:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - เจนัว

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,340
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โบโลญญ่า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 18:30
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สโครุปสกี้
 
ไดจ์ค
 
ดานิโล่
 
กอนซาเลซ
 
คาลาเบรซี่
 
โซเรียโน่
 
ปุลการ์
 
โปลี
 
ปาลาซิโอ
 
ซานตานเดร์
 
ซานโซเน่
 
ราดู
 
บิราสคี่
 
กุนเทอร์
 
ซูคาโนวิช
 
คริสซิโต้
 
เลราเกอร์
 
ราโดวาโนวิช
 
โรลอน
 
ลาโซวิช
 
ซานาเบรีย
 
คูอาเม่
         โบโลญญ่า
         ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์ โบโลญญ่า เปิดตัวสุดยอดพาทีมบุกคว้าชัยเหนือ อินเตอร์ มิลาน มา 1-0
         สภาพทีมไม่มี ลีอานโก้ กับ ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่ ที่เจ็บ แต่ได้ นิโกล่า ซานโซเน่ หายกลับมาลงสนามอีกครั้ง
         ทีมจะมี ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสา กองหลังวาง อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, จานการ์โล กอนซาเลซ, ดานิโล่ และ มิตเชลล์ ไดจ์ค คุมเกม แดนกลาง อันเดรีย โปลี, เอริค ปุลการ์ และ โรแบร์โต้ โซเรียโน่ ทหน้าที่ส่วนแนวรุก นิโกล่า ซานโซเน่, เฟเดริโก้ ซานตานเดร์ และ โรดริโก้ ปาลาซิโอ ล่าตาข่าย
         เจนัว
         ฝั่ง เซซาเร่ ปรันเดลลี่ นายใหญ่เจนัว เปิดรังเสมอ ซาสซูโอโล่ 1-1 หลังจากก่อนหน้านี้บุกชนะ เอ็มโปลี 3-1 
         เกมนี้ยังไม่มี ออสการ์ ฮิลเยมาร์ค และ อันเดรีย ฟาวิลลี่ เจ็บชวดลงสนามเหมือนเดิม แต่ได้ เอสเตบัน โรลอน พ้นโทษแบนกลับมายืนแดนกลางให้ทีม
         แนวรุกฝากความหวังกับ ดาร์โก้ ลาโซวิช, อันโตนิโอ ซานาเบรีย และ คริสเตียน คูอาเม่ เป็นสามประสานให้ ลูคัส เลราเกอร์, อีวาน ราโดวาโนวิช และ เอสเตบัน โรลอน คุมแผงมิดฟิลด์ แนวรับ ดาวิเด้ บิราสคี่, โคราย กุนเทอร์, เออร์วิน ซูคาโนวิช และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ ส่วนผู้รักษาประตูเป็น อันเดร ราดู
         11 ผู้เล่นตามคาด
         โบโลญญ่า (4-3-3) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, จานการ์โล กอนซาเลซ, ดานิโล่, มิตเชลล์ ไดจ์ค - อันเดรีย โปลี, เอริค ปุลการ์, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ - นิโกล่า ซานโซเน่, เฟเดริโก้ ซานตานเดร์, โรดริโก้ ปาลาซิโอ
         เจนัว (4-3-3) : อันเดร ราดู - ดาวิเด้ บิราสคี่, โคราย กุนเทอร์, เออร์วิน ซูคาโนวิช, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - ลูคัส เลราเกอร์, อีวาน ราโดวาโนวิช, เอสเตบัน โรลอน - ดาร์โก้ ลาโซวิช, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, คริสเตียน คูอาเม่
         สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า
         ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ร็อคคี่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 โบโลญญ่า
27/01/2019 โบโลญญ่า 0 : 4 โฟรซิโนเน่
20/01/2019 สปาล 1 : 1 โบโลญญ่า
13/01/2019 โบโลญญ่า 0 : 2 ยูเวนตุส
30/12/2018 นาโปลี 3 : 2 โบโลญญ่า
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 เจนัว 1 : 1 ซัสเซาโล่
29/01/2019 เอ็มโปลี 1 : 3 เจนัว
21/01/2019 เจนัว 0 : 2 เอซี มิลาน
14/01/2019 เจนัว 1 : 1 Wurzburger Kickers
29/12/2018 เจนัว 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - เจนัว
16/09/2018 เจนัว 1 : 0 โบโลญญ่า
25/02/2018 โบโลญญ่า 2 : 0 เจนัว
01/10/2017 เจนัว 0 : 1 โบโลญญ่า
26/02/2017 เจนัว 1 : 1 โบโลญญ่า
02/10/2016 โบโลญญ่า 0 : 1 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 19 3 0 10 2 0 9 1 0 31 60
2. นาโปลี 16 3 3 10 2 0 6 1 3 24 51
3. อินเตอร์ มิลาน 12 4 6 7 2 2 5 2 4 15 40
4. โรม่า 10 8 5 6 4 1 4 4 4 14 38
5. ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
6. เอซี มิลาน 9 9 4 6 3 2 3 6 2 8 36
7. อตาลันต้า 10 5 7 4 3 3 6 2 4 18 35
8. ซามพ์โดเรีย 9 6 7 6 2 2 3 4 5 10 33
9. ฟิออเรนติน่า 7 10 5 5 3 2 2 7 3 8 31
10. โตริโน่ 7 10 5 5 1 4 2 9 1 5 31
11. ซัสเซาโล่ 7 9 6 4 5 2 3 4 4 1 30
12. ปาร์มา 8 5 9 3 4 4 5 1 5 -6 29
13. เจนัว 6 6 10 4 5 3 2 1 7 -10 24
14. สปาล 5 7 10 2 6 3 3 1 7 -11 22
15. กายารี่ 4 9 9 3 6 2 1 3 7 -12 21
16. อูดิเนเซ่ 4 7 11 3 3 6 1 4 5 -12 19
17. เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
18. โบโลญญ่า 3 8 11 2 3 5 1 5 6 -17 17
19. โฟรซิโนเน่ 2 7 13 0 5 6 2 2 7 -27 13
20. คิเอโว่ 1 9 13 1 4 7 0 5 6 -28 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         โบโลญญ่า มั่นใจขึ้นเยอะเลยหลังเปลี่ยนผู้จัดการทีมจนเอาชนะ อินเตอร์ มิลาน มาได้ แต่ทาง เจนัว ก็กำลังเล่นได้ดีเหมือนกัน เกมรุกยังพึ่งพาได้แม้ไม่มี คริสตอฟ พิออนเท็ค เกมสูสีโอกาสเสมอกันมีสูงเลย
         ผลการแข่งขันที่คาด
         โบโลญญ่า เสมอ เจนัว 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด