:::     :::

ลูเชสคูมองบาร์ซ่าจะเล่นเกมรับรัดกุมขึ้นหลังขาดเมสซี่

วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563
346
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มีร์เชีย ลูเชสคู กุนซือวัย 75 ปีของ ดินาโม เคียฟ มองว่า บาร์เซโลน่า ของ โรนัลด์ คูมัน จะเล่นเกมรับเหนียวแน่นมากขึ้นซึ่งมาจากการปรับแท็คติกรองรับการไม่มีกองหน้าคนสำคัญอย่าง ลิโอเนล เมสซี่

มีร์เชีย ลูเชสคู เทรนเนอร์ชาวโรมาเนียนของ ดินาโม เคียฟ เชื่อว่า บาร์เซโลน่า ยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งแม้ว่าทัพอาซูลกราน่าจะไม่มีกองหน้าคนสำคัญอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ในการเผชิญหน้ากันบนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม คืนวันอังคารนี้ก็ตาม โดยเฉพาะการเล่นเกมป้องกันที่ดีกว่าเดิม จากรายงานข่าวของมาร์ก้า

โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า เลือกพักแข้ง เมสซี่ กับ เฟรงกี้ เดอ ย็อง พร้อมกันนี้บาร์ซ่าจะไม่มี เคราร์ด ปีเก้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เซร์จี้ โรเบร์โต้, ซามูแอล อุมตีตี้, อันซู ฟาตี กับ โรนัลด์ อาเราโฮ ที่บาดเจ็บอีกด้วย แต่ ลูเชสคู วัย 75 ปียังมองว่าทีมของเทรนเนอร์ชาวดัตช์ยังแข็งแกร่งโดยเฉพาะการเล่นเกมรับ 

'บาร์เซโลน่า คือ บาร์เซโลน่า แน่นอนว่าการปรากฎตัวของ เมสซี่ ทำให้พวกเขาได้เปรียบในแง่ของเทคนิคและประสิทธิภาพเกมรุก แต่การขาดหายไปของเขาทำจะทำให้พวกเล่นด้วยทัศนคติที่ดีขึ้นในการป้องกัน'

'บาร์เซโลน่า เป็นหนึ่งในทีมดีที่สุดในโลก ตอนนี้พวกเขาไม่อยู่ในช่วงเวลาดีที่สุดของพวกเขา กรณีของ เมสซี่ สร้างบรรยากาศของความกังวลใจในสโมสร แท็คติกใหม่และการเชื่อมต่อใหม่ระหว่างนักเตะ ทุกอย่างยังต้องใช้เวลา' ลูเชสคู กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด