:::     :::

"กว่างโซ่ง-ท่าเรือ"ได้คิวหวด22ธ.ค.

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563
1,367
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

บริษัท ไทยลีก จำกัด เผยกำหนดการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก นัดสุดท้ายของเลกที่ 1 คู่ระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม เป็นวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้กำหนดโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพรายการไทยลีก 1 นัดที่ 15 โดยเว้นคู่ดังกล่าว เนื่องจากสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เข้าร่วมแข่งขันรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 รอบแบ่งกลุ่ม ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2563 
ซึ่งด้วยเหตุผลที่การแข่งขันนัดที่ 15 อันเป็นนัดสุดท้ายของการแข่งขันเลกที่ 1 จำเป็นต้องแข่งขันให้เสร็จสิ้นก่อนการขึ้นทะเบียนนักกีฬา ในเลกที่ 2 ประกอบกับการที่ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) ได้กำหนดให้ทุกชาติสมาชิกต้องแจ้งชื่อและอันดับของสโมสร ที่จะเข้าร่วมแข่งขันรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ปี 2021 ไม่เกินวันที่ 22 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ผลการแข่งขัน และอันดับของสโมสรให้ทันตามกำหนดบริษัท ไทยลีก จำกัด จึงขอแจ้งกำหนดการแข่งขันคู่ระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี เป็นวันที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา 18.30 น. โดยจะมีการแจ้งรายละเอียดการถ่ายทอดสดอีกครั้ง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด