:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ฮัมบูร์ก - เนิร์นแบร์ก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562
3,115
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฮัมบูร์ก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
เนิร์นแบร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โพลเลอร์สบัค
 
คอสต้า
 
ดรองเกเล่น
 
เบทส์
 
ซากาอิ
 
ม็องกาล่า
 
ยัตต้า
 
โฮลท์บี้
 
เอิซชาน
 
นาเรย์
 
อาร์พ
 
มาเธเนีย
 
โกเดน
 
มาไกรท์เทอร์
 
เอแวร์ตง
 
วาเลนตินี่
 
เพทรัค
 
เบห์เรนส์
 
มิสดิยาน
 
เปเรยร่า
 
ปาลาซิออส
 
อีซัค

ฮัมบูร์ก

"สิงห์เหนือ" ของเทรนเนอร์ ฮันเนส โวล์ฟ สะดุดพ่ายต่อ บีเลเฟลด์ในนัดล่าสุดแต่ภาพรวมยังแข็งแกร่งและเป็นจ่าฝูงของลีกา 2 โอกาสเลื่อนชั้นมีสูง 

สภาพทีมมีปัญหาพอสมควรไม่สามารถใช้งาน ปิแอร์-มิเชล ลาซ็อกก้า, กีเดออน ยุง , สเตฟาน อัมโบรส, คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส, ไฆโร ซามเปรีโอ, อาอน ฮันท์ และ ฮวาง ฮี-ชาน ที่เจ็บทั้งหมด 

อย่างไรก็ตาม โงโทขุ ซากาอิ ที่ถูกใบแเดงเกมลีกจะลงเล่นฟุตบอลถ้วยได้  หน้าเป้าปรับใช้ ฟีเท่ อาร์พ ประจำการ และถอย บาเกรี่ ยัตต้า ไปยืนปีกซ้าย อีกฟากใช้ คาห์เลด นาเรย์


เนิร์นแบร์ก

"แดร์คลุบ" ภายใต้การคุมทีมของ มิชาเอล เคิลเนอร์ ฟอร์มแย่รั้งท้ายตารางลีกสูงสุด หลังไม่ชนะใครมา 14 นัดติดต่อกัน

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เดนนิส ลิพแพร์ท, โรเบิร์ต เบาเออร์ และ ทิม ไลโบลด์ ที่เจ็ฐทั้งหมด นอกจากนี้ เอแวร์ตง กองหลังบราซิเลียน ส่อแววฟิตกลับมาไม่ทัน ทำให้คู่เซนเตอร์แบ็กอาจปรับใช้ ลูคัส เมิห์ล ยืนคู่ จอร์จ มาไกรท์เทอร์

หน้าเป้าปรับส่ง  มิคาเอล อีซัค โดยมี เฟอร์กิล มิสดิยาน, มาเธอุส เปเรยร่า และ เฟเดริโก้ ปาลาซิออส คอยปั้นเกม


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮัมบูร์ก (4-1-4-1) : ยูเลี่ยนย โพลเลอร์สบัค - โงโทขุ ซากาอิ, เดวิด เบทส์, ริค ฟาน ดรองเกเล่น, ดั๊กลาส คอสต้า - โอเรล ม็องกาล่า - คาห์เลด 

นาเรย์, เบอร์คาย เอิซชาน, ลูอิส โฮลท์บี้, บาเกรี่ ยัตต้า - ฟีเท่ อาร์พ 

เนิร์นแบร์ก (4-2-3-1) : คริสเตียน มาเธเนีย - เควิน โกเดน, จอร์จ มาไกรท์เทอร์, เอแวร์ตง (ลูคัส เมิห์ล), เอ็นริโก้ วาเลนตินี่ - ออนเดรย์ เพทรัค, ฮันโน เบห์เรนส์ -  เฟอร์กิล มิสดิยาน, มาเธอุส เปเรยร่า, เฟเดริโก้ ปาลาซิออส - มิคาเอล อีซัค 

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า


ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Arminia Bielefeld 2 : 0 ฮัมบูร์ก
31/01/2019 ฮัมบูร์ก 2 : 1 Sandhausen
23/01/2019 ฮัมบูร์ก 5 : 3 Midtjylland
18/01/2019 ลูกาโน 0 : 1 ฮัมบูร์ก
14/01/2019 St. Gallen 3 : 0 ฮัมบูร์ก
ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
26/01/2019 ไมนซ์ 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
20/01/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
11/01/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 2 Mouscron
07/01/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 พีอีซี ซโวลล์
สถิติการพบกัน ฮัมบูร์ก - เนิร์นแบร์ก
16/03/2014 ฮัมบูร์ก 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
06/10/2013 เนิอร์นแบร์ค 0 : 5 ฮัมบูร์ก
20/01/2013 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ฮัมบูร์ก
25/08/2012 ฮัมบูร์ก 0 : 1 เนิอร์นแบร์ค
21/04/2012 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ฮัมบูร์ก
ฮัมบูร์ก อาจอยู่ในลีกรองแต่เกรดบอลสองทีมนี้ไม่ต่างกันมาก  ฮัมบูร์กเพิ่งแพ้มานัดล่าสุดต้องการแก้ตัวด้วย เกมในบ้านแบบนี้ยิ่งเน้น ต่างจากเนิร์นแบร์กที่คงไปมุ่งเอาดีในการลุ้นหนีตายมากกว่า ความมุ่งมั่นในการเล่นบอลถ้วยสู้ฮัมบูร์กไม่ได้ เชียร์สิงห์เหนือไปได้เลย

ผลที่คาด : ฮัมบูร์ก ชนะ เนิร์นแบร์ก 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด