:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562
3,516
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล เบติส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562 - 02:30
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โฆเอล
 
เฟดดาล
 
ฆาบี การ์เซีย
 
ม็องดี้
 
เตโย่
 
กวาร์ดาโด้
 
โล เซลโซ่
 
บาร์รากาน
 
บูเดอบูซ
 
ฆัวกิน
 
เลออน
 
รูยี่
 
ซัลดูอา
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
ยอเรนเต้
 
เตโอ
 
ซูเบลเดีย
 
อียาร์ราเมนดี้
 
โอยาร์ซาบาล
 
เมรีโน่
 
ฆวนมี
 
เบาตีสต้า

เรอัล เบติส

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์ กับ วิลฟรีด กัปตูม สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ทาคาชิ อินุอิ เดินทางไปทำศึกเอเชียน คัพ กับทีมชาติญี่ปุ่น แต่ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, อันโตนิโอ บาร์รากาน, โจวานี่ โล เซลโซ่, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ฆัวกิน ซานเชซ, รียาด บูเดอบูซ กับ เซร์คิโอ เลออน จะสลับลงตัวจริง 

เซร์คิโอ เลออน จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฆัวกิน ซานเชซ กับ รียาด บูเดอบูซ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อันโตนิโอ บาร์รากาน, โจวานี่ โล เซลโซ่, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, คริสเตียน เตโย่ ลงทำเกม ส่วน อีสซ่า ม็องดี้, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โฆเอล โรเบลส ลงเฝ้าเสา 

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ซานโดร รามีเรซ, รูเบน ปาร์โด้, เกวิน โรดรีเกส, ราอูล นาบาส, อันโดนี โกโรซาเบล, มาร์ติน เมร์เกลานซ์ กับ ดาบิด กอนช่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ กับ จอน เบาตีสต้า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ขณะที่ มิเกล อังเคล โมย่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน มิเกล เมรีโน่, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, จอน เบาตีสต้า, โจเซบา ซัลดูอา กับ โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์ พร้อมสลับลงสนาม 

จอน เบาตีสต้า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี มิเกล โอยาร์ซาบาล, มิเกล เมรีโน่, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี เดินเกมรุก ขณะที่ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ จะลงคุมแดนกลางกับ อีกอร์ ซูเบลเดีย ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เตโอ แอร์กน็องเดซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมีเคโรนีโม่ รูยี่ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล เบติส (3-4-2-1) : โฆเอล โรเบลส -  อีสซ่า ม็องดี้, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, ซูฮาอีร์ เฟดดาล - อันโตนิโอ บาร์รากาน, โจวานี่ โล เซลโซ่, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, คริสเตียน เตโย่ - ฆัวกิน ซานเชซ, รียาด บูเดอบูซ - เซร์คิโอ เลออน 

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : เคโรนีโม่ รูยี่ - โจเซบา ซัลดูอา, โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เตโอ แอร์กน็องเดซ - อีกอร์ ซูเบลเดีย, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ - มิเกล โอยาร์ซาบาล, มิเกล เมรีโน่, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี - จอน เบาตีสต้า 

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เรอัล เบติส
22/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 1 เออิบาร์
16/12/2018 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล เบติส
14/12/2018 ดูเดแลงก์ 0 : 0 เรอัล เบติส
10/12/2018 เรอัล เบติส 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
07/01/2019 เรอัล มาดริด 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
22/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
10/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
06/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส - เรอัล โซเซียดาด
02/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
02/03/2018 เรอัล เบติส 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
01/10/2017 เรอัล โซเซียดาด 4 : 4 เรอัล เบติส
04/03/2017 เรอัล เบติส 2 : 3 เรอัล โซเซียดาด
01/10/2016 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เรอัล เบติส

เรอัล เบติส ได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลายตำแหน่งจึงไม่น่าจะดูเหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการบุกโค่นทีมชุดขาวเกมล่าสุด ทีมเยือนยังปรับทีมไม่มากนักและวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม ดังนั้นทีมดังจากแคว้นบาสก์จึงมีโอกาสบุกมายันเสมอเช่นกัน 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส เสมอ เรอัล โซเซียดาด 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด