:::     :::

"มาดามแป้ง"ชวนแฟนท่าเรือฟื้นนรกทีมเยือน

วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563
273
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

นายหญิงสิงห์เจ้าท่า ยอมรับสุดดีใจ เมื่อไทยลีกอนุมัติให้ท่าเรือกลับมาใช้รังเหย้า แพท สเตเดี้ยม พร้อมชวนแฟนบอลมาร่วมเชียร์ให้เต็มโควต้าสนาม ยืนยัน นรกทีมเยือนพร้อมรับสุพรรณบุรี 20 พ.ย. นี้

หลังไทยลีกอนุมัติให้สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. กลับมาใช้ “แพท สเตเดี้ยม” เป็นรังเหย้าได้อีกครั้ง หลังสโมสรได้ดำเนินการปรับปรุงและพัฒนาระบบไฟฟ้าทั้งระบบ ร่วมกับ การไฟฟ้านครหลวง และ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ซึ่งได้มีการลงพื้นที่รับฟังคำชี้แจงและทดสอบระบบร่วมกันแบบครบกระบวนการ
ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. หัวเรือใหญ่ในการดำเนินการด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องจนปรับปรุงแล้วเสร็จ ได้กล่าวความรู้สึกว่า “ยอมรับว่าลุ้นและติดตามข่าวใกล้ชิด พอทราบก็รู้สึกทั้งดีใจมากๆ เพราะทุกฝ่ายทำงานอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา ความศักดิ์สิทธิ์ของความเป็นสิงห์เจ้าท่า ไม่ใช่แค่ผู้เล่นหรือผลงานของทีมเท่านั้น แต่มันคือบ้านของเราด้วย ซึ่งเป็นพื้นที่ของคนครอบครัวท่าเรือ ดังนั้น การได้กลับมาครั้งนี้เป็นของขวัญล้ำค่าของแฟนๆ ทุกคน”
“เรามั่นใจว่าเราพร้อมสมบูรณ์ทุกด้าน ทั้งขวัญกำลังใจนักเตะที่จะได้ลงเล่นท่ามกลางบรรยากาศการเชียร์ที่อบอุ่นเหมือนเดิม ด้านร่างกายเราไม่มีปัญหาใดๆ น่ากังวล แป้งเชื่อว่าทุกคนคิดถึงบรรยากาศของความเป็นนรกของทีมเยือน จึงอยากชวนแฟนบอลท่าเรือมาให้เต็มโควต้าตอนนี้ มาเติมสีสันรสชาติให้กับบ้านหลังเดิม ที่เหลือเป็นเรื่องของนักเตะที่จะทำให้เกมวันนั้นสนุกอย่างแน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย
ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไปของการท่าเรือ เอฟ.ซี. จะเปิดบ้านต้อนรับสุพรรณบุรี เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.30 น. ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสด NBT 2HD


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด