคร้ายบาดเจ็บหนัก ขณะที่ อาร์เมล เบลล่า-ค็อทแชป กองหลัง เซาธ์แฮมป์ตัน เพิ่งถูกเรียกตัวติดทีมชาติชุดใหญ่เป็นครั้งแรก

ฮังการี

ฮังการี โชว์ฟอร์มได้ดีอย่างผิดหูผิดตาด้วยการนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม มี 7 แต้ม จาก 4 นัด ล่าสุดพลิกล็อกบุกถล่ม อังกฤษ 4-0

มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยน จะไม่มี โซลท์ นากี้ กองหลัง และ โรลันด์ ซัลไล กองหน้าที่บาดเจ็บไปตั้งแต่ก่อนการประกาศรายชื่อทีมแล้ว

กระนั้นก็ตาม ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ยังอยู่กันครบ นำโดย ปีเตอร์ กูลาชซี่ ผู้รักษาประตูจาก ไลป์ซิก และ วิลลี่ ออร์บาน กองหลังเพื่อนร่วมสโมสรเดียวกัน ด้านกองหน้าตัวเก๋าอย่าง อดัม ซาไล ก็ยังพร้อมเหมือนเดิม

11 ตัวจริงตามคาด

เยอรมัน (4-2-3-1) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - โยนาส โฮฟมันน์, นิคลาส ซือเล่, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, เดวิด เราม์ - โยชัว คิมมิช, อิลคาย กุนโดกัน - ไค ฮาแวร์ตซ์, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่ - ทิโม แวร์เนอร์

ฮังการี (3-4-2-1) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - อดัม ลังก์, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ซาไล - อัตติล่า ฟิโอล่า, อดัม นากี้, คัลลั่ม สไตล์ส, มิลอส เคอร์เคซ - โดมินิก โซบอสไล, ดาเนียล กาซดัก - อดัม ซาไล

ผู้ตัดสิน : สลาฟโก้ วินชิช (สโลวีเนีย)

สนาม : เร้ดบูลล์ อารีน่า


ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
15/06/2022 เยอรมัน 5 : 2 อิตาลี
12/06/2022 ฮังการี 1 : 1 เยอรมัน
08/06/2022 เยอรมัน 1 : 1 อังกฤษ
05/06/2022 อิตาลี 1 : 1 เยอรมัน
30/03/2022 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 เยอรมัน
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
15/06/2022 อังกฤษ 0 : 4 ฮังการี
12/06/2022 ฮังการี 1 : 1 เยอรมัน
08/06/2022 อิตาลี 2 : 1 ฮังการี
04/06/2022 ฮังการี 1 : 0 อังกฤษ
30/03/2022 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 ฮังการี
สถิติการพบกัน เยอรมัน - ฮังการี
12/06/2022 ฮังการี 1 : 1 เยอรมัน
24/06/2021 เยอรมัน 2 : 2 ฮังการี
04/06/2016 เยอรมัน 2 : 0 ฮังการี
30/05/2010 ฮังการี 0 : 3 เยอรมัน
07/06/2004 เยอรมัน 0 : 2 ฮังการี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ลัตเวีย 4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
2. มอลโดวา 3 1 1 1 0 1 2 1 0 2 10
3. อันดอร์รา 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -1 7
4. ลิกเตนสไตน์ 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -8 0
Group 2
1. เอสโตเนีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. มัลตา 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ซานมารีโน 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0

เยอรมัน เหนือกว่าอยู่แล้วทั้งชื่อชั้น และเกรดบอล กระนั้น ฮังการี ชุดนี้ทีมเวิร์คเด่นเหลือเกิน ทรงบอลก็เล่นกันได้น่าชื่นชมด้วย เชื่อว่ากับเรตนี้เจ้าถิ่นอาจชนะไม่ขาด สวนรองทีมเยือนไปดีกว่า

ผลที่คาด

เยอรมัน ชนะ ฮังการี 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด