:::     :::

เรฟเว่นส์เซ่นสแตนลี่ย์จากเกมพ่ายสตีลเลอร์ส

วันอังคารที่ 03 พฤศจิกายน 2563
169
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รอนนี่ สแตนลี่ย์ แท็คเกิ้ลซ้ายของ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ต้องพักตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้หลังบาดเจ็บข้อเท้าซ้ายรุนแรงจากเกมพ่าย พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เมื่อวันอาทิตย์

จอห์น ฮาร์บอห์ หัวหน้าโค้ช บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เปิดเผยข่าวร้ายหลังเกมพ่าย พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า รอนนี่ สแตนลี่ย์ จะพลาดการลงเล่นช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้หลังแท็คเกิ้ลซ้ายดีกรี'ออล-โพร'บาดเจ็บข้อเท้าซ้ายรุนแรง ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

สแตนลี่ย์ เพิ่งทำข้อตกลงระยะยาวเป็นเวลา 5 ปี มูลค่า 98.75 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตี 58 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นออฟเฟนซีฟไลน์แมนที่รับค่าจ้างมากสุดอันดับ 2 ของลีกเป็นรองเฉพาะ ลาเรมี่ ทันซิล ของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ เท่านั้น ก่อนจะโชคร้ายบาดเจ็บจนต้องพักยาวหลังจากนั้นเพียง 2 วัน


แท็คเกิ้ลซ้ายวัย 26 ปี บาดเจ็บในช่วงท้ายควอเตอร์แรกจนต้องขึ้นรถคาร์ดออกจากสนามเข้าล็อคเกอร์รูม ดังนั้น เรฟเว่นส์ จึงต้องโยก ออร์แลนโด้ บราวน์ จากแท็คเกิ้ลขวามาเล่นแท็คเกิ้ลซ้าย แม้จะทำระยะวิ่ง 265 หลา แต่มีปัญหาในเกมขว้างหลัง ลามาร์ แจ็คสัน ขว้างคอมพลีตเพียง 13 จาก 28 ครั้งและถูกแซ็คอีก 4 หน 

'อารมณ์ร่วมมากมายผ่านเข้ามาในหัวผม ผมขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนทั้งหมด ผมเกลียดความรู้สึกที่ทำให้พี่้น้องผมผิดหวัง สิ่งที่ผมรู้คือพระเจ้าไม่ได้ทำผิดพลาดและผมขอขอบคุณสำหรับวันที่เลวร้ายพอๆกับวันที่ดี แค่อีกหนึ่งความท้าทายที่จะต้องก้าวข้ามไปให้ได้เท่านั้น' สแตนลี่ย์ ทวีตหลังการบาดเจ็บ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด