:::     :::

'บีร็อด'พอใจผลงานครึ่งแรก-ชี้เป็นประสบการณ์ที่ดี

วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563
473
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เทรนเนอร์เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุว่าตนเองพอใจกับผลงานในครึ่งแรกของทีม และเชื่อว่านักเตะหลายๆ คนจะได้รับประสบการณ์ที่ดี

จิ้งจอกสีน้ำเงิน เปิดบ้านเอาชนะ เออีเค เอเธนส์ 2-0 ในเกม ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้พวกเขาคว้าแชมป์กลุ่ม จี มาครองได้สำเร็จ

"ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีมากๆ โดยเฉพาะในครึ่งแรก เราต้องการเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่งและดุดันเช่นนี้" กุนซือใหญ่กล่าวผ่าน บีที สปอร์ต

"ผมคิดว่าเรายอดเยี่ยม เราทำงานในรูปเกมของเราได้ดี เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในเกม ครึ่งหลังเราดูเฉื่อยลงไปหลังจากผ่านไปครึ่งทาง แต่นักเตะทำทุกๆ อย่างตามที่ผมร้องขอ

"เราลงเล่นทุกๆ เกมที่เรามี เราเห็นว่านี่คือโอกาสในการเข้ารอบเป็นที่ 1 แต่ก็ยังรวมไปถึงประสบการณ์ นักเตะหลายๆ คนของเราไม่ได้ลงเล่นในเกมยุโรป ดังนั้นมันจึงเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานทีม ระดับดีมากๆ และการแข่งขันมาจนถึงตอนนี้ดีมากๆ 

"ด้วยอาการบาดเจ็บที่เรามีทั้งหมด อันดับ 4 ในลีกและเข้ารอบยุโรป นั่นคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนไปยังนักเตะวิธีการที่พวกเขาทำงานและปรับตัว"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด