:::     :::

วิเคราะห์บอล เซบีย่า - เออิบาร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
2,900
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซบีย่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
วาชลิค
 
โกเมซ
 
การ์รีโซ่
 
เคียร์
 
เอสกูเดโร่
 
วาซเกซ
 
บาเนก้า
 
โพรเมส
 
ซาราเบีย
 
อันเดร ซิลวา
 
เบน เยแดร์
 
เรียสโก้
 
เปนญ่า
 
อาร์บีย่า
 
รามีส
 
โฆเซ่ อังเคล
 
โอเรยาน่า
 
ดิย็อป
 
จอร์ดาน
 
กูกูเรย่า
 
ชาร์ลส์
 
เอ็นริช

เซบีย่า

ปาโบล มาชิน ไม่มี โยรีส ญาญง, อเล็กซ์ บีดาล, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ กับ มักซีม โกนาลงส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์โก ร็อก, กิลแยร์เม่ อาราน่า กับ กาเบรียล เมร์กาโด้ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ เฆซุส นาบาส กับ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

อันเดร ซิลวา จะลงเล่นกองหน้าคู่ วิสซาม เบน เยแดร์ โดยมี ปาโบล ซาราเบีย ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ควินซี่์ โพรเมส, เอเวร์ บาเนก้า, ฟรังโก้ วาซเกซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ ลงทำเกม ส่วน ซีม่อน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่, เซร์จี้ โกเมซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสา 

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี มาร์โก ดมิโตรวิช, เปโดร เลออน ซานเชซ คิล กับ จอร์ดี้ กาลาเบร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เปเร่ มีย่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน เอ็นรีเก้ การ์เซีย, ปาโบล เด บลาซีส, เปโดร บีกาส, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้, เซร์คิโอ อัลบาเรซ หรือ เปาโล โอลิเวยร่า ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ เอ็นริช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ชาร์ลส์ ดีอาส แดนกลางมี ฟาเบียน โอเรยาน่า, ป๊าป ดิย็อป, โจน จอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, อีบัน รามีส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเซียร์ เรียสโก้ ลงเฝ้าเสาแทน มาร์โก ดมิโตรวิช 

11 ผู้เล่นตามคาด

เซบีย่า (3-4-1-2) : โทมาช วาชลิค - ซีม่อน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่, เซร์จี้ โกเมซ - ควินซี่์ โพรเมส, เอเวร์ บาเนก้า, ฟรังโก้ วาซเกซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ - ปาโบล ซาราเบีย - วิสซาม เบน เยแดร์, อันเดร ซิลวา 

เออิบาร์ (4-4-2) : อาเซียร์ เรียสโก้ - รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, อีบัน รามีส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ฟาเบียน โอเรยาน่า, ป๊าป ดิย็อป, โจน จอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรย่า - ชาร์ลส์ ดีอาส, เซร์จี้ เอ็นริช     

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : อิ๊กนาซีโอ อีเกลเซียส บียานวยบา 


ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 เซบีย่า
31/01/2019 บาร์เซโลน่า 6 : 1 เซบีย่า
26/01/2019 เซบีย่า 5 : 0 เลบันเต้
24/01/2019 เซบีย่า 2 : 0 บาร์เซโลน่า
19/01/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 เซบีย่า
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 เออิบาร์ 3 : 0 คิโรน่า
27/01/2019 เลกาเนส 2 : 2 เออิบาร์
22/01/2019 เออิบาร์ 3 : 0 เอสปันญ่อล
14/01/2019 บาร์เซโลน่า 3 : 0 เออิบาร์
06/01/2019 เออิบาร์ 0 : 0 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เซบีย่า - เออิบาร์
29/09/2018 เออิบาร์ 1 : 3 เซบีย่า
03/02/2018 เออิบาร์ 5 : 1 เซบีย่า
09/09/2017 เซบีย่า 3 : 0 เออิบาร์
19/02/2017 เซบีย่า 2 : 0 เออิบาร์
17/09/2016 เออิบาร์ 1 : 1 เซบีย่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 5 2 8 3 1 7 2 1 37 50
2. แอตเลติโก มาดริด 12 8 2 9 2 0 3 6 2 18 44
3. เรอัล มาดริด 13 3 6 8 1 2 5 2 4 11 42
4. เซบีย่า 10 6 6 7 2 1 3 4 5 13 36
5. เกตาเฟ่ 9 8 6 6 1 4 3 7 2 9 35
6. เรอัล เบติส 9 5 8 6 3 3 3 2 5 0 32
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 8 5 4 1 4 1 7 -5 32
8. บาเลนเซีย 6 12 4 3 7 1 3 5 3 4 30
9. เรอัล โซเซียดาด 8 6 8 3 4 4 5 2 4 2 30
10. เออิบาร์ 7 8 7 6 4 2 1 4 5 -1 29
11. เลบันเต้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 -8 27
12. แอธเลติก บิลเบา 5 11 6 4 5 2 1 6 4 -5 26
13. เลกาเนส 6 8 8 4 5 1 2 3 7 -5 26
14. เรอัล บายาโดลิด 6 8 9 3 3 5 3 5 4 -9 26
15. เอสปันญ่อล 7 4 11 6 0 4 1 4 7 -11 25
16. เซลต้า บีโก้ 6 6 11 4 4 4 2 2 7 -4 24
17. คิโรน่า 5 9 8 2 5 4 3 4 4 -8 24
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 11 3 4 5 3 1 6 -12 23
19. บียาร์เรอัล 3 11 9 1 6 5 2 5 4 -8 20
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 6 13 2 4 5 1 2 8 -18 15

เซบีย่า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาหลังสะดุดพ่ายสองเกมติด แม้ เออิบาร์ จะทำผลงานดีในช่วงหลังไม่แพ้ตลอด 3 เกมหลังสุด แต่ทีมเยือนยังทำผลงานนอกบ้านไม่ดี ขณะเดียวกันทีมเซบียาโน่ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดันและยังลงสนามด้วยความพร้อมเต็มพิกัดจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซบีย่า ชนะ เออิบาร์ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด