:::     :::

วิเคราะห์บอล ราโย่ บาเยกาโน่ - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562
2,129
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ราโย่ บาเยกาโน่
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562 - 03:00
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
อามาต
 
บา
 
เวลาซเกซ
 
โมเรโน่
 
โกเมซานญ่า
 
เมดราน
 
อัดวินกูล่า
 
เตรโฮ
 
เอ็มบาร์บา
 
เด โตมาส
 
รูเบน
 
มาโย่
 
กาบราล
 
อาเราโฮ
 
ฆูนก้า
 
โยคุสลู
 
โลบ็อตก้า
 
บราอีส
 
เบลตราน
 
บูฟาล
 
มักซี่ โกเมซ

ราโย บาเยกาโน่

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ มิเชล ไม่มี กอร์ก้า เอลูสตอนโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กาแอล กากูต้า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน จานเนลลี่ อิมบูล่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ทว่าอาจเป็นตัวสำรองของ อัลบาโร่ เมดราน ส่วน ติอาโก้ เบเบ้, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, อัลบาโร่ การ์เซีย หรือ อาเลฆานโดร กัลเบซ ยังต้องรอโอกาสที่ข้างสนาม 

ราอูล เด โตมาส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน เอ็มบาร์บา กับ ออสการ์ เตรโฮ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี หลุยส์ อัดวินกูล่า, อัลบาโร่ เมดราน, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, อเล็กซ์ โมเรโน่ ลงทำเกม ส่วน เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ, อับดูลาย บา, จอร์ดี้ อามาต จะลงคุมแดนหลัง โดยมี สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา 

เซลต้า บีโก้ 

โชเซ่ มิเกล อาเซเวโด้ การ์โดโซ่ ไม่มี ยาโก้ อัสปาส, ดาบิด กอสต้า กับ โรเบิร์ต มาซาน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาธีอัส เยนเซ่น, แอนดรูว์ ฮัลซาเกอร์ กับ เนมานย่า ราโดย่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, จูเนียร์ อลอนโซ่, โฆซาเบด ซานเชซ, ปิโอเน่ ซิสโต้ หรือ เดนนิส เอ็คเกิร์ต ยังเป็นสำรอง 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี บราอีส เมนเดซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, โซฟียาน บูฟาล เดินเกมรุก ขณะที่ โอคาย โยคุสลู จะลงคุมแดนกลางมี สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า ส่วน อูโก้ มาโย่, กุสตาโว่ กาบราล, เนสตอร์ อาเราโฮ, ดาบิด ฆูนก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

ราโย บาเยกาโน่ (3-4-2-1) : สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ - เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ, อับดูลาย บา, จอร์ดี้ อามาต - หลุยส์ อัดวินกูล่า, อัลบาโร่ เมดราน, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, อเล็กซ์ โมเรโน่ - อาเดรียน เอ็มบาร์บา, ออสการ์ เตรโฮ - ราอูล เด โตมาส

เซลต้า บีโก้ (4-2-3-1) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, กุสตาโว่ กาบราล, เนสตอร์ อาเราโฮ, ดาบิด ฆูนก้า - โอคาย โยคุสลู, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า - บราอีส เมนเดซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, โซฟียาน บูฟาล - มักซี่ โกเมซ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด บาเยกาส, บาเยกาส 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน ราโย่ บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
24/12/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 เลบันเต้
16/12/2018 เรอัล มาดริด 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
10/12/2018 เรอัล เบติส 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
05/12/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 1 เลกาเนส
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
08/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
23/12/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เซลต้า บีโก้
15/12/2018 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 เลกาเนส
09/12/2018 บียาร์เรอัล 2 : 3 เซลต้า บีโก้
06/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน ราโย่ บาเยกาโน่ - เซลต้า บีโก้
24/01/2016 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 0 เซลต้า บีโก้
30/08/2015 เซลต้า บีโก้ 3 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
12/04/2015 เซลต้า บีโก้ 6 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
23/11/2014 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 0 เซลต้า บีโก้
06/04/2014 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 0 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 12 4 2 6 2 1 6 2 1 30 40
2. แอตเลติโก มาดริด 9 8 1 7 2 0 2 6 1 13 35
3. เซบีย่า 9 6 3 6 2 1 3 4 2 13 33
4. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 4 5 5 4 0 4 0 5 3 31
5. เรอัล มาดริด 9 3 6 6 1 2 3 2 4 3 30
6. เรอัล เบติส 7 5 6 4 3 2 3 2 4 0 26
7. เกตาเฟ่ 6 7 5 4 1 4 2 6 1 4 25
8. เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9. คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10. เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11. เรอัล โซเซียดาด 6 4 8 1 3 4 5 1 4 0 22
12. บาเลนเซีย 4 10 4 2 6 1 2 4 3 0 22
13. เออิบาร์ 5 7 6 4 4 2 1 3 4 -4 22
14. เซลต้า บีโก้ 5 6 7 3 4 3 2 2 4 1 21
15. เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
16. เลกาเนส 4 7 7 3 4 1 1 3 6 -5 19
17. แอธเลติก บิลเบา 3 10 5 2 5 2 1 5 3 -7 19
18. บียาร์เรอัล 3 8 7 1 4 4 2 4 3 -4 17
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 4 10 2 3 4 2 1 6 -14 16
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 5 11 1 4 4 1 1 7 -18 11

ราโย บาเยกาโน่ ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและเต็มด้วยความมั่นใจจากการทำผลงานดีคว้าชัยสองเกมติด ขณะที่ เซลต้า มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย ทีมเยือนจากเมืองบีโก้ยังทำผลงานในช่วงหลังไม่ดีด้วย แต่ เซลต้า วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่งจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นเบียดคว้าชัยชนะกลับถิ่น 

ผลที่คาด : ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เซลต้า บีโก้ 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})