:::     :::

คล็อปป์ยันไม่เคยมองผีเป็นทีมรองบ่อน

วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564
789
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าไม่เคยมอง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ตกอับแม้ว่าในช่วงหลังจะไม่ประสบความสำเร็จมากนักก็ตาม

ก่อนหน้านี้ทาง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถ่อมตัวว่า "ปีศาจแดง" เป็นเพียงแค่ผู้ท้าชิงและ "หงส์แดง" คือทีมแชมป์ แม้ว่าในสถานการณ์ปัจจุบันจะเป็นยูไนเต็ดที่นำเป็นจ่าฝูงของตาราง ซึ่งทาง คล็อปป์ ยืนยันว่าไม่เคยมองว่าคู่ปรับตลอดกาลจะเป็นที่รองบ่อนเท่านั้น

"ผมอยู่ในอังกฤษมา 5 ปี และยูไนเต็ดก็ไม่เคยเป็นแค่ทีมรองบ่อน" คล็อปป์ กล่าว "พวกเขาไม่สามารถเป็นแบบนั้นได้ มันก็เหมือนกับที่เป็นอยู่"

"(พวกเขา) เป็นทีมที่ดีเสมอ มียอดแข้งอยู่เสมอ มีผู้จัดการทีมและโค้ชที่ดีตลอดเวลา มันเป็นอย่างนั้นเสมอและตอนนี้พวกเขาก็เป็นทีมนำของตาราง นั่นคือสิ่งที่มันเป็น"

"พวกเขาไม่สามารถเป็นเบี้ยล่าง แต่เราเล่นในบ้านและเราไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นคนนอกหรืออะไรก็ตามแค่เพียงเพราะพวกเขานำหน้าเรา เราต้องการครองเกม"

"โดยปกติแล้วพวกเขาจะเปลี่ยนระบบเมื่อเจอกับเรา พวกเขาเล่น 10 ครั้งโดยมีกองหลัง 4 คนและในเกมกับ ไลป์ซิก พวกเขาเล่นกองหลัง 5 คน ดังนั้นพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงมัน"

"นี่คือสิ่งที่เราต้องคิด นี่คือ ลิเวอร์พูล เจอ ยูไนเต็ด และด้วยตัวมันเองคือเกมที่ยิ่งใหญ่, ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกผมก็จะติดตามเกมนี้อย่างแน่นอน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด