:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล แก็งก็อง - ลีลล์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
1,814
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แก็งก็อง
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 23:00
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เปทริซ
 
เรโบโช่
 
แกร์กบราต์
 
ซอร์กบง
 
เอโบอา
 
ดีโด้ต์
 
โดซ์
 
โรเดอแล็ง
 
ตูราม
 
เอ็นบาโกโต้
 
เมนดี้
 
เมญ็อง
 
เซลิค
 
ฟอนเต้
 
กาเบรียล
 
โกเน่
 
เมนเดส
 
เชก้า
 
เปเป้
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เลเอา

แก็งก็อง


โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก พาทีมเอาชนะจุดโทษ โมนาโก ในเกม เฟร้นช์ ลีก คัพ ซึ่งเป็นการลงสนามนัดล่าสุด แต่แพ้ ลียง ในเฟร้นช์ คัพ 1-2

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน มาต์เตโอ อาลินฟี่ และ ราซซ่า กามาร่า บาดเจ็บทั้งหมด ในราย ปาปี ชีโลโบชี่ ติดโทษแบน 3 เกมจาก 6 นัด 


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมคว้าชัยได้ 6 เกมติตด่อกันในทุกรายการ โดยเกมลีกนัดล่าสุดเปิดบ้านถล่ม นีซ 4-0 ก่อนจะหยุดสถิติแพ้ แรนส์ 1-2 ในเฟร้นช์ คัพ 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน อาดาม่า ซูมาโอโร่ กองหลังตัวหลักที่ติดโทษแบนเพราะโดนไล่ออกจากเกมเฟร้นช์ คัพ


11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (4-2-3-1) : เดนิส เปทริซ - เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, เฌเรมี่ ซอร์กบง, คริสตอฟ แกร์กบราต์, เปโดร เรโบโช่ - ลูก้าส์ โดซ์, เอเตียน ดีโด้ต์ - เยนี่ เอ็นบาโกโต้, มาร์คุส ตูราม, รอนนี่ โรเดอแล็ง - อเล็กซ็องด์ เมนดี้


ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, กาเบรียล, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ เมนเดส, เชก้า - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเอา


สนาม : สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง


ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
08/02/2019 แก็งก็อง 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
30/01/2019 แก็งก็อง 3 : 2 โมนาโก
27/01/2019 แก็งก็อง 0 : 1 แร็งส์
23/01/2019 Nancy 1 : 2 แก็งก็อง
19/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 9 : 0 แก็งก็อง
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 แรนส์ 2 : 1 ลีลล์
02/02/2019 ลีลล์ 4 : 0 นีซ
26/01/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 ลีลล์
23/01/2019 Sete 0 : 1 ลีลล์
19/01/2019 ลีลล์ 2 : 1 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน แก็งก็อง - ลีลล์
26/08/2018 ลีลล์ 3 : 0 แก็งก็อง
15/04/2018 ลีลล์ 2 : 2 แก็งก็อง
17/09/2017 แก็งก็อง 1 : 0 ลีลล์
23/04/2017 ลีลล์ 3 : 0 แก็งก็อง
16/10/2016 แก็งก็อง 1 : 0 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 2 1 12 0 0 7 2 1 55 59
2. ลีลล์ 14 4 5 8 3 1 6 1 4 18 46
3. โอลิมปิก ลียง 12 7 4 7 3 2 5 4 2 12 43
4. แซงต์ เอเตียน 10 7 5 8 2 1 2 5 4 7 37
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 11 4 9 6 3 2 5 1 7 4 37
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 9 4 5 4 2 4 5 2 12 36
7. สตราส์บูร์ก 9 8 5 5 4 2 4 4 3 13 35
8. แร็งส์ 8 10 5 5 5 2 3 5 3 -1 34
9. นีซ 9 7 7 5 2 4 4 5 3 -5 34
10. แรนส์ 9 6 8 5 3 3 4 3 5 0 33
11. นีมส์ 8 6 9 4 4 4 4 2 5 -2 30
12. บอร์กโดซ์ 7 7 9 5 4 2 2 3 7 -2 28
13. อองเช่ร์ 6 9 8 4 4 4 2 5 4 -3 27
14. ตูลูส 6 8 9 2 5 4 4 3 5 -11 26
15. น็องต์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -2 24
16. ดิฌง 5 5 13 3 2 6 2 3 7 -16 20
17. ก็อง 3 9 10 2 4 5 1 5 5 -11 18
18. โมนาโก 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -18 18
19. อาเมียงส์ 5 3 15 3 1 7 2 2 8 -20 18
20. แก็งก็อง 3 5 14 1 3 7 2 2 7 -30 14

ลีลล์ หวังสานต่อผลงานที่ดีในลีกแม้จะมาเยือน แต่ศักยภาพดีกว่าโดยเฉพาะแนวรุก ทางด้าน แก็งก็อง เล่นในรังอาจจะสู้เต็มที่แต่แนวรับเสียง่ายมาเจอเกมเร็วรอสวนกลับของทีมเยือนมองว่าเจ้าบ้านไม่น่ารอดและน่าจะคารัง


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด