:::     :::

ประธานหมีจวกฟีฟ่าจัดการห่วยแตกเรื่องรับมือโควิด

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
328
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ประธาน แอตเลติโก มาดริด หัวเสียกับ ฟีฟ่า ที่ขาดมาตราการรับมือเชื้อ'โควิด-19'จนทำให้ทั้ง หลุยส์ ซัวเรซ กับ ลูกัส ตอร์เรยร่า สองแข้งทีมตราหมีติดเชื้อไวรัสกลับมาเป็นของฝากต้นสังกัด

เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ประธานสโมสร แอตเลติโก มาดริด ด่ากราดองค์กรลูกหนังโลกอย่างสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ ฟีฟ่า ที่บริหารจัดการด้านความปลอดภัยห่วยแตกจนทำให้นักเตะทีมตราหมีติดเชื้อ'โควิด-19'จากการเดินทางไปเล่นกับทีมชาติทั้ง หลุยส์ ซัวเรซ กับ ลูกัส ตอร์เรยร่า จนพลาดการลงเล่นเกมสำคัญกับ บาร์เซโลน่า ในวันเสาร์นี้ ตามรายงานข่าวจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เซเรโซ่ วิจารณ์รุนแรงต่อ ฟีฟ่า ที่ไม่มีมาตรการควบคุมความปลอดภัยอย่างเหมาะสมเพื่อทำให้แน่ใจว่านักเตะจะปฏิบัติตามระเบียบการด้านสุขภาพที่จำเป็นเกี่ยวกับไวรัส'โควิด-19' ส่งผลส่งผลกระทบต่อต้นสังกัดของนักเตะที่ติดเชื้อไวรัสมรณะ 

'เรามีผู้เสียชีวิตจำนวนมากและผมไม่เข้าใจ ฟีฟ่า และ ยูฟ่า ไม่รับประกันว่านักเตะจะมีความความปลอดภัยมากขึ้นเมื่อพวกเขาเดินทางไปกับทีมชาติได้อย่างไร' ประธานทีมตราหมีกล่าวด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว

'ในปัญหาร้ายแรงพอๆกับไวรัสโคโรน่า สหพันธ์ฯต้องมีการควบคุมมากกว่านี้ ผมไม่ได้โกรธ อุรุกวัย แต่กับคนที่จัดเกมเหล่านี้ ในช่วงที่มีการแพร่ระบาด พวกเขาควรจะเล่นเฉพาะเกมทางการ ไม่ใช่แมตช์กระชับมิตรหรือเกมเตรียมความพร้อม'

ตามรายงานระบุว่านักเตะอุรุกวัยไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบเกี่ยวกับการรักษาระยะห่างทางสังคมหรือสวมหน้ากากป้องกัน รวมทั้งยังมีการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวร่วมกันอีกด้วย

ก่อน เซเรโซ่ จะปรับอารมณ์มากล่าวถึงการทำผลงานที่ยอดเยี่ยมของ แอตเลติโก มาดริด ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ว่า 'เราอยู่ในช่วงเวลาที่ดีมาก แต่ มาดริด และ บาร์ซ่า เป็นสองทีมที่ยอดเยี่ยมและสามารถกลับมาใหม่ได้ทุกเมื่อ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด